Trang nhất » Tin Tức » Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền - Trở về trong niềm hạnh phúc của khán giả...

NS Ngọc Huyền - Trở về trong niềm hạnh phúc của khán giả...

: 16:44 - 12/11/2016

Những ngày qua, khi nhìn thấy những hình ảnh, thông tin Chị về nước làm giám khảo Chương Trình " Danh Ca Vọng Cổ " . Các em vỡ oà trong niềm hạnh phúc...

NS Ngọc Huyền – Người nghệ sĩ tôi yêu

NS Ngọc Huyền – Người nghệ sĩ tôi yêu

: 10:54 - 06/06/2015

Bước vào tháng 6 thì tâm trạng của em cùng các em lại rộn lên niềm vui..chờ mong tình yêu lớn trở về Vn ...Tình yêu của em và các fans chính là người nghệ sĩ mang tên Ngọc Huyền .

NS Ngọc Huyền - Từ thiện chia sẽ yêu thương

NS Ngọc Huyền - Từ thiện chia sẽ yêu thương

: 10:20 - 26/11/2014

Gần một tháng cùng Chị trong chuyến đi Từ thiện ở Xã Loan Mỹ - Vĩnh Long . Cám giác vẫn như chỉ mới hôm qua..vẫn nhớ thật nhiều chuyến đi đầy ý nghĩa..

NS Ngọc Huyền - Trong Trái Tim Khán Giả

NS Ngọc Huyền - Trong Trái Tim Khán Giả

: 22:36 - 20/10/2014

Qua Liveshow “ Thiên Đường Tôi Yêu “ của NS. Kim Tử Long . Là một fans của NS.Ngọc Huyền xin được cám ơn Anh đã giúp cho các fans có dịp hội ngộ với người nữ Nghệ sĩ mà bao nhiêu năm quá tiếng hát, những vai diễn của Chị đã đi sâu vào lòng khán giả..

NS Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền : Tiếng hát từ Trái Tim

: 23:14 - 18/10/2013

Những ai đã từng xem hoặc nghe NS.Ngọc Huyền hát , có thể cảm nhận được “ Tiếng hát từ Trái Tim “ . Một nghệ sĩ không hát và diễn bằng trái tim, thì sẽ sớm bị mai một với thời gian và bị đào thải của khán giả . NS.Ngọc Huyền đã luôn sống hết lòng vì nghệ thuật , chị diễn và hát bằng cả trái tim mình.. Điều đó, được minh chứng bằng những dòng tâm sự của bao khán giả gởi đến Chị..

NS Ngọc Huyền với Live show " Đẹp Tình Quê Hương "

NS Ngọc Huyền với Live show " Đẹp Tình Quê Hương "

: 03:28 - 16/07/2013

Chỉ còn 17 ngày nữa thôi . Live show của Nghệ Sĩ Ngọc Huyền “ Đẹp Tình Quê Hương “ sẽ được diễn tại (SÀI GÒN PERFORMING ART CENTER (CALIFORNIA).

Nghệ Sĩ Ngọc Huyền

Chút Kỷ Niệm Về Chị Trong Tôi!

: 00:22 - 23/03/2013

Xin chuyển đến các fans và khán giả những lời tâm tình đầy xúc động về NS. Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền: Tấm lòng người nghệ sĩ xa xứ

: 00:14 - 16/09/2012

Đọc bài viết Lối thoát nào cho sân khấu cải lương.. Một câu hỏi mà tất cả những người nghệ sĩ còn tâm huyết với nghề điều trăn trở..những khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật Cải Lương điều quan tâm . Ai cũng cùng chung một câu hỏi : đâu thật sự là lối thoát cho SKCL ?

Ns.Ngọc Huyền

NS Ngọc Huyền: Cánh chim không mỏi trong vòm trời nghệ thuật

: 00:56 - 21/08/2012

“Người có thương thân tôi nghệ sĩ. Thì đừng có thương như thương hại đời. Và đừng có nghe khi thiên hạ thường dèm pha tôi kiếp xướng ca. Người đến đây, đêm đêm phòng trà. Đèn màu kết hoa, thương yêu mặn mà. Tôi xin người, nhìn lên sân khấu Hãy tin tôi hơn lời ca”

PHỎNG VẤN NGHỆ SĨ NGỌC HUYỀN: “Không hối hận khi quyết định ra đi”

PHỎNG VẤN NGHỆ SĨ NGỌC HUYỀN: “Không hối hận khi quyết định ra đi”

: 20:53 - 05/03/2010

Theo chồng nhưng không bỏ cuộc vui, Ngọc Huyền ký độc quyền cho trung tâm Asia hát tân nhạc. Nhờ vậy, những chuyến bay show tại khắp các tiểu bang Hoa Kỳ cứ nối dài thêm theo ngày tháng. Đi hát show tân nhạc vừa khỏe vừa dễ kiếm tiền, Ngọc Huyền vẫn không quên cái nôi cải lương là nơi xuất thân để có được tên tuổi như hôm nay. Thế là lại lao vào sàn quay thực hiện DVD cải lương cho thỏa nỗi nhớ ánh đèn sàn diễn. Hai vở diễn mang lại doanh thu hết sức khả quan về nghệ thuật cũng như tài chính cho Ngọc Huyền là “Nước mắt người viễn xứ” và “Trở về mái nhà xưa”.

PHỎNG VẤN NGHỆ SĨ NGỌC HUYỀN: CHINH PHỤ THỜI @

PHỎNG VẤN NGHỆ SĨ NGỌC HUYỀN: CHINH PHỤ THỜI @

: 19:45 - 01/03/2010

Sở hữu hàng loạt vai diễn ấn tượng, đặc biệt là vai Phi Giao trong vở “Xử án Phi Giao”(Bạch Mai), là một trong số thế hệ nghệ sĩ cải lương trẻ đầu tiên được đào tạo từ trường lớp chính quy sau 1975, là một trong số 6 huy chương vàng giải diễn viên triễn vọng Trần Hữu Trang đầu tiên vào năm 1991 (cùng đợt với Vũ Linh, Thanh Thanh Tâm, Tài Linh, Phương Hồng Thủy, Thanh Hằng) và cũng đang là ngôi sao ăn khách nhất của sân khấu cải lương tại Việt Nam, bất ngờ, Ngọc Huyền quyết định lập gia đình với một sĩ quan Không Quân gốc Việt thuộc Quân đội Hoa Kỳ tại Houston, Texas.

Nữ ca sĩ Ngọc Huyền không được đoàn tụ với chồng vào dịp Tết Canh Dần vừa qua, đang vui cùng hai con, Bé gái Hà Tiê

Ngọc Huyền không gặp được chồng dịp Tết

: 15:05 - 01/03/2010


Ngọc Huyền không được đoàn tụ với chồng, Nguyễn Nhựt Ðông, thiếu tá Không Quân Hoa Kỳ đang phục vụ tại Iraq, như mong ước vào dịp Tết Canh Dần này, mà phải chờ thêm đến đầu tháng 5, theo một quyết định mới của quân đội.