Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

NS Ngọc Huyền - Trong Trái Tim Khán Giả

Thứ hai - 20/10/2014 22:36
NS Ngọc Huyền - Trong Trái Tim Khán Giả

NS Ngọc Huyền - Trong Trái Tim Khán Giả

(CLVN.VN) - Qua Liveshow “ Thiên Đường Tôi Yêu “ của NS. Kim Tử Long . Là một fans của NS.Ngọc Huyền xin được cám ơn Anh đã giúp cho các fans có dịp hội ngộ với người nữ Nghệ sĩ mà bao nhiêu năm quá tiếng hát, những vai diễn của Chị đã đi sâu vào lòng khán giả..

Dù không được thấy Chị đứng hát trên Sân khấu , hóa thân vào những nhân vật đã đi vào lòng khán giả. Nhưng cũng làm cho khán giả được vỡ òa trong hạnh phúc.. hạnh phúc khi nhìn thấy Thần Tượng của mình đứng trên Sân Khấu ở Quê Hương .

Em không có dịp đi xem Liveshow của NS.Kim Tử Long , nhưng qua những tấm hình, những dòng bình luận của các bạn, các em có cơ hội đi xem.. em cũng cảm nhận được Liveshow của NS Kim Tử Long đã nóng lên từ trong hậu trường cho đến khán phòng.. và càng nóng hơn trên trang mạng xã hội . Nhiều like, nhiều lời khen, cùng nhiều mong ước gởi đến Chị .

Nếu một ngày Chị có thể đứng và hát trên quê hương thì không biết khán giả yêu Sân khấu Cải Lương sẽ hạnh phúc đến thế nào…  Những tấm hình của chị trong vòng tay khán giả, đồng nghiệp cho thấy mọi người yêu quí Chị biết bao…  Nếu có một Liveshow của Chị trên Quê Hương sẽ là một Liveshow làm sống dậy nền Cải lương đang dần bị mai một… Cần lắm.. cần một người Nghệ sĩ có đủ tài năng..đủ lữa để kéo khán giả trở lại với Sân Khấu .

Mỗi khán giả yêu sân khấu cải lương điều có những mơ ước..mơ ước lớn nhất là được nhìn thấy Sân khấu rực rỡ ánh đèn.. Còn mơ ước của riêng em.. Mơ ước một ngày được nhìn thấy Thần Tượng của mình đứng hát trên Quê hương . Mong muốn được tặng bó hoa đẹp nhất đến Chị..được xem trọn những vai diễn mà xưa kia đã phải dang dở ra về cho kịp chuyến xe cuối ,trong một tâm trạng đầy tiếc nuối .

Còn biết bao khán giả..đang có cùng mơ ước.. Xin hãy cùng nhau..vững tin một ngày mai giấc mơ sẽ thành sự thật .

Chúc Thần Tượng của em sẽ mãi mãi tỏa sáng..

Chúc cho Liveshow “ Kỷ Niệm 30 năm Đi Hát “của Chị sớm thực hiện .

Khán giả khắp nơi luôn dành cho Chị những tình cảm sâu sắc nhất .

Mãi mãi Chị ở trong trái tim khán giả .

xxMyLoveNHxx


XEM THÊM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG VÀ ĐÊM DIỄN TẠI ĐÂY

Theo: MyLoveNH

Nguồn tin: Thành viên CLVN.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Ngọc Huyền
Yêu CL - 21/02/2016 21:38
òn nữa nè le vivi cô/ chú/ cậu dì là Idol mãi là thần tượng của em/ con Thần tượng chú Idol của em đa tài đẹp trai nhất ,em ngưỡng mộ anh mê luôn sắc đẹp, đêm về em mơ về anh Idol phải vội phe đi đâu khán giả quý mến, thích xin chụp hình ko rời :))))) Rồi sao NS này già thế , xấu thế.NS K với NS H đẹp đôi sao ko lấy nhau, sao ns K lại lấy NS T.Sao NS ko lấy vợ/ chồng, cô này có phải là con NS này, NS kia có phải có tình ý hay lấy vịt kiều ko . NS H chỉ hợp với ns K Mình chỉ thích cặp này ko thích cặp kia. Hễ ai -khán giả CL nào nói sẽ có hợp ca tranh tài ném đá hội đồng đả kích bằng ngôn từ fan cuồng ảo tưởng nâng Idol mình lên dìm idol của người khác xuống bla bla bla.... Quanh có từng đó bài những anh hùng bàn phím mà sài hoài như thể đó là thú vui tao nhã ,ở đâu có thịt hó ở đó có mắm tôm Những tường hợp tào lao bí dao next cho nó lành
Yêu CL - 21/02/2016 21:32
Còn nữa nè le vivi cô chú cậu dì là Idol là thần tượng của em/ con Thần tượng chúIdol của em đa tài đẹp trai nhất ,em ngưỡng mộ anh mê luôn sắc đẹp, đêm về em mơ về anh Idol phải vội phe đi đâu khán giả quý mến, thích xin chụp hình ko rời :))))) Rồi sao ns K với NS H đẹp đôi ko lấy nhau, sao ns K lại lấy NS T,Sao NS ko lấy vợ/ chồng, cô này có phải là con NS này, NS kia có phải có tình ý hay lấy vịt kiều ko . NS H chỉ hợp với ns K Mình chỉ thích cặp này ko thích cặp kia. Hễ ai -khán giả CL nào nói sẽ có hợp ca tranh tài ném đá hội đồng đả kích bằng ngôn từ fan cuồng ảo tưởng nâng Idol mình lên dìm idol của người khác xuống bla bla bla.... Quanh có từng đó bài những anh hùng bàn phím mà sài hoài như thể đó là thú vui tao nhã ,ở đâu có thịt hó ở đó có mắm tôm Những tường hợp tào lao bí dao next cho nó lành
vivi - 21/02/2016 12:30
mãi trong tim của khán giả nhưng nhớ trừ tui ra nha
hong - 18/02/2016 11:29
chỉ xem cải lương chị diễn
Hoàng Nga - 05/12/2014 09:30
@như ý: muốn trả lời câu hỏi này dễ lắm: lên Youtube, gõ : cải lương Ngọc Huyền", nếu là người có " não" thì thấy kết quả hiện ra như thế nào sẽ biết liền ah
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn