Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Minh Vương 'quậy' với 'Con bướm xuân'

Thứ ba - 05/05/2015 16:28
Minh Vương 'quậy' với 'Con bướm xuân'

Minh Vương 'quậy' với 'Con bướm xuân'

(CLVN.VN) - Mới đây, NSƯT Minh Vương làm khán giả kinh ngạc khi ông lên sân khấu hát và nhảy bài Con bướm xuân thật vui nhộn, khác hẳn phong cách nhẹ nhàng của ông trước kia. Thật ra, ông đã đặt hàng soạn giả Đăng Minh viết cho ông bài tân cổ giao duyên trên nền nhạc của bài Con bướm xuân. Và khi vừa “hết nhảy”, ông bắt vô câu vọng cổ ngọt lịm khiến khán giả vỗ tay vang dậy.
Quả là từ khi ông thay thận do một chàng trai 36 tuổi hiến tặng thì sức khỏe của ông cải thiện vô cùng, hơi ca thánh thót trở lại, đi hát khắp nơi. Mà lạ, hình như tánh tình ông cũng có “thay đổi” chút chút. Chẳng những hát mà còn nhảy mới ghê chứ. Và cứ chọn những bài vui để hát.

Ông nói: “Tính ra tôi thay thận đã 3 năm, vậy tôi mới 39 tuổi thôi nha. Nói thiệt, bây giờ tôi muốn mình xuất hiện khác đi, không muốn hát những trích đoạn và bài ca cũ nữa, buồn muốn chết, toàn là bi kịch, khán giả thuộc lòng hết rồi. Tôi muốn có một tác phẩm mới toanh để tôi gây ấn tượng mới”.

Đúng là quá “ấn tượng”! Nhưng lại dễ thương. Khán giả yêu ông lắm, thấy ông tai qua nạn khỏi là mừng rồi, giờ lại thấy ông trẻ trung sung sức thì càng mừng hơn, bởi giọng ca vàng của ông không hề sứt mẻ tí nào, nghe thật “đã”, không hổ danh “Khôi nguyên Vọng cổ” ngày xưa ông từng được phong tặng.

Minh Vương bật mí, ông cũng đặt hàng soạn giả Đăng Minh viết thêm cho ông một bài vọng cổ nữa, bí mật chưa nói ra đâu. Và ông còn muốn có một trích đoạn cải lương mới với một nhân vật mới để ông trình làng, nếu ai viết được thì đưa cho ông, sẵn sàng “quậy” tiếp. Minh Vương vẫn là một gương mặt vàng của cải lương, khi ông đủ sức “chiến đấu” như thế thì sân khấu và khán giả còn nhiều niềm vui.

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Hoàng Kim - Thanh Niên

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
tonydo - 13/06/2015 00:30
Giọng ca của MV ngọt ngào nổi Hột và có cái nhựa nhủng nhẻo hay vô cùng chỉ có phụ nử biết mà thôi[có nhiều người bỏ chồng theo MV là vậy].Khen thôi chớ ko sách ngoé vì đây ;bởi hơi GANh cùng trang lứa mà kẻ hèn nầy vô duyên bạc phận;ko có mụ nào để trên đầu trên cổ cho xứng danh con Trâu cổ hết;còn con Cọp MV cỏng rất tài tình mà toàn phụ nử độc thân có;có gia đình nửa đời hương phấn cũng có tuốt luốt
tonydo - 13/06/2015 00:12
thăm chú em MV ;vì nhỏ hơn kẻ hèn nầy 1 tuổi.Coi như xe củ mà cái Máy vừa Ro Đai mới;thế gian hy hửu.Mừng nhưng phải cẩn thận từng ly từng tý nghe bạn MV;từ thức ăn vật uống[nhớ Đường muối Mở là thuốc Độc nen6 tranh ra xa 10 cây số 1!!!].Hy vọng có ngày về VN thăm MV;bởi rất ái mộ cùng xê xích có 1 tuổi mà sao MV tài hoa duyên ưa phận de95;phụ nử chạy theo có cờ dầu tuổi gấn Cổ Lai Hy ;còn kẻ hèn nầy cũng như cây khô trong bóng tối vậy
ChauT - 06/05/2015 04:23
Giong ca cua NS Minh Vuong van con tre trung, thanh va trong suot nhu ngay nao. Rat thich Minh Vuong va My Chau song ca tan co voi nhau rat la an y va ngot ngao !
VMinh - 06/05/2015 00:05
Mến Thương NS Minh Vương nhiều lắm, mình rất thích nghe NS MV, một giọng ca ngọt ngào & truyền cảm.
Nguyễn Thị Hoàng Yến - 05/05/2015 22:49
Yêu chú nhiều lắm! Chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn