Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

Hy vọng NS Ngọc Huyền và NS Tài Linh diễn chung 1 sân khấu

Chủ nhật - 04/11/2012 15:48
Ngọc Huyền và Tài Linh trong Gánh cải Trang NGuyên

Ngọc Huyền và Tài Linh trong Gánh cải Trang NGuyên

(CLVN.VN) - NS Ngọc Huyền và NS Tài Linh vốn là 2 cô đào chánh lẫy lừng của Sân Khấu cải lương từ sau 1975, được rất nhiều người biết đến và yêu mến những vai diễn của họ. Tuy nhiên,2 NS rất hiếm hoi gặp nhau chung 1 sân khấu, hoặc đóng chung trong 1 vở tuồng, bới 1 lý do mà các nhà sản xuất đưa ra ai cũng phải thừa nhận: Song ngôi Hoàng hậu đóng chung, ai đóng chánh còn ai đóng phụ?

 

Ở ngoài đời, theo thông tin từ giới nghệ sĩ, 2 cô đào không hề có mâu thuẫn hay nghi kỵ nhau, và ngược lại họ rất tôn trọng và yêu thương nhau. Tuy nhiên, fan của 2 NS này thì luôn đối nghịch nhau, chê bai nghệ sĩ của nhau, thậm chị còn buông ra nhưng lời chê trách nặng nề thiếu văn hóa. Không biết nếu 2 nghệ sĩ này đọc được những lời nhận xét ấy sẽ suy nghĩ thế nào về fan của mình nữa.

Thật sự không phải không có kịch bản cho 2 cô đào này diễn chung, và 2 NS hoàn toàn không kén vai, sẵn sang đóng đào nhì, đào ba cho NS khác hát đào chánh dù tài năng của 2 cô không thua cô đào chánh, nhưng có lẽ họ không có cơ hội để diễn chung, hoặc lịch làm việc trái ngược giờ, hoặc vì khoảng cách của 2 cô quá xa…… Cách đây lâu lắm, Ngọc Huyền và NS Tài Linh cũng từng hôi ngộ trong vở cải lương Gánh cải trạng nguyên, hợp diễn cùng NS Vũ Linh. Và từ đó đến nay, không thấy họ diễn chung nữa.

Nhiều khi tôi thầm mơ ước, có 1 ngày 2 cô đào lẫy lừng của cải lương sẽ tái hợp trong 1 vở tuồng, vừa gắn chặt tình đồng nghiệp, vừa làm cho mọi người thấy rằng họ không đối nghịch, và cho các fan của họ đừng tạo chiến tranh mà mất đi văn hóa của người Việt.

NS Ngọc Huyền thể hiện rất tốt vai Lý Loan Kiều, NS Tài Linh xuất sắc vai Nhữ Minh Minh trong vở Nặng gánh Giang san, sao không thể hát chung? Hoặc nếu dựng lại vở Hàn Mặc Tử, NS Tài Linh thể hiện vai Mộng Cầm, Ngọc Huyền đóng Mai Đình, biết đâu cháy vé thì sao? Rồi tính tinh nghịch thông minh của Triệu Mẫn được NS Tài Linh thể hiện, NS Ngọc Huyền dung cái thần của Phi Giao để thệ hiện vai đào độc Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên Đồ Long kiếm, vẫn hay và hấp dẫn khan giả vậy. Hoặc vai Võ Tắc Thiên cho NS Tài Linh, Thái Bình công chúa cho NS Ngọc Huyền, rồi đến chuyện NS Ngọc Huyền đóng Phàn Lê Huê, NS Tài Linh đóng Thần Nữ dâng Ngũ linh Kỳ, ……………

Rõ ràng, 2 NS Ngọc Huyền và Tài Linh vẫn có thể đóng với nhau, đặc biệt Ngọc Huyền cũng có thể đóng vai kép ( Lữ Bố) cho Tài Linh đóng đào ( Điêu Thuyền). Vậy tài sao không có ai dàn dựng?

NS Ngọc Huyền đã làm xong thủ tục để hát ở sân khấu Việt Nam, NS Tài Linh cũng có thể hát ở Việt Nam, hy vọng 1 ngày họ sẽ gặp nhau và hát chung để hâm thật nóng Sân khấu cải lương đang dần nguội lạnh vì thế hệ NS trẻ chưa đủ bản lĩnh thay thế. Và mong rằng, những ai yêu mến NS Ngọc Huyền đừng chê bai hay đem so sánh NS Tài Linh với NS Ngọc Huyền, và ngược lại, các fan hâm mộ của NS Tài Linh cũng đừng chê xấu NS Ngọc Huyền. Ai cũng có cái hay riêng, ai cũng có cách thể hiện riêng, nếu  yêu mến họ thì hãy yêu ánh đèn sân khấu và yêu mến các NS khác. Đừng vì sự yêu mến thần tượng của mình mà làm mất đi vẻ đẹp của mình và nét văn hóa tốt đẹp, lịch sự của người Việt Nam các bạn nhé

Theo: Chí Khanh ( [email protected])

Nguồn tin: Thành viên CLVN

Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Ngọc Huyền, Tài Linh
Nguyen ly kim hang - 15/03/2016 18:52
Tôi rát thích nghệ sĨ Tài Linh, chị diễn rất hay rất tính cách dù chị diễn với bất cứ nghệ sĩ nào tôi cũng điều rất thích và ủng hộ cuồng nhiệt. Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ và hạnh phúc
demen - 03/06/2014 23:16
Minh rat thich cac NS Vu Linh, Tai Linh, Kim Tu Long va Ngoc Huyen. Du truoc day ho co loi lam gi thi su ham mo cua minh doi voi ho van khong thay doi. Minh rat mong muon ho dien chung voi nhau lam.
thuy - 23/04/2014 14:36
Mình thấy fan cua Ngọc Huyền có 1ban (thebeoful)cực kỳ xấu tính và vô học lúc nào cũng vô clip or tuồng của chị TLinh chửi bậy hết!
thuy - 23/04/2014 14:29
Mình rất thich chị TL đóng. Chi ca dien rat có hồn, dien xuat ko chê vào đâu đuoc!
vô ưu - 12/04/2014 19:11
Đã lâu lắm rồi không thấy sự xuất hiện của bộ 4 trai tài gái sắc này. Rất mong sự trở lại.
1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017