Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

Sau 6 ngày đám tang NSUT Minh Phụng - Thời gian như ngừng lại

Thứ năm - 04/12/2008 19:27
Sau 6 ngày đám tang NSUT Minh Phụng - Thời gian như ngừng lại

Sau 6 ngày đám tang NSUT Minh Phụng - Thời gian như ngừng lại

(CLVN.VN) -
Hôm nay là một ngày bình thường sau 6 ngày đám tang NS Minh Phụng. Hôm qua, ngày 4/12 NS Minh Phụng đã được chôn chất tại Chùa nghệ sỹ - Gò Vấp, bên cạnh anh là cố NS Hoàng Giang, từ hôm nay NS Minh Phụng sẽ gặp lại bạn bè, đồng nghiệp khác đã quá cố tại đây. Còn khán giả yêu mến anh sẽ không còn thấy một Minh Phụng - Hoàng Tử Cải Lương trên sân khấu nữa.
Bỏ qua sự đau đớn của thể xác trong thời gian cuối cuộc đời, nơi chín suối anh cũng ấm lòng với tình cảm mà khán giả, đồng nghiệp từ khắp nơi dành tặng cho anh. Hàng loạt tràng hoa từ khắp nơi, từ các tỉnh, các chùa và trong - ngoài nước đã đem đến kính viếng hương linh của anh. Đặc biệt là khán giả ái mộ, đêm nào cũng vậy từ tối đến tận 2h đêm tập trung đầy trước cửa để xin vào nhìn anh trong quan tài lần cuối và để thưởng thức chương trình văn nghệ.

Đêm cuối cùng, chương trình văn nghệ dự định diễn ra nhưng phải hũy bỏ vì...cửa lối vào...không dám mở, sợ khán giả tràn vào. NS đến thì không vào được, NS đã vào được thì...không thể ra về.

9h sáng quan tài được đưa đi, lại từng đoàn người, khán giả rất đông từ trong nhà cho đến đường Trần Xuân Soạn, đoàn xe đưa quan tài NS Minh Phụng theo cầu Nguyễn Tri Phương - ra đường Trần Hưng Đạo và dừng lại tại rạp Hưng Đạo, lại rất đông khán giả tập trung tại đây. Điểm đến cuối cùng Chùa Nghệ Sỹ, dù đã lường trước (sau lần đám tang NS Lê Vũ Cầu) nhưng lượng khán giả tập trung từ sớm quá đông, bên ngoài thì nhốn nháo chờ đón, bên trong chánh điện thì chật cả sân...ai cũng muốn chiếm dành cho mình một chổ...Ngon nhất là leo lên mái nhà, trèo lên cây...khỏi sợ chen lấn, mà lại nhìn thoải mái.

Thanh thản mà đi anh nhé. Anh không còn trên cỏi đời này nhưng tên tuổi của anh thì luôn bất tử trong lòng người hâm mộ.

* Toàn bộ hình ảnh xem tại "Một thời vang bóng" trong "Sân chơi cho khán giả"

Theo: ngocanh

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017