Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

HOÀNG TRANG .SG

Thứ năm - 07/04/2011 04:32
HOÀNG TRANG .SG

HOÀNG TRANG .SG

(CLVN.VN) -
Wynh Lang. Mụi định vô nhà Wynh hay nhà Khúc để tâm sự cho vui, nhưng chị Tân Cổ nói đất rộng mọi người tha hồ chiếm, vậy mụi chiếm một chổ làm căn cứ địa của riêng mình mà Tâm sự đời tui nhen.
Một ngày nọ mụi lên Google tìm những bài ca cổ trước 1975 vô tình mụi đụng phải sân chơi CẢI LƯƠNG VIỆT NAM. mụi bấm hoài mà nó hổng cho dzô, mụi hỏi con mụi sao vô hổng được, con mụi nói Mẹ vô Phununet và Đienanhnet coi chưa xong còn đòi dzô cải lương mần chi, mụi nói ....trời.... cải lương mới là món ruột của Mẹ đó ,năn nỉ nó gần ứa nước mắt nó mới chịu đăng ký cho mụi vào.

Mụi vào dd đụng ngay bài viết của anh GDK mụi coi và thấy những bài post đó thật là có ích, mụi theo coi hoài .....coi mãi..... ngày nào không thấy ba chử GDK là mụi ăn không ngon ngủ không yên, ( chuyện bi giờ mới nói đó), và được anh GDK cất cho cái nhà, cho mụi vào hóng hớt mỗi khi rảnh rỗi . Rồi một ngày nọ mụi giận cục vàng của mụi, (híc....là thằng con của mụi đó ) Mụi nhất quyết thảy cho nó thành cục đất, mụi cuốn gói.... í lộn mụi xách vali (20 bộ đồ sao mà gói được ).... Mụi về QN chơi với dì mụi và cũng để trừng phạt cục vàng 8 số 9 của mụi.

Ngày về lại xì gòn mụi vui quá nên mụi quậy tứ bề hóng hớt không chổ nào sót, hậu quả là chỉ hơn 3 tháng mà leo lên 98 tầng lầu.....hihihi..... nhỏ KHÚC BAN CHIỀU nói mụi đạt kỷ lục cất nhà nhanh nhất nhờ nhiều chiện .....hihihi...... làm anh GIÀ phát hoảng phải lật đật xây cho mụi cái nhà mới với tên nhà thật đẹp. NỮ HOÀNG NHA TRANg. ( cái này hay nè, vừa có tên mụi vừa nói ra xuất xứ của mụi ), kể từ đó mụi thăng chức vù vù .

Nữ Hoàng Nha Trang của anh Già đặt .
Quan Âm Tóc Rối của Wynh Lang ban cho.
Thủy Cúc Cô nương của Modung đệ tặng.
Nữ Hoàng ê li da bét Nha Trang của GẤU POOH thảy vào. à, còn biệt danh nữa....cái này mà quên là tội lỗi đấy,
Nữ Hoàng nhỏng nhẻo, của KHÚC BAN CHIỀU dành cho nữa chứ.

Mụi cám ơn chị TÂN CỔ và Em Ngọc Anh ,đã tạo sân chơi này để mụi được vào đây nói lên tình cảm của mình, dành cho các ACE vì các ACE dù thân tình sâu nặng hay cảm mến sơ giao mụi đều cám ơn thật lòng, đã thương mụi và ưu ái dành cho mụi những cái tên thật đẹp và chia sẽ với mụi khi vui khi buồn, mụi thật lòng biết ơn những tình cảm đó. Trong đó có người đã vì mụi mà phờ phạt cái lổ tai, vì vui buồn gì mụi cũng DT mà rù rì kể lể , đó là nàng Khúc Ban Chiều. .....hihihi....Chị cám ơn Khúc vì chị nhiều lắm đó.

Sắp đến SINH NHẬT lần THỨ 7, của trang nhà, mụi xin chúc các ACE TV trang nhà : Ngày càng thắt chặt tình thân ái, và trong cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ rộn ràng như trang WEB CẢI LƯƠNG VIỆT NAM .COM vậy.

Hoàng Trang.

Theo: ngocanh

Nguồn tin: CLVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn