Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

NGHỆ SĨ ƯU TÚ THOẠI MỸ Rất mong thực hiện Liveshow tại rạp Hưng Đạo

Thứ năm - 17/09/2015 05:30
NGHỆ SĨ ƯU TÚ THOẠI MỸ Rất mong thực hiện Liveshow tại rạp Hưng Đạo

NGHỆ SĨ ƯU TÚ THOẠI MỸ Rất mong thực hiện Liveshow tại rạp Hưng Đạo

(CLVN.VN) - Đang là mùa mưa nhưng hoạt động biểu diễn của các ngôi sao cải lương vẫn không giảm. NSƯT Thoại Mỹ trong những tháng qua, ngoài biểu diễn ở miền Tây cho một số đoàn tạp kỹ, chị còn tham gia nhiều show diễn sự kiện có truyền hình trực tiếp, các show diễn lễ hội và đặc biệt là các show diễn từ thiện.

Thoại Mỹ đã cùng với các đồng nghiệp như: NSƯT Út Bạch Lan, NSƯT Diệu Hiền, NS Mỹ Chi, Kiều Phượng Loan, Tô Châu… và CLB Lạc Long Quân thường xuyên đến thăm, tặng quà và biểu diễn văn nghệ phục vụ cho các bệnh nhân tâm thần, các trẻ em mồ côi cơ nhỡ, các trại phong, các người già không nơi nương tựa, các chùa trong các ngày rằm lớn trong năm, đồng bào khó khăn ở vùng sâu, đồng bào bị thiên tai, bão lũ…
 

Hiện Thoại Mỹ đã sang lưu diễn ở Mỹ theo lời mời của các bầu show hải ngoại dự kiến khoảng một tháng. Qua Mỹ, chị sẽ biểu diễn chung với các bạn diễn một thời của mình như: Linh Tâm, Cẩm Thu, Phương Hồng Thủy, Tuấn Châu, Ngọc Đáng, Chí Tâm, Ngoạc Đan Thanh…  trong một số bài ca c và trích đoạn cải lương. Nhiều khả năng Giỗ Tổ ngành sân khấu năm nay Thoại Mỹ sẽ tham gia Giỗ Tổ cùng các đồng nghiệp và bà con kiều bào ở hải ngoại.
 

Được biết, khi rạp Hưng Đạo khởi công xây mới, Thoại Mỹ có ý định thực hiện liveshow của riêng mình tại thánh đường cải lương này. Tiếc rằng, nay rạp Hưng Đạo đã xây xong nhưng do sàn diễn và một số hạng mục khác xây không đúng quy cách, cần phải cải tạo lại mới đưa  vào sử dụng được, nên Thoại Mỹ chưa thực hiện liveshow của mình như dự định. Đành phải chờ…? Không biết đến bao giờ công trình rạp Hưng Đạo mới hoàn chỉnh để nghệ sĩ sân khấu cải lương có được một thánh đường đúng nghĩa như mong đợi, để sàn diễn cải lương thành phố có dịp sáng đèn hầu duy trì và bảo tồn bộ môn nghệ thuật của người phương Nam?

Theo: Bạch Cúc

Nguồn tin: Theo BSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017