Trang nhất » Tin Tức » Tâm tình khán giả

Cảm nhận về "THẢM KỊCH TUỔI XANH" trong Ngân Mãi CV 38

Thứ năm - 19/03/2015 10:28
Cảm nhận về "THẢM KỊCH TUỔI XANH" trong Ngân Mãi CV 38

Cảm nhận về "THẢM KỊCH TUỔI XANH" trong Ngân Mãi CV 38

(CLVN.VN) - Mời độc giả cùng xem và bình luận về NGÂN MÃI CHUÔNG VÀNG 38 - THẢM KỊCH TUỔI XANH.

THÀNH VIÊN VOTU
 

Kim Ngân vào vai cá tính và khác hơn Kim Hồng:  Kim Hồng trông vai diễn này ở phim truyện thì tính ,cá con gái đanh đá , hung dũ giống như vai diễn kh́c mà kim hồng thủ diễn.

Kim Ngân thì cá t́nh con trai với trang phục rất hợp cái vai diễn, nhưng votu chỉ tiếc một chút xíu vai diễn kim ngân sẽ hay và cá tính sẽ mạnh hơn nếu kim ngân cho thêm cú đá bay dép ra khỏi chân với lão nhân tình của mẹ mình khi họ đi vừa đi khỏi, hay khi mẹ mình giới thiêụ cha dượng thì Kim Ngân nên đi loanh hoanh dò xét cha dượng chính những, hành vi này sẽ thể đậm nét hơn cá tính cuả đưá con trai và sự vô lễ đối với người lớn của một đưá con thiếu sự quan dạy dỗ cuả cha mẹ . nhưng nóichung kim ngân đã có một sự khởi đầu khá tốt cho chương tr̀nh nmcv đầu tiên của mình , kim ngân đã có sự tiến bộ hơn trong diễn xuất so với cuộc thi hạt ngọc muà vàng :bravo votu thì thấy thích cá t́ính vai diễn này của kim ngân của Kim Hồng.


Thanh Nhường một vai diễn rất hay cảm xúc vai diễn đã được tô đậm thêm hơn so với vở diễn phim truyện một chàng ca sĩ sống bất cần đời nhưng không vô tri cảm xúc, tình thương cuả một người con đối với cha mẹ dù rằng lối sống của bậc sanh thành là những vết dao đâm vào trái tim cuả con caí, hay một tinh thương cuả một người anh trai luôn bảo vệ và che cho em gái khi bị roi đòn của song thân, một chàng ca sĩ lảng tử, một chút đa tình lảng mạng dí dỏm hài hướt ... vai diễn có có nhiều cảm xúc, và nhiều t́nh cách khác nhau hoà lẫn trong một con người , một vai rất đáng yêu :bravo chỉ tiết một điều là đạo diễn cắt bỏ phần ca sĩ cuả Thanh Nhường cầm cây đàn để phô giọng ca hay của mình.


Thu Vân hoá trang dễ thương của một cô gái ngoan hiền có nhiều cảm xúc buồn rất đáng thương, nhưng cũng mạnh mẻ trước cuộc sống gia đ̀nh sắp ly tán, cảm xúc rất thật trong diễn xuất nhưng rất tiếc giọng ca chưa được phô diễn mạnh hơn nữa, ở thu vân votu cảm nhận được rằng thu vân có đủ tự tin hơn khi đảm nhận bất cứ vaidiễn nào, thu vân điểm trội nhất vẫn là ca , mong rằng Thu Vân ngày càng có những vai diễn hay hơn nữa và nhất là trong ca.

Còn Lê Văn Gàn: votu buồn cho Gaǹ một chút, biết nói gì đây mong gàn sẽ lấy laị phong độ của một Áo Vũ Cơ Hàn ngaỳ nào,gàn ơi làm ơn học lại cách thoại cho hay hơn đi, nhất là cơ mặt khi diễn quá xấu, thà làm mặt đơ như buì trung đẳng còn hay hơn để phần nhìn thiện cảm hơn, các chàng kép cv ngộ ghê phần nhìn thì hạn chế mà hoá trang nhợt nhạt xơ xài không rõ nét , :think:

Cao Thuý Vy là chuông vàng đầu tiên mà votu đánh giá cao về mặt diễ xuất vai diễn có cá tính hơn Mỹ Hằng trong vở cải lương phim truyện :bravo nhưng Thúy Vy hơi tròn một chút làm kém đi phần duyên trên màn ảnh , làm đào đẹp thì phải chú ý mặt nà một chút.

Nghệ sĩ Kim Phương thì những vai diễn như thế nàythì dành cho cô là hợp nhất trông cải lương rất cần những vai diễn như thế này để làm nóng sàn diễn, votu cho rằng cô quá mạo hiểm khi mặc chiếc đầm mà phải nằm bẹp suống sàn diễn.

Bác Thanh Hồng thì trông vai diễn này votu cảm nhận tong vai diễn này hình như hơi thiếu một chút sự phóng khoáng cuả người đương đại , không biết lo cho gia đình con cái, vì trong bac chỉnh chu quá, vì cái chỉnh chu này cho ta cảm nhận bác là người đàn ông không có hư đốn như thế

Nghệ sĩ Bảo Trí lần vai diễn có cảm xúc mạnh hơn lần trước cái tôn vinh của một người chú được nâng lên bậc cha chú mạnh mẻ hơn dù phận nghèo :bravo

nói chung vở diễn lần này khá hay dù nội dung không kịch tính nhiều chúc cô kim phương đẵ thành công trong vở diễn này về mặt diễn xuất, về mặt ca votu vẫn mong các chuông phát huy hơn nữa, nếu không thành danh về mặt diển thì cũng thành danh về ca đừng đêgiọng ca của mình trôi đi một cách vô nghĩa thì uổng lắm,


:)) :)) :)) :)) ()kisss ()kisss :bravo :bravo :bravo :bravo :bravo

Làm như là Gàn ...xuống phong độ sao đó, mấy lần NMCV rồi mà Gàn vẫn tệ tệ dần dần?


Cái lỗi này cũng không phải hoàn toàn do gàn một phần do người giao vai diễn cho Gàn không hợp vì gàn không có dáng chàng thư sinh tri thức lại thêm biểu cảm gương mặt không phù hợp , vì cái biểu cảm gương mặt của gàn nó thể hiện sự gian xảo cuả một kẻ nịnh thần nhiều hơn, vì đây là cái hạn chế cuả Lê Văn Gàn thế cho nên cẩn trọng cho biểu cảm này vì không phải vai diễn nào cũng biểu cảm như vậy.

votu rất lo lắng cho gàn và đẳng khi mà thoại trông cải lương , vì thoại trong vở diễn xh, kiếm hiệp hương xa, tuồng cổ khác nhau chứ không phải thể loại naò cũng như vậy, ca và thoại trong cải lương rất quang vai diễn có đẹp hay không phần lớn 70 phần trăm là nhờ thoại và ca nói lên được cá tính cuả nhân vật, và 30 phần trăm là dưạ vào kỹ thuật biểu diễn và trang phục hổ trợ.

Lê Văn Gàn có chất giọng phù hợp với cải lương hương xa màu sắc, hơn nữa nhờ trang phục và sự hoá trang cuả vai diễn sẽ biến người nghệ sĩ thành người khác, nếu ở mảng xh thì chỉ hợp vai anh chàng quê muà, hoặc lão mà thôi, lời thật không phải dìm hàng mà chỉ mong gàn tốt hơn


Thành viên CHOBACKINH


Cám ơn OC đã up video này để có dịp xem một lần nữa cho tường tận.

Vở cải lương này hay quá về cả nội dung và nghệ thuật ca diễn . Soạn giả Hoàng Khâm, một cây đại thụ để lại nhiều tác phẩm hay , thâm thúy cho nghệ thuật cải lương . :)) :)) :))

Tôi chỉ có ý kiến cá nhân thôi ....

Cả ê kíp ca diễn thật tốt .

Các câu VC được các nghệ sỹ thể hiện một cách trọn vẹn ý tôi muốn nói ở đây là ca trong diễn . Các nghệ sỹ biết tiết chế giọng ca để ca vừa phải và phù hợp với ngữ cảnh mà soạn giả Hoàng Khâm đã viết ..Tiết chế mà vẫn thể hiện được giọng hát mượt mà , bản sắc riêng của từng nghệ sỹ mới gọi là đáng khen . :)) :)) :)) :)) :)) Đó à Bảo Trí, Thúy Vy,Lê Văn Gàn , Thanh Nhường,Thu Vân và Kim Ngân .

Lê Văn Gàn tuy vào vọng cổ có yếu một chút nhưng diễn tả được tâm trạng của vai diễn là vẫn Okê. Tuy nhiên Gàn hơi " bị thất " về nét mặt và thoại hơi nhanh, không rõ lời .

Thích nhất là bài bản Phụng Hoàng được chia sẻ đầy tính thuyết phục ...với Thanh Nhường, Thu Vân và Kim Ngân.

....và cũng thích nhất là lối diễn bằng ánh mắt của NS Thanh Hồng . :hoa: :hoa:

Có thể đây là Ngân Mãi Chuông vàng ca, diễn hay nhất trong tất cả NMCV từ trước đến nay .

Một vỡ diễn hay, mang tính thời đại có tính gửi gấm , nhắn nhủ đến những trụ cột gia đình để làm sao có một gia đình hạnh phúc. :)) :)) :))

Nếu xem lại lần thứ ba, tôi vẫn thích .THÀNH VIÊN HOAILANG
 
Thật may mắn cho..chương trình nầy nếu người xem chưa từng xem qua TKTX trên sân khấu DLH ngày xưa! Xem qua các dv cảm thấy như không còn..tuổi xanh nữa -xin lỗi- nên chính vì thế mà tạo nên..thảm kịch! Nếu theo nhận xét của votu thì hình như không chỉ mỗi một mình dv Gàn chỉ thích hợp với phong cách ca và diễn các tuồng hương xa thôi đâu!

Một điểm để nói nữa là tại sao cứ theo hình ảnh của nhân vật do Hùng Cường tạo ra khi kịch bản có thể vẩn đúng cho bối cảnh hiện tại. Và hiện tại thì hình như không còn ai theo phong trào hippy của những năm 60 với kiểu tóc thời thượng dài phủ gáy!

 
THÀNH VIÊN SAO KHUYA


Nếu so sánh sự thể hiện của 3 đoàn khác nhau thì S.K thấy như vầy:

Nhân vật Dũng: có lẽ không ai qua được ns. Hùng Cường, từ giọng ca cho đến ngoại hình - theo như mô tả của anh Hoai Lang và S.K cũng đã thấy thời trai tráng của H.C qua bộ phim Nắng Chiều. Thanh Nhường có ngoại hình được nhưng mái tóc không hợp thời. Phải chi cho Thanh Nhường nhuộm tóc, chải tóc hơi bụi một chút sẽ giống thanh niên ăn chơi ngày nay hơn. Mái tóc dài làm cho gương mặt Nhường hơi dị hợm. Với lại, Nhường đừng tô môi đỏ như vậy, nhìn không tự nhiên chút nào.

Còn về ns. gì Châu thì nhìn mái tóc hoàn toàn thất bại, nhìn không giống hippi mà giống mấy ông múa cồng chiêng ở Tây Nguyên hơn.

Nhân vật Hồng của Thu Vân nhìn trẻ trung hơn Phượng Hằng. Nhân vật này coi vậy mà dễ diễn nên không có điểm nhấn.
Nhân vật em gái Út tên gì quên rồi nhỉ? Phải nói là S.K rất thích tạo hình và cách diễn của Kim Ngân. Mái tóc tém và gương mặt dễ thương của Kim Ngân nhìn rất ấn tượng.

Nhân vật người yêu của Hồng: Dù chưa được coi vở diễn của đoàn DLH nhưng S.K có thể hình dung được sự sang trọng, lịch lãm của anh sinh viên y khoa Dũng Thanh Lâm. Sự thể hiện của Trọng Phúc cũng chấp nhận được dù có chững chạc và đứng tuổi so với một anh sinh viên. Còn Gàn đóng vai này thì, xin lỗi fan của Gàn trước nha, phải nói là quá tệ! Nhìn cái cách Gàn tỏ ra ngoan ngoãn, sợ sệt trước người cha, S.K thấy rùng mình vì ngượng. Nếu một chàng trai trẻ thể hiện điều này thì sẽ dễ coi hơn và đáng yêu nữa là khác. BAN TỔ CHỨC ơi! Vui lòng chọn diễn viên cho phù hợp với nhân vật một tí đi ạ! Gàn thất bại hoàn toàn với nhân vật này!

Nhân vật Ông Tư của ns. Hoài Trúc PhươngBảo Trí thì mỗi người một vẻ nhưng S.K thích cách diễn hài hước của Bảo Trí hơn.

Nói chung, vở do NMCV kỳ này diễn có thể ngồi coi từ đầu tới cuối mà không tắt nửa chừng. Khá hơn video do Trọng Phúc – Phượng Hằng diễn.
THÀNH VIÊN PHẠM TUYẾT LOAN

Lâu lắm rồi mới có một kỳ NMCV công diễn xong mà bà con cô bác trong diễn đàn dành nhiều lời khen tặng hơn là chê. Hihi, mừng quá đi hà :dance:
Tối qua coi xong thấy hay nên định viết vài dòng bình lựng với bà con nhưng vì buồn ngủ nên thôi. Vở diễn ẩn chứa những vấn đề thiết thực của cuộc sống, những nhân vật rất thật với đời.

*@HHX đã đúng một nữa khi cho rằng ai cũng hay trừ Lê Văn Gàn. Coi mà tội anh Gàn hết sức, đã hai kỳ NMCV rồi vai diễn của anh luôn mờ nhạt. Có vẻ anh Gàn đã bị cho ra rìa thiệt rồi. Giọng ca của anh vẫn tuyệt như ngày nào, nhưng có vẻ như anh luôn bị áp đặt cho những vai không tới đâu và chẳng ra sao cả. Anh Gàn ơi, cố lên!

*@Cô CBK: bé iu Thu Vân ngày càng dễ thương cô hen. Giọng ca thì khỏi phải bàn. Nhìn Thu Vân với mái tóc ngang trán dễ thương làm sao.

*** Túm lại, nhân vật nào cũng hay hết, coi rất thích. Có một điều ức chế là vai Trung của Lê Văn Gàn xuất hiện có chút xíu, ngồi coi mà chờ hoài, cuối cùng hết luôn.
XEM TẤT CẢ BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY

Theo: ngocanh

Nguồn tin: clvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Kieu - 20/03/2015 05:11
Hoan ho nhung loi binh luan cua Thanh Vien SCKGCL that la chinh xac va nhung y kien xay dung cho ns hoc hoi nua.
Kieu - 20/03/2015 04:58
Theo toi hieu ve canh gd cua NS LVGan bi xuong phong do vi THAM KICH GIA DINH cua LVG, me bi benh tai bien mach mau nao da bi liet het nua nguoi, ke den dau goi cua vo bi te nhuc tuong dau bi ung thu xuong, LVG chay show lien mien de lo cho gd , me va vo vo ra benh vien , do do Gan kg con tinh than hoc hoi de trau doi cho nghe thuat cua minh. Con 2 con con nho van cap sach den truong, cau xin on tren phu ho Gan duoc AN CU thi moi LAC NGHIEP.
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn