Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

Một góc nhìn...

Thứ sáu - 17/05/2013 15:16
(CLVN.VN) - Rồi thời gian lớn lên em cũng biết yêu, em yêu say đắm nồng nàn một chàng trai cùng quê với nụ cười làm ngất ngay không biết bao nhiêu nàng, nhưng với bản tính lạnh lùng anh cướp đi trái tim của một người con gái mới bước vào yêu. Anh không biết tôi trộm nhớ thầm thương anh đã bao lâu nên anh cũng không để ý đến người con gái kém nhan sắc. Anh vô tư, lạnh lùng trong khi đó tôi hết dạ yêu anh, chờ đợi một ngày anh đáp lại lời yêu đầu của tôi.

Năm tháng vẫn cứ trôi qua nhanh, làm tôi chưa kịp thổ lộ tình cảm của mình cho anh biết thì anh đã tốt nghiệp ra trường rồi. Anh ơi cái không gian trầm lắng của sân trường khi mỗi đọ hè về, tiếng chim hót líu lo trên cành cây cũng bắt đầu thưa dần vì nó thiếu bóng dáng của một người con trai ấy. Tiếng trống trường vừa kết thúc cũng chính là lúc anh làm lễ ra trường tôi không kịp nhìn tà áo trắng học sinh của anh nữa vì biết bao nhiêu cô gái đã vây lấy anh rồi không còn chỗ trống nào cho tôi nữa. Dưới hàng phượng vĩ trong độ hè về một mình tôi lặng bước dưới bóng chiều tà nhìn hoàng hôn vừa buông xuống tôi tự hỏi ở nơi xa kia anh đang ngồi ngắm hoàng hôn cùng ai chưa, tôi ở đây thấy cô đơn vô cùng. Rồi thời gian theo năm tháng cũng qua mau anh cũng dần dà không có liên lạc với ai nữa tôi cũng mất tăm hơi của anh từ đó. Muốn tìm lại hình ảnh cũ của anh giờ tôi chỉ tìm trong vô vọng thôi. Vì mới bước vào trường thì anh cũng bắt đầu rời khỏi ghế nhà trường và đi đâu tôi cũng không rõ. Anh đi mà anh còn nợ tôi một câu trả lời khi tôi trao bứa thư cho anh, anh nợ tôi cả một lời nói khi tôi vừa mới hỏi mình làm quen nha anh.

 

Tôi mong chờ câu nói của anh mà anh đâu biết rằng câu nói đó đối với tôi quan trọng biết chừng nào. Còn anh thì hồn nhiên không biết đều gì xảy ra hết. Chắc có lẽ tôi chỉ là người thừa trong trái tim anh. Thử hỏi lòng khi mới bước vào tình yêu

                        Ảnh minh hoạ

đã gặp nhiều chuyện không may rồi làm sao tôi dám mở cửa cho người thứ hai nữa chứ, tôi có gắng quên anh nhưng không thể nào quên được hình ảnh của anh cứ quanh quẩn trong đầu tôi suốt 5 năm nay. Bây giờ tôi đã là cô sinh viên khoa báo chí rồi mà chưa có một chàng trai nào làm tôi rung động trái tim như anh. Màu cánh thiệp tôi tặng anh ngay ngày noel giờ không biết anh còn giữ hay không chứ riêng tôi thì những nét chữ đó cứ in đậm trong lòng tôi cho đến bây giờ. Hình ảnh anh mãi là niềm ấm áp của đời tôi. Đôi khi nhìn thấy mọi người tay trong tay dắt dìu nhau đi qua từng ngõ phố mà tôi cảm thấy mình buốt lạnh vô cùng. Gìơ thì tôi chỉ ngậm đắng nuốt cay thôi mong có một  điều kỳ diệu đến với mình cho dù phép màu ấy chưa một lần xuất hiện. Tôi bỗng nhìn về phía xa kia có một con phố nhỏ nơi mà hằng ngày anh đi học về ngang qua đó, ngang qua nhà cô bé đang trộm nhớ thương mình. Góc nhìn đó là điểm nhìn của một đôi mắt sáng trong luôn ngóng trong người xưa quay trở lại dù chỉ một lần. Một mình lặng bước giữa góc chiều mưa!!!

Phone: 0164 744 1117. Email của em: [email protected]

 

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Độc giả

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017