Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Tiểu Linh – Kim Thoa: Liên doanh mới

Thứ tư - 07/12/2011 02:47
Tiểu Linh – Kim Thoa: Liên doanh mới

Tiểu Linh – Kim Thoa: Liên doanh mới

(CLVN.VN) - Cuối năm 1998 NS Kim Thoa chuẩn bị chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô thực hiện DVD cải lương với các trích đoạn: Văn võ kỳ duyên, Chung Vô Diệm, Chiêu Quân cống Hồ, cùng với NS Tiểu Linh. Tuy mới đứng chung với nhau thời gian ngắn nhưng họ trở thành một liên danh ăn ý về vũ đạo và ca diễn. Đôi nghệ sĩ này vừa lưu diễn xa dài hạn cùng với đoàn Kim Thanh A (do Châu Tuấn - Hồng Trang làm bầu) đi dọc miền trung qua các điếm diễn Phan Thiết, Cà Ná , Nha Trang... Với các vở: Đường gươm Nguyên Bá, Lan và Điệp, Kiếp nào có yêu nhau, Vợ lớn vợ nhỏ.
Lưu diễn xa tuy cực nhưng anh chị lại có những kỷ niệm đẹp, càng nung nấu ý chí hát phục vụ khán giả hết mình. Đặc biệt khán giả ở miền trung rất mê cải lương, một điểm diễn có thể hát trên 10 suất. Nhiều khán giả vẫn gọi điện hỏi thăm tin tức dù Kim Thoa đã trở về TP. Đi hát xa Kim Thoa còn nhận ra ,nỗi niềm của những người nghệ sĩ lớn tuổi yêu sân khấu da diết, mặc dù đồng lương ít ỏi, họ vẫn cố gắng hết sức mình chứ không buông lơi hời hợt với nghề nghiệp. Trở về TP sau khi kết thúc hợp Đồng với đoàn Kim Thanh, hàng đêm Kim Thoa - Tiểu Linh tham gia các chương trình “nhạc hội tạp kỹ”.

Thiên Thanh

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
dinhlethanhsi - 22/07/2013 21:13
doan kim thanh a dang dien o phan rag
Minh Tran - 24/05/2013 07:49
Ngay xua, em rat ai mo anh Tieu Linh.
Anh co khoe khong? Khi nao anh luu dien o My (USA) cho em biet em ung ho
Cam on
Huynh Boi Van - 30/11/2012 12:13
Chúc mừng hạnh phúc của anh chị!
Tôi là 1 khán giả của ngày xưa, luôn ái mộ anh chị.
Cho tôi được gởi 1 lời tri ân đến anh chị, những người quyết sống chết với nghề, dù biết cuộc sống của ai cũng có lúc thăng trầm vì cơm áo gạo tiền.
xuan phuong - 30/09/2012 15:00
Anh Tieu Linh va chi Kim Thoa co khoe khong? Anh chi dang hat o doan nao vay? Ai co thong tin ve anh Tieu linh lam on cho minh biet nha, cam on nhiu nhiu
thúy trần - 10/06/2012 22:41
CÔ KIM THOA VÀ CHÚ TIỂU LINH ƠI 2 CÔ CHÚ KHỎE KHÔNG SAO CON KHÔNG THẤY ẢNH CƯỚI CỦA 2 CÔ CHÚ VẬY, 2 CÔ CHÚ CÓ THƯỜNG VỀ DIỄN Ở TỈNH KHÔNG VẬY CÔ
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn