Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Ý trung nhân của Quế Trân là ai?

Thứ tư - 17/09/2008 19:14
Ý trung nhân của Quế Trân là ai?

Ý trung nhân của Quế Trân là ai?

(CLVN.VN) - Không phải năm nay mà rất nhiều năm qua gia đình NSND Thanh Tòng và NS Quế Trân đều làm giỗ tổ rất trang trọng tại nhà, sau đó mới chạy đi các sân khấu cúng bái. Giỗ tổ năm nay do bị trùng ngày quây và hát ở các tỉnh nên Quế Trân chỉ gửi cúng ở các nơi như Ban Ái Hữu NS, các SK ĐNH…
Chính vì kẹt lịch quây nên Quế Trân “được phép” lễ bái ở nhà lâu hơn mọi năm, cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm thật ấm cúng, vui vẻ, rồi sau đó Quế Trân lên đường…chạy.

11 cúng chay, 12 cúng héo quay, 13 cúng gà…cũng như mọi năm thôi, nhưng đặc biệt năm nay già đình có thành viên mới góp giỗ tổ. Đó là bé Minh Khang – cháu nội của NSND Thanh Tòng. Bé sẽ cùng ba - Nhật Tân xuất hiện trong album “Hương xuân – má lún đồng tiền” của Quế Trân sẽ ra mắt trong thời gian tới. Những năm trước Quế Trân lễ bái ở nhà xong là chạy tới năm, sáu sân khấu lễ bái và hát cúng Tổ. Gặp gỡ nhiều đồng nghiệp, nhưng chỉ có thời gian chào, cười, nói vài câu rồi chạy tiếp. Năm nay ngày giỗ tổ Quế Trân chạy từ Bến Cát Bình Dương qua Vũng Tàu rồi về Vĩnh Long để hát và quay hình…không biết đi xa thế Quế Trân có nhớ không khí giỗ tổ náo nhiệt ở thành phố không?

Sắp tới Quế Trân làm MC cho Đài TNND TP trong chương trình GCCL hàng tuần. Cô gọi là “làm thử” thôi, vì chú “Hữu Luân” nhân vật được khán giả yêu thích bận việc hai, ba tuần. Chắc là chỉ cứu bồ trong thời gian ngắn, vì Quế Trân đang làm MC chương trình trực tiếp truyền thanh “Cung Điệu Phương Nam” của Đài vào sáng chủ nhật hàng tuần khoảng hai tháng qua.

Hiện nay, nhiều khán giả vẫn đang thắc mắc, gởi thư hỏi BSK: Ý trung nhân của Quế Trân là ai?. Bởi sau chương trình Nghệ sĩ & Công chúng, khi hỏi về người yêu, Quế Trân đã cười, lúng túng và không chịu bật mí. NSK hỏi lại lần nữa thì Quế Trân cười rất dòn “Sao tự nhiên Trân…bí văn luôn rồi, hỏng biết nói gì nữa.” Thực ra cô nàng đang dấu một bí mật (?). Nhất định sẽ có ngày BSK khám phá. Bạn đọc hãy chờ nhé.

HT

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn