Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

NS Ngọc Huyền với Live show " Đẹp Tình Quê Hương "

Thứ ba - 16/07/2013 03:28
NS Ngọc Huyền với Live show " Đẹp Tình Quê Hương "

NS Ngọc Huyền với Live show " Đẹp Tình Quê Hương "

(CLVN.VN) - Chỉ còn 17 ngày nữa thôi . Live show của Nghệ Sĩ Ngọc Huyền “ Đẹp Tình Quê Hương “ sẽ được diễn tại (SÀI GÒN PERFORMING ART CENTER (CALIFORNIA).


Các khán giả khắp nơi điều đang chờ đón..không chỉ khán giả ở Hải Ngoại ,mà những khán giả ở Việt Nam cũng nôn nao đón chờ được nhìn thấy Nghệ Sĩ Ngọc Huyền đứng trên Sân Khấu . Dù Nghệ sĩ Ngọc Huyền ở đâu, cũng luôn được công chúng đón nhận..một người nghệ sĩ có Tài , có Đức , luôn sống hết mình vì nghệ thuật..luôn muốn đưa Sân Khấu Cải Lương việt Nam đến với tất cả mọi người..Cho cả thế giới được biết thêm về bộ môn Nghệ Thuật Dân Tộc, thật đáng quí biết bao..

 Để làm một Live show Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã bỏ biết bao tâm huyết , không còn  thời gian dành cho gia đình . Chị làm tất cả với tấm lòng yêu nghề..dù biết để làm một Live show rất tốn kém về kinh phí , nhưng chỉ cần mang lời ca ý nhạc đến với khán giả, chị đã đánh đổi tất cả..Tấm lòng của nghệ sĩ Ngọc Huyền thật đáng Trân Trọng .

Tôi là một khán giả không biết nhiều về Nghệ Thuật Cải Lương , nhưng tôi nhớ rất rõ khi Đài Truyền Hình chiếu vở Cải Lương “ Ăn Khế Trả Vàng “ Tôi vẫn còn là cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi bánh đũa . Khi nghe giọng Nghệ sĩ Ngọc Huyền hát . Tôi đã bỏ cả nhóm bạn để chạy vào nhà xem Nghệ Sĩ nào mà hát hay quá.. Từ đó, mỗi ngày tôi lại chờ lịch phát sóng Cải Lương , ngày nào có tuồng của Nghệ sĩ Ngọc Huyền, tôi lại ăn cơm thật sớm, ngồi nghiêm chỉnh trước màng hình tivi chờ đợi..chờ đợi Thần Tượng xuất hiện . Đã hơn hai mươi năm..Nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn mãi là Thần Tượng của tôi.. Giờ tôi vẫn chờ đợi ..chờ Live show “ Đẹp Tình Quê Hương “của Nghệ Sĩ Ngọc Huyền được ra mắt khán giả vào ngày 3 . 8 . 2013 

Em chúc Live show “ Đẹp Tình Quê Hương “ được Thành Công Tốt Đẹp..

Chúc Chị sẽ tỏa sáng..rực rỡ không chỉ Tài Năng mà Tấm Lòng của Chị dành cho Nghệ Thuật Cải Lương .

 

Theo: MyLoveNH

Nguồn tin: Thành viên CLVN

Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Ngọc Huyền
hoangvan - 17/07/2013 15:54
Chị Huyền ơi, cố lên nhe. Chúc liveshow của chị Huyền thành công tốt đẹp. Mãi mãi ủng hộ chị
NHLove - 16/07/2013 22:11
Chúc live show Đẹp Tình Quê Hương của NS Ngọc Huyền Thành Công . Yêu mãi Thần Tượng Ngọc Huyền
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn