Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

NGUYỄN THỊ LUẬN: NĂM MỚI SẼ LÀM ALBUM ĐẦU TAY

Thứ ba - 17/02/2015 13:18
NGUYỄN THỊ LUẬN: NĂM MỚI SẼ LÀM ALBUM ĐẦU TAY

NGUYỄN THỊ LUẬN: NĂM MỚI SẼ LÀM ALBUM ĐẦU TAY

(CLVN.VN) - Do khi đến với cuộc thi Chuông vàng vọng cổ (năm 2013), các thí sinh đều phải lấy tên thật nên khi đăng quang ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm đó, đồng thời chiếm luôn giải bình chọn của báo chí, khán giả biết nhiều cái tên Nguyễn Thị Luận. Nhưng thật ra, từ năm 2011, sau khi tốt nghiệp khóa K30 lớp đào tạo diễn viên của Nhà hát cảui lương Trần Hữu Trang và được phân công về hoạt động ở đoàn Trần Hữu Trang 1 thì Nguyễn Thị Luận đã có thâm niên 2 năm ở môi trường sân khấu chuyên nghiệp với nghệ danh là Kim Luận. Nhắc đến chuyện này Kim Luận cho biết, khi đã làm nghề ở môi trường chuyên nghiệp, các nghệ sĩ đều cần phải có một nghệ danh, chứ lấy tên thật nghe quê mùa lắm.

Và hôm nay, qua Báo Sân Khấu Kim Luận muốn xác định nghệ danh ban đầu của mình và mãi mãi về sau khi làm nghề đều lấy nghệ danh Kim Luận. Rất mong quý khán giả thân thương đã ủng hộ, thương mến Nguyễn Thị Luận từ cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm 2013 tiếp tục ủng hộ Luận qua nghệ danh mình đã chọn.

Niềm vui mà Kim Luận năm qua tâm đắc nhất là gia đình mình đều bình an, vui vẻ, hạnh phúc. Các hoạt động nghề của Luận đều suông sẻ, thăng tiến. Ở đoàn Trần Hữu Trang 1, Luận đã có vai đào chánh rất thành công, vai Nguyệt trong vở Cõng mẹ đi chơi. Bên cạnh đó. HTV tiếp tục tạo điều kiện cho Kim Luận thăng hoa với các vở Khách sạn Hào Hoa (vai chị Tư), Biển lòng của mẹ (vai Thúy), Con dâu bác Ba Phi (vai Hải) cùng các chương trình của Đài như Vầng trăng cổ nhạc, Ngân mãi chuông vàng, phim truyện cải lương… Năm qua Kim Luận còn được một số đài truyền hình tỉnh như: Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, VTV Cần Thơ… mời tham gia trong các chương trình ca cổ. So với năm trước, năm qua Kim Luận có rất ít show biểu diễn ở chùa hơn. Tuy vậy c6 vẫn có nhiều hoạt động từ thiện khác, như thăm và tặng quà cho bà con nghèo vùng sâu vùng xa, giúp đỡ các nghệ sĩ già yếu, neo đơn, bệnh tật… Đã bốn năm làm nghề nhưng so với các đồng nghiệp khác, Kim Luận chưa thực hiện được album nào cho riêng mình. Do đó cô rất quyết tâm, sang năm mới Ất Mùi sẽ thực hiện album đầu tay có chủ đề về quê hương với các khách mời là các Chuông vàng vọng cổ và NSƯT Trọng Phúc. Cô hứa sẽ tặng bạn đọc Báo Sân Khấu 50 đĩa khi album này phát hành.
 
NQ

Theo: Hoa Cau

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017