Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

Đời thêm hạnh phúc khi có SÂN KHẤU VÀNG

Thứ hai - 07/04/2014 12:11
Đời thêm hạnh phúc khi có SÂN KHẤU VÀNG

Đời thêm hạnh phúc khi có SÂN KHẤU VÀNG

(CLVN.VN) - Đọc báo Sân khấu số 1179, có thông tin SK Vàng của NSND Lệ Thủy và NSƯT Minh Vương sẽ tái hoạt động trong năm nay, con mừng lắm vội viết vài dòng từ trái tim gửi cho cô chú.
Tuy hoạt động trong thời gian không dài nhưng cô chú và SK Vàng đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đến với SK Vàng nọi người được xem lại, nghe lại những vở diễn hay đã đi cùng năm tháng được dàn dựng mới với sự kết hợp của nhiều thế hệ NS. Tất cả NS tham gia đều đem hết khả năng ca diễn để cống hiến cho người xem những tác phẩm đẹp, có giá trị nghệ thuật như: Sông dài, Đêm lạnh chùa hoang, Lá sầu riêng… Đây cũng là nơi mà nhiều NS trẻ bước ra từ cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ được ca diễn bên cạnh những ngôi sao tên tuổi của làng SKCL. Và trên những mục đích cao đẹp của SK Vàng là: mỗi suất hát là một ngôi nhà trao tặng cho bà con nghèo. NSND Lệ Thủy – NSƯT Minh Vương kính mếm!

Hình ảnh

Cặp đôi Vàng của SKCL NSND Lệ Thủy – NSƯT Minh Vương


Con biết tình hình SKCL hiện giờ rất khó khăn (có người nói rằng nếu ghét ai thì hãy để cho người đó đi làm CL), thiếu SK sàn diễn, ít có kịch bản hay, chuyện quy tụ NS cũng là chuyện không dễ dàng. Nếu đi show thì chỉ cần chuyên tâm hát cho hay còn với SK Vàng ngoài nhiều nỗi lo vừa kể trên cô, chú còn phải chắt chiu từng tấm vé cố gắng giảm bớt chi phí để có nhiều tiền làm từ thiện. Sau mỗi suất hát con thấy cô, chú dù rất mệt nhưng rất hạnh phúc vì được ủng hộ nhiệt tình, những tràng pháo tay từ khán giả và các nhà hảo tâm dành cho cô, chú và SK Vàng. Con rất vui khi cô, chú và SK Vàng hoạt động trở lại. Con xin chúc NSND Lệ Thủy, NSƯT Minh Vương và SK Vàng thành công trong lần tái xuất này, sẽ có nhiều vở tuồng hay để cho mọi người thưởng thức. Cô, chú ơi, nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Con yêu cô, chú nhiều lắm!

HÀO QUÂN

Theo: Mai Trúc

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TRANG - 08/04/2014 10:51
Hôm nay mình lên trang cải lương Việt Nam thấy tin này là hay nhất và vui nhất. Khi cô chú Minh Vương Lệ Thủy hát lại trong SK Vàng. Mình hy vọng cô, chú lúc nào cũng có nhiều sức khỏe để hát hoài. Vì đó là niềm vui nhất của mình. Mình chẳng có gì là niềm vui. Khi nghe cô, chú hát.
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017