Trang nhất » Tin Tức » Nghệ sĩ tâm sự

NS LÊ TỨ - HÀ NHƯ: XUÂN MỚI, NHIỀU ƯỚC VỌNG MỚI.

Thứ năm - 19/02/2015 13:26
NS LÊ TỨ - HÀ NHƯ: XUÂN MỚI, NHIỀU ƯỚC VỌNG MỚI.

NS LÊ TỨ - HÀ NHƯ: XUÂN MỚI, NHIỀU ƯỚC VỌNG MỚI.

(CLVN.VN) - Cuối năm, hình như bất kỳ ai cũng dành chút ít thời gian để tổng kết lại xem trong năm vừa qua mình đã làm được cũng như chưa làm được điều gì, để từ đó đặt ra mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Với đôi NS Lê Tứ - Hà Như thì "Những gì đã đạt rồi thì phải cố gắng để năm sau phải tốt, phải nhiều hơn nữa, ai cũng vậy mà...". Anh chị cười tươi...

* Chào anh chị, "bắt cóc" đôi vợ chồng chút xíu nha. Nhiều người rất mừng cho anh chị vì năm qua đã "sắm" được một ngôi nhà mới.

NS Lê Tứ - Hà Như: Lê Tứ và Hà Như rất vui và mừng lắm khi từ hai bàn tay trắng mà hai vợ chồng xây được căn nhà cho riêng mình. Tuy không lớn lắm nhưng đó là tài sản quý của hai vợ chồng, nhiều khi tưởng như mình đang nằm mơ vậy.

* Một năm qua với nhiều bận rộn, anh chị hài lòng với những việc gì và còn việc gì chưa hoàn thành chỉ tiêu?

NS Lê Tứ - Hà Như: Theo tình hình chung thì năm qua công việc cũng không được tốt như mấy năm trước. Nhưng biết bao nhiêu là cho đủ phải không...(cười tươi). Nhưng rất vui vì cuộc sống của Lê Tứ - Hà Như cũng ổn định, đủ ăn, đủ lo cho con ăn học và  một điều thật hạnh phúc là đỡ đần được cho ba mẹ hai bên. Trong năm qua hai vợ chồng cũng ấp ủ thực hiện 1 DVD nhưng còn nhiều lý do nên chưa thể thực hiện được.

* Kế hoạch đón Xuân năm nay của anh chị như thế nào?

NS Hà Như: Nhắc tết sao thấy nôn nao quá hà. Làm gì thì làm, anh chị cũng phải ưu tiên tìm một chậu hoa mai và một chậu tắc. Cũng nào bánh chưng,  mứt tết, thịt kho hột vịt... Cả gia đình đều dành thời gian bên nhau để đi sắm tết.

NS Lê Tứ: Về hoạt động nghề nghiệp thì giống như mọi năm, lúc cận tết thì tập tuồng để diễn. Giao thừa thì về tỉnh hát và cùng bà con đón giao thừa. Sau đó tranh thủ về mừng tuổi ông bà nội ngoại rồi trở lên diễn cho đoàn.  Là nghệ sĩ thì tết thì phải đi làm nhiều hơn được ăn tết...

* Chắc là anh chị cũng kế hoạch cho mình trong năm mới?

NS Lê Tứ - Hà Như: Quyết chí là trong năm mới này hai vợ chồng sẽ thực hiện cho bằng được 1 DVD. Hy vọng đây sẽ là một mòn quà tinh thần được khán giả đón nhận.

* Điều anh chị mơ ước có được trong mùa xuân mới?.

NS Lê Tứ - Hà Như: Hai vợ chồng đều mong có được 1 cô công chúa cho đủ nếp đủ tẻ.

* Trước thềm năm mới, chắc anh chị cũng có đôi lời gửi chúc đến độc giả báo sân khấu, khán giả yêu cải lương.

NS Lê Tứ - Hà Như: Nhân dịp năm mới Lê Tứ - Hà Như kính chúc quý ông bà cô chú anh chị gần xa, quý khán giả thân thương đã yêu mến Lê Tứ - Hà Như thật nhiều sức khỏe,hạnh phúc và vạn sự như ý.

* Xin cảm ơn đôi NS Lê Tứ - Hà Như rất nhiều. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Theo: Dương Hạc Lâm

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn