Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

Lý Thiên Kim dành tặng Mo Dung đại ca

Thứ sáu - 03/06/2011 16:17
 Lý Thiên Kim dành tặng Mo Dung đại ca

Lý Thiên Kim dành tặng Mo Dung đại ca

(CLVN.VN) - Tui vô sau , nhưng lúc rảnh khi mà Quế Minh ẳm Tiểu Mộ Dung đi Hoàng A Má vấn an sức khỏe thì tui một mình lẩn thẩn giở mấy bài cũ của diển đàn ra coi chơi . Đương nhiên là bài của ông chủ và chị Tân Cổ (từ rày hông kêu sư thái nửa, nghe già quá hổng hay ) là hai người tui coi nhiều nhất , bác maylangthang là kế đó vì coi lại nhiều giai thoại cũ . Trước đó nửa, tui có thằng anh họ ở chung , nó kể chuyện với tui về người này người nọ hát cải lương hồi xưa , rồi kể về website này, tui mới biết website này mà vô . Nhưng không có dám lên tiếng vì chẳng biết gì mà nói . Sau dạn dạn thì nói nhiều một chút . Tui làm nghề điện tử,nhiều lúc máy chạy, ngồi ngó mông lung thì chán , nên vô các diển đàn này nọ coi lung tung . Nên nhiều khi thấy tin này nọ hay hình này nọ ngộ ngộ thì đem về cho bà con coi chung cho vui . (modungthach)
Khuc không biết cái tình của Lý Thiên Kim dành cho Mo Dung đại ca nó như thế nào. Chỉ cảm nhận rằng, huynh cũng tự tin lắm khi lấy nick là Modungthach vì bên cạnh cái tên đó, có ít nhất 2 người yêu thương, muốn gắn bó trọn đời dzí Mo huynh, phải hôn? Hihihihihihihi. Nhỏ Khúc nhiều chuyện quá hở?

Huynh biết không, Khuc thấy huynh cũng là một nhân vật….khó gần đó và Khuc cũng không nghĩ được rằng sẽ có ngày mình được Mo huynh chịu…trao đổi. Hihihihihihi. Lúc nào, trước tiên, Khuc cũng mang cái…tự ti vậy đó, không hiểu nguyên cớ từ đâu trong cuộc sống nó đưa đẩy tới cái mặc cảm đó, dù rằng hồi còn trẻ, tuổi thơ …dữ dội lắm đó huynh! Hihihihihihi Dữ dội không phải do mình …quậy mà là do mình có… cục nam châm. Hihihihihihi

Mấy ngày nay bận tùm lum việc, Khuc không có thì giờ tán gẫu cùng huynh và các bạn ở những mục ngày thường hay vào, nhưng lúc nào Khuc cũng nhớ và luôn cảm thấy như có lỗi khi để mọi người…bơ vơ vì không có Khuc…quậy phá ( mà đó là Khuc cảm thấy vậy thôi, không biết mọi người có vậy không. Hihihihihihi). Hôm nay viết tâm sự với huynh vài dòng như một lời chuộc lỗi, cũng là tự nhận vậy thôi. Hihihihihihi, huynh khỏi áy náy nhe!

Huynh mụi mình đàm đạo cũng khá nhiều mà biết về nhau cũng hổng có bao nhiêu cho nên muốn viết về huynh mà lại chẳng có dữ liệu để mà viết. Hic…Hic…. Nhưng phải công nhận rằng, huynh đã làm Khuc… tò mò. Có lẽ do cái cách huynh kể chuyện, hoặc những chuyện hấp dẫn mà huynh đã trải qua,…Khuc không rõ nữa, nhưng cuối cùng thì Khuc thích chọc phá huynh và gan cùng mình khi đòi đóng vai Lý Thiên Kim dễ thương của chuyện đời Modungthach ( trong tuồng mà Khuc chưa được coi. Hic…Hic…)

Chúc huynh luôn được hạnh phúc trong vòng tay nàng Quế Minh, trong tình không… tới đích của Lý Thiên Kim. Chúc huynh luôn nhiều sức khỏe đủ để xúc tuyết làm ấm cho Quế Minh suốt cuộc đời (cùng tiểu Mo Dung hen huynh!) và mong huynh luôn gặp nhiều may mắn!

Khucbanchieu

Theo: ngocanh

Nguồn tin: SNO - CLVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn