Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

Tâm Tình - Nhân sinh nhật 10 năm "Cải Lương Việt Nam"

Thứ bảy - 31/05/2014 00:36
Tâm Tình - Nhân sinh nhật 10 năm "Cải Lương Việt Nam"

Tâm Tình - Nhân sinh nhật 10 năm "Cải Lương Việt Nam"

(CLVN.VN) - Đêm về khuya, vạn vật được trả về cái sự yên tĩnh vốn có. Không xô bồ như buổi sáng. Đêm! Yên lặng! Tĩnh mịch.... Và không gian đó, luôn mang lại cho người ta vô vàng cảm xúc, suy nghĩ, hồi tưởng một cách sâu lắng nhất, chân thành nhất và thật nhất.
Một mình giữa đêm, tôi ngồi bên ly cà phê và nghĩ về những chuyện đã đi qua. Và bất chợt, tôi nhớ lại những ngày đầu mới tham gia vào gia đình Cailuongvietnam.vn (clvn.vn).

Tôi không nhớ rõ ngày mình tham gia vào website ấy là ngày nào? Trong hoàn cảnh nào?.... Nhưng tôi nhớ rõ cái tình cảm mà anh chị em trong đại gia đình ấy đã dành cho tôi trong những ngày đầu tôi còn bỡ ngỡ.

Chắc cũng là cái duyên. Tôi nghĩ vậy. Cái duyên đã mang tôi đến với Clvn.vn. Vì sao? Vì tôi lang thang khắp internet, thấy rất nhiều website cổ nhạc. Nhưng chẳng hiểu sao tôi lại "cảm tình" với khẩu hiệu của website này từ cái nhìn lướt qua đầu tiên:"Cải lương Việt Nam - Tiếng lòng dân tộc". Vì cảm tình đó mà tôi không cần suy nghĩ và "đầu quân" vào clvn.vn cho đến mãi bây giờ.

Tôi mê cải lương từ hồi lên bảy, lên mười. Nhưng mãi đến năm 21 tuổi tôi mới bắt đầu được học, được hát cải lương. Tôi hát tệ. Nhưng tôi mê. Và khi đến với clvn.vn tôi được động viên, khuyến khích. Có những lời góp ý chân thành, những chỉ dạy tận tình để tôi tiến bộ.

Tôi tập tành sáng tác. Văn vẽ thưa thớt. Anh chị em không ngại bỏ công chỉnh sửa giúp, động viên tôi. Ở clvn.vn tôi thấy mình lớn dần, trưởng thành dần và hiểu biết ngày một nhiều hơn. Một điều mà tôi quý nhất và trân trọng nhất là:"Tôi được quan tâm, yêu thương nhiều hơn".

Dưới mái nhà chung này, tôi được trải lòng mình ra khi có được một ngôi nhà riêng xinh xắn với cái tên na ná tôi: Ngôi nhà thơ mộng . Do người anh trai mà mọi người vẫn hay gọi là "anh Úc" cất cho. 

Còn nhớ lần đầu tiên tôi tham gia buổi offline 6 của trang nhà. Tôi đi từ Cần Thơ lên. Dọc đường đi, hai ông anh Đặng Hoàng, Đàn Ông Lãng Mạn cũng khá khổ cực và sút mồ hôi khi phải vừa chăm, vừa lo, vừa chiều một con nhỏ hay... mè nheo. Từ lúc đi cho đến lúc về.

Có ai biết đâu, từ buổi offline đầu tiên đó càng làm cho tôi gắn bó với đại gia đình này hơn. Ai cũng hòa đồng vui tính và ai cũng có tài nghệ của riêng mình. Và mỗi một thành viên đều đọng lại trong tôi những điều mà tôi khó có thể quên. Và cũng từ đó tôi biết mình sẽ gắn bó với website này lâu dài.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến sinh nhật web rồi. Hôm nay thức đêm, tôi lang thang ra tranh chính. Bất chợt nghe những bài lý do những thành viên hát để chuẩn bị chào mừng website tròn mười tuổi. Sao mà lòng tôi thấy nôn nao lạ. Ừ, chắc là tôi yêu cái gia đình này quá nên nghe thế lòng cũng thấy lâng lâng. Nôn nao mong gặp mọi người. Mong cho trang nhà luôn đi lên. Anh chị em luôn kề vai, cùng siết chặt tay đi qua những khó khăn, thăng trầm để cùng ông chủ Ngọc Anh đưa website ngày càng đi xa và vươn cao hơn nữa...../.....

Theo: Bảo Ny

Nguồn tin: clvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn