Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

Cải Lương Việt Nam - Đất Lành Chim Đậu

Thứ sáu - 14/06/2013 13:40
Cải Lương Việt Nam - Đất Lành Chim Đậu

Cải Lương Việt Nam - Đất Lành Chim Đậu

(CLVN.VN) - Thấm thoát mà đã chín năm kể ngày trang web cailuongvietnam ra đời, ngày 13 tháng Tư năm 2004, một ngày không thể nào quên với những thành viên web như chúng tôi.

Là thành viên của trang web Cailuongvietnam đã gần tròn bốn năm, tôi cảm thấy quyến luyến và luôn xem đây là trang web thân thương nhất.

Chính cái sự kiện ngày Hai mươi tám tháng Sáu năm 2012 nó luôn luôn gợi lại trong trí tôi và khó phai mờ theo năm tháng.

Tám năm qua trang web Cailuongvietnam đoàn kết một lòng , thành viên web vui chơi diển đàn cảm thấy tự tin và gắn kết , nhưng chính cái ngày ấy gây ra cái biến cố ấy làm cho chính tôi và đa số thành viên cảm thấy hụt hẫng và mất niềm tin ….

Một năm qua với bao lần dậy sóng , thực tế đã chứng minh cho tôi và nhiều thành viên web thấy ngày càng vững tin vào trang web caliuongvietnam.vn .

Mặc dầu sóng to biển cả , kể từ ngày 30 tháng sáu năm 2012, ban quản trị web Cailuongvietnam.vn đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy , và trong một năm qua đã có nhiều bước tiến rõ rệt .

Web cailuongvietnam.VN đã có một đội ngũ làm việc ngày đêm, những anh chị em này đã tận dụng thời gian còn lại trong ngày …. ngoài công việc tại Công Ty...tại nhà trường , để có những video clip tuyệt vời, những hình ảnh thật đẹp về các miền quê hương Việt Nam…Cần Thơ, Nha Trang , Đà Lạt…những tin tức bằng hình ảnh thật nóng hỗi về các live shows …Vinh Danh Soạn Giả Viễn Châu, Vinh Danh đạo diển Huỳnh Nga, những chương trinh nghệ thuật diển ra trên sân khấu Thủ Đô, Nhà hát Thành phố….những thước phim quý giá trao quà giúp nghệ sỹ nghèo khó tại Viện Dưỡng Lão và ở những vùng , miền xa xôi.

Những anh chị này đã giúp sức người lãnh đạo trang web…mà một mình anh không thể nào thực hiện được.

Điều tôi lo lắng nhất là CÁI BIẾN CỐ ẤY có làm ảnh hưởng đến hậu phương vững chắc không ? …hậu phương ấy chính là các nhà Tài trợ hải ngoại và trong nước Xin thưa ! Đến tận thời điểm bây giờ đã cho ta thấy rằng các nhà tài trợ vẫn quan tâm và lúc nào cũng hỗ trợ web cailuongvietnam.vn.

Người lãnh đạo trang web cùng một số anh chị đã không ngại khó nhọc để trao quà bằng hiện kim đến từng tay nghệ sỹ nghèo khó , bệnh tật ở Viện Đưỡng Lão thành phố mà đặc biệt là vào những ngày cuối năm đón Tết âm lịch, cái ngày, giờ mà mọi người đều chạy đôn chạy đáo để đón cái Tết cổ truyền ….thì chính anh đã mang đến tận tay họ những mon quà của các nhà hảo tâm hải ngoại và trong nước gửi tới.

Cuộc đời bằng phẳng quá thì sẽ không có sự cố gắng .

Đến hôm nay trang web chúng ta đã tổ chức được ba lần Ofline để anh chị thành viên từ khắp mọi miền về họp mặt, sinh hoạt và vui chơi , ca hát… họ đến từ Cà Mau, Cân Thơ, Tây Ninh, Bình Dương , Bến Tre….. Qua các kỳ họp mặt này thì đã chứng minh web chúng ta không là một web ảo, anh chị em gặp nhau bày tỏ tình cảm , quý mến nhau. Và đây cũng là nơi các thành viên không chuyên của môn nghệ thuật cổ truyền cùng nhau học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn về môn nghệ thuật cải lương.

Tính đến hôm nay, chúng tôi cảm thấy tự tin khi đứng trước đám đông và chúng tôi hiểu và hát được những điệu hát, những bài bản cơ bản của môn nghệ thuật này…hát khá hơn và hát đúng nhịp nhàng hơn.

Chúng tôi tỏ lòng biết ơn đến những tác giả không chuyên của MỤC THÀNH VIÊN SÁNG TÁC trang web , đội ngũ thành viên sáng tác hùng hậu đã cho chúng tôi những bài Lý , điệu hò, những bài vọng cổ hào hùng, những bản karaoke đề cao tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương .... và...đề cao lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam , phản đối sự bành trướng bá quyền Trung Quốc, xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam…

Ông bà ta đã có câu ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU , đến hôm nay tôi thật sự vui hơn và không còn lo lắng . Các anh chị em thành viên kỳ cựu giờ đã về tựu họp với web cailuongvietnam.vn khá đông đủ như ngày nào. Tôi đã không còn phải nhớ nhung mông lung khi vắng các bạn. Các bạn thành viên hải ngoại đã về với diển đàn để tôi được nghe ,thấy những tin tức mới , hay mà nơi đây chưa có , để tôi được thân quen với những cách hành văn, các comments đầy cá tính nhưng thật là thích thú.


Hình ảnh

Chúng tôi hăm hở đón mừng ngày sinh nhật lần thứ chín của trang web Cailuognvietnam.VN – ngày 30 tháng 06 năm 2013.

Với ước mong Ban quản trị ngày một làm việc có hiệu quả hơn, là cầu nối và luôn tạo niềm tin nơi mạnh thường quân trong nước và hải ngoại , góp phần giúp đỡ nghệ sỹ nghèo để cho đời sống các anh chị em ngày càng bớt khó khăn. Ước mong Ban QuảnTrị quản lý và duy trì trang web thật tốt để web cailuongvietnam.vn là một sân chơi bổ ích cho thành viên và cũng là để tham gia góp phần gìn giữ nghệ thuật cải lương cổ truyền của dân tộc.

Tôi tin rằng Web cailuongviêtnam.vn không ngừng vươn tới tương lai.


Theo: ngocanh

Nguồn tin: clvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017