Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Kim Tiểu Long “cướp vợ” Kim Tử Long

Thứ hai - 02/02/2009 17:55
Kim Tiểu Long “cướp vợ” Kim Tử Long

Kim Tiểu Long “cướp vợ” Kim Tử Long

(CLVN.VN) -
Đây là chuyện có thật trong... vở cải lương video ''cánh bướm đêm'' sẽ được thu hình vào từ ngày 7 đến 9/2/09. Trong vở, Kim Tiểu Long vào vai chàng thợ bạc tài hoa nên được ''vợ'' của Kim Tử Long là ca sĩ Hà Phương yêu thương, dẫn đến sự ngoại tình. Đây là một vai hay và có nhiều đất diễn, cũng là lần đầu Long đóng vai ''cướp vợ'' người ta - Kim Tiểu Long cười cho biết.
Kể từ khi được trở lại sân khấu đến nay, ngày nào Kim Tiểu Long cũng có từ một đến ba sô diễn tại sân khấu tạp kỷ, chương trình trực tiếp truyền hình tại thành phố và các tỉnh miền Tây. Sau khi ''đón giao thừa'' trong chương trình mừng Xuân của Đài TH Trà Vinh và hát phục vụ tại huyện Duyên Hải, Kim Tiểu Long cùng Hà My lên đường ra huyện Lai ''ăn Tết'' tại tỉnh Bình Thuận, trên sân khấu đoàn Kim Thanh A. Ở mỗi ''bến'' đoàn diễn liên tục ba đêm. Tuy ''bến'' này chỉ cách ''bến'' kia vài cây số nhưng vẫn thu hút trên 1.500 khán giả mỗi suất - Kim Tiểu Long phấn khởi cho biết thêm, Hà My là một cô đào rất yêu nghề, ham học hỏi nên tuy lần đầu cùng nhau diễn chung vở tuồng nhưng quăng bắt ăn ý, được khan giả yêu thích và nồng nhiệt tán thưởng.

Ngày 6/2/09, Kim Tiểu Long sẽ trở về thành phố để thu hình vở video ''Cánh bướm đêm'' vào ban ngày, còn ban đêm sẽ chạy sô ca lẻ tại Bến Tre và Tiền Giang. Sau đó anh tiếp tục trở ra miền Trung lưu diễn cùng đoàn Kim Thanh A cho đến hết tháng Giêng âm lịch.

Theo: ngocanh

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn