Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Thành Được - Minh Cảnh - Chí Tâm - Phượng Liên – Ngọc Huyền - Tài Linh: Tái hợp với các NS trong nước

Thứ năm - 31/03/2011 23:55
Thành Được - Minh Cảnh - Chí Tâm - Phượng Liên – Ngọc Huyền - Tài Linh: Tái hợp với các NS trong nước

Thành Được - Minh Cảnh - Chí Tâm - Phượng Liên – Ngọc Huyền - Tài Linh: Tái hợp với các NS trong nước

(CLVN.VN) -
...Đây là tin chấn động làng cải lương hiện nay, suốt một thời gian dài cải lương chỉ dựa vào những liveshow của từng cá nhân, hay những chương trình thập cẩm, tạp kỷ...mà ở đó sự dàn dựng hời hợt, dựa vào tên tuổi để kéo khán giả là chính, chứ hiếm khi có ý tưởng chủ đạo, chưa làm thỏa mãn người xem.
Ngay cả dựa vào tên tuổi của nghệ sĩ để làm chương trình tại Sài Gòn hiện nay cũng bế tắt vì "hết người" thu hút thật sự, có còn chăng là hai nam NS Minh Vương, Vũ Linh. Tiếc là NS Minh Vương hiện nay sức khỏe yếu, còn NS Vũ Linh thì vẫn đang còn chần chờ thời cơ thuận tiện để tổ chức.

Thế nên chương trình cải lương "Sự hội ngộ hai thế hệ vàng" của những giọng ca vàng son trước 75, cùng với những giọng ca nổi bật sau năm 1975 gồm: Thành Được, Minh Cảnh, Chí Tâm, Văn Chung, Phượng Liên, Hương Lan, Mộng Tuyền, Mỹ Châu, Ngọc Huyền, Tài Linh, Phương Hồng Thủy, Thanh Hằng ...(hải ngoại), Thanh Sang, Minh Vương, Lệ Thủy, Ngọc Hương, Bảo Quốc, Út Bạch Lan, Bạch Tuyết, Phương Quang, Diệu Hiền, Ngọc Giàu, Thanh Kim Huệ, Phương Bình, Thanh Tuấn, Vũ Linh, Thanh Ngân, Kim Tử Long...(trong nước)

Đây một chương trình qui mô do bầu Thúy Uyển kết hợp với trung tâm băng nhạc Rạng Đông thực hiện vào đúng ngày 30/4, tại sân khấu nhà hát lớn Hòa Bình. Qua bao năm không chịu đứng sân khấu, lần này NS Mỹ Châu đã chịu xuất hiện để tái ngộ với các NS đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp và các NS đàn em.

Chương trình này chắc chắn cháy vé, một chương trình có một không hai. Sự giao thoa của 2 thế hệ với những giọng ca vàng lừng lẫy.

Thế nhưng... thông tin này chỉ đến trong ngày Cá tháng Tư, hi vọng đọc giả sẽ luôn có những phút giây thư giãn khi đến với cailuongvietnam.com. Chúc các đọc giả thân yêu của chúng tôi một ngày Cá tháng Tư vui vẻ và... không bị lừa nhé.

Theo: ngocanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn