Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Hồ Ngọc Trinh: Một năm có nhiều nốt thăng trong nghề

Thứ tư - 04/01/2012 01:05
Hồ Ngọc Trinh: Một năm có nhiều nốt thăng trong nghề

Hồ Ngọc Trinh: Một năm có nhiều nốt thăng trong nghề

(CLVN.VN) - Trừ hai tháng cuối năm bị bệnh, sức khỏe sút giảm, phần lớn thời gian còn lại trong năm qua Hồ Ngọc Trinh đều giành hết cho hoạt động nghề với nhiều nốt thăng đáng kể.
Trên sàn diễn, ngoài việc cùng đoàn Cải lương Long An (nơi cô đã hát đào chánh suốt 6 năm qua) thường xuyên lưu diễn phục vụ bà con vùng sâu vùng xa ở tỉnh nhà, Hồ Ngọc Trinh còn lên Thành phố Hồ Chí Minh tham gia diễn trong nhóm xã hội hóa vũ Luân qua vở Tiếng hạc trong trăng bên cạnh vũ Luân, Hoàng Nhất, Cẩm Thu, Lê Tứ, Minh Hoàng, Hà Như và NSƯT Hùng Minh, đã tạo được tiếng vang khá tốt trong vai cô gái mù Xuyên Lan. Năm 2011 cũng là năm Hồ Ngọc Trinh được mùa show truyền hình với gần chục vở diễn và phim truyện cải lương cô đều đóng chánh cho HTV và một số đài tỉnh như ánh sáng phù du (vai Lan), Khoảng cách tình yêu (vai Lan), Từ thức lên tiên (Giáng Hương), Mùa thu lá bay (đóng hai vai Hàn Ni và Tiểu Mi), Tiếng hạc trong trăng (Xuyên Lan), Cậu bé có một triệu đô la (Diệu). Hát chánh cùng với nhiều anh kép tên tuổi có rơ diễn khác nhau như Trọng Hữu, Tấn Giao, Vũ Luân, Lê Tứ nhưng cô đều chứng tỏ bản lĩnh, hòa nhập nhân vật để diễn ăn ý với các bạn diễn, tạo hiệu quả tốt trong người xem, rất đáng khen. Ngoài ra, Hồ Ngọc Trinh cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình THTT như Vằng trăng cổ nhạc (HTV), Nghệ sĩ và tri âm (Long An), Nghệ sĩ với công chúng (Trà Vinh)...cùng một số chương trình đặc biệt khác như Festival gốm sứ (Bình Dương), Chào mừng ngày thành lập Hội NSSK Việt Nam (Hậu Giang), Chào mừng ngày Sân khấu Việt nam (lần 2, Long An). Ở các chương trình này, Hồ NgọcTrinh đều thể hiện sự tiến bộ trong kỹ thuật ca ngâm và nét diễn ngày càng tinh tế, thu hút người xem. Năm qua cũng là năm thứ hai liên tiếp Hồ Ngọc Trinh ra album với Vol2 ''Một chút tâm tình”. Qua album trước đó trong năm 2010 ''Dòng sông tình mẹ” và "Một chút tâm tình" nhiều người xem đã đánh giá cao giọng ca của cô rất ngọt ngào, êm ái, cách ca rất chỉnh chu, uốn nắn trật tự, nhịp nhàng chắc ,khá diệu nghệ.

Được hỏi về những dự định cho nghề trong năm 2012, Hồ Ngọc Trinh cho biết, ngoài việc gắn bó với hoạt động của đoạn Long An và bám sát sân khấu truyền hình cô sẽ làm tiếp album mới.Theo dự định của Hồ Ngọc Trinh thì Voi sẽ gồm 8 bài ca cổ của tác giả Huỳnh Thanh Tuấn, có chủ đề ca ngợi quê hương, tình yêu, về người phụ nữ Nam Bộ (trong đó có bài nói về người phụ nữ gốc Khơ Me) với các bạn diễn Trọng Phúc, Vũ Luân, Lê Tứ.. Hiện Vol3 đã thu xong phần tiếng, sau Tết sẽ quay hình và dự kiến sẽ phát hành trong quý II/2012. Phần trọng tâm của năm mới là sẽ kết họp với Vũ Luân và báo SKTP dựng một vở mới (giống như đã làm vở Tiếng hạc trong trăng), trước để làm nghề, sau là làm từ thiện để gây quỹ cho "Vòng tay nghệ sĩ” .

Nhân dịp năm mới, xin chúc Hồ Ngọc Trinh nhiều sức khỏe, may mắn để tiếp tục cống hiến cho nghề và thực hiện những ước nguyện mà cô đã đề ra.

Nhất Luân

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn