Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Hồ Ngọc Trinh: Tất bật đầu năm

Thứ hai - 23/03/2015 08:36
Hồ Ngọc Trinh: Tất bật đầu năm

Hồ Ngọc Trinh: Tất bật đầu năm

(CLVN.VN) - Trong số các diễn viên trẻ hiện nay, Hồ Ngọc Trinh là một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất của sân khấu cải lương các tỉnh phiá Nam. Khởi đầu từ cái nôi của Đoàn nghệ thuật cải lương Long An (quê hương của Hồ Ngọc Trinh) để rồi giờ đây sau 15 năm hoạt động ở sân khấu chuyên nghiệp, Hồ Ngọc Trinh đang ngày một thăng hoa từ sàn diễn đến truyền hình, với việc gặt hái được nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi để sưu tập cho bộ thành tích của mình nhiều huy chương cấp toàn quốc và khu vực, dư tiêu chí (2 huy chương vàng) để các hội đồng thẩm định xem xét chọn hầu đề nghị lên Nhà nước xét tặng danh hiệu NSƯT trong năm nay. Với tài năng và uy tín của mình, cuối năm 2014 trong Đại hội Chi hội sân khấu tỉnh Long An, Hồ Ngọc Trinh đã được bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Trong đó Hồ Ngọc Trinh là gương mặt trẻ nhất trong 7 thành viên trúng tuyển vào Ban chấp hành.
Tết này không như mọi năm Hồ Ngọc Trinh ít có thời gian để về quê ăn Tết cùng gia đình. Chỉ có chiều mùng 1 Tết là Hồ Ngọc Trinh có chút ít thời gian để về thăm gia đình và chúc Tết họ hàng, bà con thân tộc. Còn trước và sau Tết Hồ Ngọc Trinh luôn tất bật với hàng loạt công việc. Trong đó có việc Hồ Ngọc Trinh được Đài Truyền hình Long An tin tưởng, giao cho cô chịu trách nhiệm tập hợp diễn viên sân khấu để lo cho chương trình truyền hình trực tiếp đêm giao thừa, đón mừng năm mới của Đài. Trong chương trình này, Hồ Ngọc Trinh cũng đóng góp 2 tiết mục ca cổ Xuân đẹp làm sao và Phố Hoa; diễn chung với Lê Văn Gàn, Ngọc Thảo, Phùng Ngọc Bảy. Sáng mùng 1 Tất, Hồ Ngọc Trinh cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đi chúc Tết lãnh đạo tỉnh. Sau đó là hàng loạt hoạt động biểu diễn của Hồ Ngọc Trinh cho đến hết tháng Giêng năm Ất Mùi như diễn ở vùng sâu Tân Hưng, ở Hội đồng hương người Long An tại thành phố Hồ Chí Minh, ở lễ hội Ông Tiên (Khu di tích lịch sử thuộc huyện Châu Thành, Long An)… Rồi họp mặt văn nghệ sĩ ở tỉnh, họp mặt ở Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Long An. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Trinh còn tập tiết mục mới để tham gia chương trình “Nghệ sĩ và tri âm”, truyền hình trực tiếp trên Đài Long An vào tối 23/3/2015. Sau thời gian tất bật đầu năm, Hồ Ngọc Trinh cùng Đoàn cải lương Long An có 2 chương trình trọng tâm của năm. Là tập vở mới để dự Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp cải lương toàn quốc và chương trình “Hòa quyện đất 9 rồng” (luân phiên mỗi tháng diễn truyền hình trực tiếp ở mỗi tỉnh). Riêng Hồ Ngọc Trinh cùng HTV tập vở mới cho chương trình Ngân mãi Chuông vàng vào cuối tháng tư, để chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và thống nhất đất nước.

Xem ra, Hồ Ngọc Trinh không chỉ tất bật ở thời điểm đầu năm mà còn nhiều công việc cả năm đang chờ cô. Gian nan, nhọc nhằn là chắc, nhưng với Hồ Ngọc Trinh đây là trách nhiệm và vinh dự khi được tham gia vào các chương trình trọng tâm của năm. Xin chúc Hồ Ngọc Trinh vượt qua mọi trở lực để tiếp tục thăng hoa với nghề, xứng đáng là người con của đất Long An trung dũng – kiên cường!

PT

Theo: Mai Trúc

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trần Quang Dinh - 23/03/2015 12:55
NĂM 2014, HỒ NGỌC TRINH CÓ ĐÓNG TRÍCH ĐOẠN " DƯƠNG VÂN NGA " KHÁ HAY. ( HUY CHƯƠNG BẠC)
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017