Trang nhất » Tin Tức » Nghệ sĩ tâm sự

NS NGUYỄN VĂN MẸO: “TÌNH THƯƠNG CỦA KHÁN GIẢ GIÚP TÔI THĂNG HOA TRONG TỪNG VAI DIỄN”

Thứ sáu - 05/06/2015 07:52
NS NGUYỄN VĂN MẸO: “TÌNH THƯƠNG CỦA KHÁN GIẢ GIÚP TÔI THĂNG HOA TRONG TỪNG VAI DIỄN”

NS NGUYỄN VĂN MẸO: “TÌNH THƯƠNG CỦA KHÁN GIẢ GIÚP TÔI THĂNG HOA TRONG TỪNG VAI DIỄN”

(CLVN.VN) - Vừa qua, chuông vàng vọng cổ Nguyễn Văn Mẹo đã hoàn thành và giới thiệu với khán giả CD “Yêu tiếng hát quê hương”. CD gồm những bài ca cổ rất hay về cha mẹ, về quê hương. Nguyễn Văn Mẹo cho biết: “Đây là món quà của Mẹo gửi đến khán giả yêu mến, cũng là tình cảm củaq đứa con sống xa quê dâng lên cha mẹ, quê hương của mình . . .”.

Hiện nay NS Nguyễn Văn Mẹo là diễn viên Đoàn 3 – Nhà hát Trần Hữu Trang. Ngoài nhiệm vụ của một diễn viên trong doàn, Nguyễn Văn Mẹo còn đi diễn nhiều ở các tỉnh thành, đến với khán giả vùng sâu từ đó hành trang của mình có thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Trong 3 tháng vừa qua (tháng 3, 4 và 5), Nguyễn Văn Mẹo được mời 3 lần liên tiếp trong chương trìng “Nghệ sĩ và tri âm” của Đài truyền hình Long An. Trong các chương trình đó Nguyễn Văn Mẹo hát những bài ca cổ ngợi ca quê hương, người lính chào mừng lễ 30/4; ngày sinh của Bác 19/5, cũng như hát lại những trích đoạn cải lương mà NS Nguyễn Văn Mẹo từng hát trong Ngân mãi chuông vàng mà khán giả yêu thích như Chiều Đông Gió Lạnh về Sự Tích Cây Uyên Ương, Tìm Lại Cuộc Đời… cùng với các cô chú anh chị nghệ sỹ Thanh Tuấn, Phương Hằng, Mỹ Hằng, Thanh Hồng…

NS Nguyễn Văn Mẹo cho biết: “Được mời liên tiếp mấy kỳ như vậy không phải riêng Mẹo mà em nghĩ rằng người nghệ sĩ nào cũng hạnh phúc hết, mà nhất là những nghệ sĩ trẻ như em. Được tạo điều kiện nghề cũng là cơ hội để Mẹo có cơ hội rèn luyện nghề nhiều hơn. Bên cạnh đó Mẹo được gặp gỡ giao lưu với khán giả đã từng yêu mến Mẹo. Vì vậy mà mỗi khi tham gia chương trình Mẹo thấy phấn khích và hạnh phúc lắm. Điều làm cho Mẹo ấn tượng nhất là k hi về các tỉnh mà đặc biệt là Long An hát là sự mến khách của bà con địa phương. Sự nồng nhiệt và lòng đam mê của bà con dành cho cải lương làm cho người nghệ sĩ trên sân khấu sẽ thăng hoa, để Mẹo cống hiến hết mình trong từng vai diễn”.

DƯƠNG HẠC LÂM

Theo: Bạch Cúc

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
cbt - 10/06/2015 05:36
Mot NS ca VC HAY la nguoi biet luyen lay ,,de dua nguoi nghe vao Dong CL nhu vay moi ca hay ...., ca sao ma nghe thay nhe nhang Khong phai rang GAN co day nhin thay nghe ne!!!!! ma k co tinh chuyen nghiep , Cu ma muon nghe ca thang bang nhu cay gay truong son ...thi nen nghe thanh sang nha !!! , thanh bach hay muon nghe Thanh Tong.may nguoi do ca chac nhieu nguoi nghe lam!!!

Hay muon nghe Minh canh , Ngan vang , Duc Tai , Nguyen Kha , trong phuc .... NUON chat nua khong -co thoi gian TAO chat chem cho!!!!!!!!!!!! Khong vua dau nha!!!!!!!!
Hanh - 08/06/2015 02:54
Chẳng rập khuôn ai cả, mà Mẹo ca nhẹ nhàng truyền cảm, không rổn rảng khoe giọng, không gò theo cách lượn lách, leo đồi xuống dốc.
cbt - 06/06/2015 17:35
Khi Meo doat giai nhat CVVC thi thay hat VC nghe cung Kha . nhung sau khi dat duoc Chuong vang roi thi thay NVMeo ca VC cung binh thuong - khong thay su tien bo va ca cau VC hay trong cach luyen lay...vi Lan hoi han che khong phai ca chong de dang ..

so voi Trung dang thi thay co su tien bo , Thanh Nhuong cung co tien bo.......quen ten vai nguoi hua roi.........
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017