Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

Đêm Diễn Từ Thiện "TIẾNG VỌNG TRI ÂM" ngày 21 tháng 10 - 2015

Thứ tư - 21/10/2015 07:59
Đêm Diễn Từ Thiện "TIẾNG VỌNG TRI ÂM" ngày 21 tháng 10 - 2015

Đêm Diễn Từ Thiện "TIẾNG VỌNG TRI ÂM" ngày 21 tháng 10 - 2015

(CLVN.VN) - Lâu nay, giũa những người làm sân khâu với các nhà báo chuyên viết kịch trường thường có mối quan hệ nghề nghiệp. Sự tương tác về nghề lâu ngày sẽ giúp cho mối quan hệ đó tình cảm cáng khắn khít, quan tâm lẫn nhau. Trên tinh thần đó, suất hát tối 21-10-2015 tới đây tại rạp hát Thủ Đô (125A Châu Văn Liêm, Quận 5) với chủ đề "Tiếng Vọng Tri Âm" do 3 nghệ sĩ Hải Long, Chung Tử Long và Quốc Kiệt đứng ra tổ chức nhằm mục đích gây quỹ từ thiện để giúp nhà báo Khổ Gia Trường có kinh phí phẫu thuật khối u tuyến tiền liệt.
Được biết, các giáo sư, bác sĩ bệnh viện Bình Dân sâu khi mổ sỏi thận và bàng quang cho nhà báo Khổ Gia Trường vào quý 1/2015 đã phát hiện ra khối u này và tư vấn sẽ mổ gấp khối u vì sợ để lâu sẽ nguy hiểm. Nhưng sức khỏe của nhà báo Khổ Gia Trường thời gian qua khá yếu, các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường chưa ổn; hơn nữa anh chưa có kinh phí nên ca phẫu thuật vẫn chưa được tiến hành. Anh chị em nghệ sĩ khi hay tin này đều muốn góp công sức, thông qua suất hát đặc biệt này nhằm gây quỹ để giúp nhà báo Khổ Gia Trường trị bệnh.

Suất hát quy tụ hầu hết các nghệ sĩ tài danh của Thành Phố, từ các bộ môn cải lương, hài, điện ảnh, ca nhạc như: NSND Bạch Tuyết, các NSƯT Út Bạch Lan, Minh Vương, Thanh Tuấn, Phượng Loan, Kim Tử Long, Trọng Phúc, danh hài Bảo Chung, các nghệ sĩ Phượng Ngha, Tú Sương, Hải Long, Quốc Kiệt, Hồ Ngọc Trinh, Chung Tử Long, Hồng Hạnh, Như Quỳnh, Ngọc Tuyền, Việt Mỹ, 3 chuông vàng vọng cổ Nguyễn Thị Luận, Nguyễn Văn Mẹo, Nguyễn Thanh Toàn, diễn viên điện ảnh Hòa Hiệp, Bá Thắng, các ca sĩ Diệp Tư Đồng, Nguyễn Huy, Nguyễn Linh, Nhóm HKTem MC Gia Luật....

Ngoài các vé bán trước tại rạp Thủ Đô, ban tổ chức còn sử dụng một số thiệp mời để vận động nghệ sĩ, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí, thông qua số điện thoại 0903.736291. Rất mong anh chị em nghệ sĩ, các nhà hảo tâm và khán giả ủng hộ!

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Theo: Thúy Hồng

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn