Trang nhất » Tin Tức » Thành viên tâm tình

CAILUONGVIETNAM.VN gửi cô Anna Trần!

Thứ năm - 22/08/2013 00:01
Bài báo trên tuần Báo SK

Bài báo trên tuần Báo SK

(CLVN.VN) - Hôm nay trang nhà gửi đến độc giả bài phản hồi liên quan đến những phát biểu sai trái, cố tình lập lờ để đánh lừa người xem, nhằm che dấu hành vi mờ ám của mình mà cô Anna Trần (ở San Jose - USA) tức nickname tancogiaoduyen đã thực hiện suốt một năm qua và vừa mới đây trên Báo Sân Khấu. Qua đó để cho độc giả hiểu được nguồn cội của vấn đề, tránh bị ngộ nhận bởi việc tung hỏa mù, bàn tay che cả bầu trời của cô ấy. Sau bài báo trả lời thẳng thắng, vạch rõ ai đúng, ai sai, cốt lõi của vấn đề ...những mong giải quyết mọi chuyện với Cô. Nhưng không thấy cô Anna Trần phản hồi, mà chỉ thấy những bài viết chạy lòng vòng, ca cẩm, cà kê...vô nghĩa đã làm suốt năm qua, giờ được tái sinh lại.

Lẽ thường tình trong cuộc sống: Cái gì không phải của mình tạo dựng ra thì không nên chiếm giử, bản thân việc làm đó đã là sai quấy. Đã vậy còn quây ngược lại vu khống, đặt điều, biến nơi đó thành đấu trường, nơi sẳn sàng bươi móc, xúc phạm người này hay người nọ, bất chấp người đó là người lớn hay người chưa từng đụng chạm đến mình. Thử hỏi có trang web nào mà admin lại đi chứa chấp, dung túng cho hành vi vô văn hóa như vậy!!!? Phải chăng: Để đạt mục đích thì bất chấp thủ đoạn.

Dưới đây là nội dung bài phản hồi của trang nhà trên tuần Báo Sân Khấu
CAILUONGVIETNAM.VN gửi cô Anna Trần!

Đã từ lâu BQT cailuongvietnam.vn, thành viên và nhất là độc giả đã chán ngấy những chiêu trò mà Cô đã miệt mài “diễn” cả năm qua. Cô không thích nói lý lẽ, bẻ cong sự thật …nên tôi thấy mình không cần đối đáp với Cô. Tôi đã im lặng, để mặc cho Cô cùng với "thuộc hạ", "tay chân" thao túng tha hồ trong việc bôi nhọ, chụp mũ, vu khống kể cả chế nhạo khuyết điểm ở ngoại hình con người và đời tư cá nhân; Bởi tôi không thấy bị xúc phạm, thấy nổi giận mà trái lại chỉ thấy thật tội nghiệp cho Cô và những người này nhiều hơn đó Cô Anna Trần.

Khi đặt bút để viết về sự thật liên quan đến những vấn đề mà Cô nói. Ngọc Anh rất đắn đo, dẫu sao cũng là người từng sát cánh, phụ giúp Ngọc Anh một thời gian dài, lại là nữ giới, lớn tuổi hơn...Nhưng Cô đã buộc tôi lên tiếng, có gì mạo phạm mong cô thông cảm nhé!

- Cô thừa biết cailuongvietnam.com do ai sáng lập ra mà phải không? Lúc đó nick tancogiaoduyen chỉ là một độc giả vào chơi. Vì thấy Cô tích cực, yêu thích cải lương nên tôi đề bạt Cô làm admin để phụ Ngọc Anh quản lý trang web. Không có nghĩa cô được làm admin thì Cô có thể soán ngôi và tự phong mình là chủ của website đó.

- “Chứng từ” Cô đưa ra thật buồn cười quá Cô à! Cô tự vạch áo cho người xem lưng khi trưng lên cái mà Cô gọi là “chứng từ” để Cô đánh lừa người đọc. Ngọc Anh đã sáng lập ra website đó vào ngày 20/02/2004 tại Việt Nam (dùng whois để kiểm tra), chính thức ra mắt độc giả vào 13/4/2004 và chọn ngày này làm ngày sinh nhật web (mà vừa qua Cô tiếp tục sử dụng ngày này để tổ chức). Còn chứng từ cô đưa là 19/10/2004 thì chẳng có ăn nhập gì nhau cả, điều đó đã nói lên .com là của ai rồi. “Chứng từ” đó Cô có được khi tôi chuyển domain ra nước ngoài và nhờ cô thanh toán dùm mà thôi.

Tôi không hề bán, cho hay tặng (việc nầy nếu có như cô nói xin cô hãy trưng bằng cớ, chứng từ)...Vì vậy: Cô không thể lợi dụng chuyện đứng tên để biến nó thành tài sản của mình.

- Sự kiện tháng 6/2012, Cô lại tiếp tục nguy biện khi việc mình chủ động làm lại đổ cho người khác: Chỉ vì yêu cầu cá nhân không được đáp ứng, cô đã sử dụng quyền quản lý domain để trỏ đi nơi khác, để mặc cả. Cô đã chủ động gây ra, chủ động dời nhà đi nơi khác thì sao còn than mất tài sản này nọ?

Cô hãy đọc lại đoạn email mà cô đã viết khi xảy ra sự việc, suốt mấy ngày liền Cô im lặng hành động, đặt điều kiện với tôi: “Đúng là tui đổi host cho domain cailuongvietnam.com , nhân tiện cũng muốn coi suy nghĩ của ông như thế nào?! ...Sẵn đã như dzị thì ông quyết định luôn đi: trở lại bình thường như xưa kia: tui phải VÀO ĐƯỢC FTP củng như CP của account ông đang có”

Và tôi đã quyết định, một quyết định đau đớn: Thà rằng tôi mất đứa con tinh thần mà tôi đã sáng lập để đi lập trang web mới, làm lại ở một nơi không ai biết đến, …hơn là chấp nhận phục tùng Cô, 8 năm với tôi đã là quá muộn đó Cô à. Cô đã được những gì mình muốn cũng như tôi đã thua. Chiến thắng đầy lợi nhuận, phủ phê như thế Cô vẫn chưa hài lòng nữa sao? Không lẻ Cổ nhân nói đúng khi có câu: "Lòng tham không đáy"?

Link sau đây vẫn còn tồn tại, ghi nhận biến cố tháng 6/2012. Lúc đó cô Anna Trần trực tiếp trả lời chất vấn với tất cả thành viên về việc mà Cô đã gây ra:
http://cailuongvietnam.vn/forum/viewtopic.php?f=183&t=52503

- “Cướp” hay “Mất”: Ai mới là người nằm trong hai chữ nầy? Vì sự yên bình, vì chính Cô, vì các thành viên của cả hai bên có lời khuyên, vì họ đã mõi mệt với những gì bên Cô gây ra. Nên tôi đã thay đổi từ “Cướp” sang “Mất” cho nhẹ nhàng...vậy mà cũng là cái cớ để cô lên tiếng đầy giận dữ nữa đó.

- Cái sai, cái lỗi lầm của tôi: Đó là quá tin tưởng, tin tưởng một người mình chưa hề biết mặt, giao cho tất cả quyền hành. Để từ đó bị lấn lướt, trở tay không kịp. Tôi phải cố gắng an ủi mình âu đó cũng là một bài học cho việc...bất tri tâm, dù thiệt bụng không hối hận vì vốn chủ trương phải có "tin tưởng" trong cuộc sống, trong chuyện giao tiếp giữa con người với nhau.

- Bây giờ tất cả đã an bày: Mỗi người ở một nơi, tự ai nấy chăm lo cho ngôi nhà của mình thật tốt. Độc giả thích chọn nơi nào là quyền của họ. Mong Cô và các “cận thần” đừng vì sự ganh ghét, hơn thua mà xúc phạm cailuongvietnam.vn và nhất là các thành viên vì sự chọn lựa sau khi nhìn ra vấn đề của họ nữa. Cải lương là một bộ môn văn hóa, đừng biến trang web đó thành nơi để đấu tố, gây hấn...với những lời lẽ thiếu văn hóa.

Chào cô Anna Trần, người đã có thời gian cũng dài sát cánh bên NA chăm lo CLVN!

Zoom in (real dimensions: 696 x 960)Hình ảnh
Zoom in (real dimensions: 725 x 960)Hình ảnh 

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Vien Tran - 01/07/2015 09:25
Như vậy trang Cải Lương Vietnam này là thứ thiệt, còn trang Cải lương Vietnam bên kia là thứ giả ?
tonydo - 30/06/2015 21:44
tại NA hoạt động trang mạng vn bên VN;hồi mới khởi sự ko ghi danh copyright cho nên thiên hạ bên Mỹ muốn tước công khó của NA là chồng của người ta ôm vô là chồng mình.Bởi từ vN ko có ai thay thế đại diện thưa cái thứ dành bản quyền của người ta cầm nhà cố đất bán chồng đợ con trả cũng ko đủ.Thôi NA thua phụ nử rồi;nhưng cái an ủi là độc giả thân ái sẻ nhổ nước bọt vô com có mà ngộp thở;sự sanh thì sanh sự vậy thôi;có ai biết ruột của mấy mụ vượt biên qua Mỹ vủng Sanjose ruột khoanh mấy khúc
Janet - 07/01/2015 11:55
Nhìn mặt Anna Trần đủ biết tip ngươì gì
cute - 17/09/2014 11:58
Chúc .VN luôn đi xuống ^*^
tony - 14/09/2014 09:56
Chúc CLVN.VN tiếp tục phát triển
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017