Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

NSUT Phương Hằng: Chuẩn bị lưu diễn ở Mỹ

Thứ năm - 16/07/2015 10:38
NSUT Phương Hằng: Chuẩn bị lưu diễn ở Mỹ

NSUT Phương Hằng: Chuẩn bị lưu diễn ở Mỹ

(CLVN.VN) - 6 tháng đầu năm đã trôi qua. Các hoạt động nghề của NSUT Phương Hằng vẫn đều đặn với hàng loạt show nối tiếp show từ thành phố đến các tỉnh. Các show diễn của Phượng Hằng thường là các show lẻ hoặc các show hội chợ thương mại.

Tham gia các show diễn này, NSUT Phượng Hằng luôn làm say đắm khán giả mộ điệu qua các tiết mục quen thuộc. Như các bài tân cổ: Miền tây quê tôi, Đám cưới trên đường quê, Áo mới cà mau…hay các trích đoạn cải lương: Chiến công thầm lặng, Truyền thuyết về tình yêu, Vụ án mã ngưu.. Bên cạnh đó Phượng Hằng còn tham gia nhiều show diễn từ thiện ở các chùa trong các ngày rằm lớn hoặc các đại lễ của Phật giáo hằng năm. Bản thân Phượng Hằng cùng thường xuyên làm việc thiện. Chị và một số bạn bè thường góp sức góp của để thăm và tặng quà cho bà con nghèo ở một số địa phương thuộc vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh; thường đồng hành với các chương trình Từ thiện do Báo Sân Khấu TP tổ chức như tặng quà tết cho nghệ sĩ nghèo, tặng học bổng cho con em nghệ sĩ nghèo hằng năm.Về sân khấu truyền hình và video, Phượng Hằng luôn là khách mời thường xuyên của hầu hết các đài. Nửa năm qua, Phượng Hằng đã tham gia 4 “ Vầng trăng cổ nhạc” ở HTV, tham gia chương trình “ Nghệ sĩ và tri âm” của đài truyền hình Long An với tiết mục Tìm lại cuộc đời ( diễn chung với NSUT Thanh Tuấn), tham gia vở cải lương “ Chắp cánh chim bằng” qua vai quận chúa Anh Nguyên; cùng với các bạn diễn : NSUT Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh, Ngân Tuấn, Thanh Hồng, Lan Tuyền….và quay ca cổ cho rất nhiều đài truyền hình, đặc biệt là cá bài về Bác Hồ nhân sinh nhật lần thứ 125 của Hồ Chủ Tịch vào giữ tháng 5 vừa qua.

Nếu không có gì thay đổi, đàu tháng 8 Phượng Hằng sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ theo lời mời của Ban Quản Trị một số chùa của đất nước cờ hoa.Ngoài các tiết mục quen thuộc, chuyến lưu diễn này Phương Hằng sẽ biểu diễn thêm một số bài ca cổ và các trích đoạn về tuồng phật. Xin chúc mừng Phượng Hằng sẽ có chuyến đi lưu diễn may mắn và thành công trên đất Mỹ, luôn được bà con Việt Kiều và đồng bào phật tử ủng hộ.

QN

Theo: Lê Trung Thái

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Ninh - 17/07/2015 02:17
Hi vọng những tiết mục của Nsưt Phượng Hằng tại Mỹ sẽ được thu lại và đăng tải trên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức. Rất yêu thích cô hát live, hơi dài và rất cao!!!
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017