Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

BÙI TRUNG ĐẲNG: Với VCD “GIỌNG CA DĨ VÃNG”

Thứ tư - 15/04/2015 07:57
BÙI TRUNG ĐẲNG: Với VCD “GIỌNG CA DĨ VÃNG”

BÙI TRUNG ĐẲNG: Với VCD “GIỌNG CA DĨ VÃNG”

(CLVN.VN) - Cũng như một số “chuông vàng” khác, sau khi đăng quang ở ngôi vị cao nhất cuộc thi chuông vàng vọng cổ do HTV tổ chức.

Bùi Trung Đẳng đã về đầu quân cho đoàn cải lương Nhân dân Kiên Giang để hoạt động ở môi trường sân khấu chuyên nghiệp. Hơn 4 năm theo nghề, được đoàn giao cho các vai kép chánh, Bùi Trung Đẳng đã từng bước trưởng thành, có nhiều tiến bộ trong cả ca lẫn diễn. Anh đã có dịp tham gia hội diễn sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 tại Biên Hòa, dẫu chưa có huy chương nhưng bước đầu Bùi Trung Đẳng đã học được những kinh nghiệm về ca diễn ở các cô chú, anh chị đi trước ở các đoàn bạn trên khắp cả nước để từ đó trang bị cho mình một số vốn liếng cần thiết cho nghề đi hát của mình trong tương lai.

Từ Tết đến giờ, Bùi Trung Đẳng gần như gắn bó các hoạt động nghề của mình ở đoàn cải lương  nhân dân Kiên Giang. Bởi đây là mùa khô nên đoàn phải làm nghĩa vụ phục vụ khán giả tỉnh nhà ở vùng sâu vùng xa thuộc các huyện U Minh, Vĩnh Thuận,. Gò Quau, Giồng Riềng – Tháng tư này là tháng cao điểm của đoàn nhân dân Kiên Giang và Bùi Trung Đẳng với nhiều suất diễn quan trọng ở Hòn Đất, Phú Quốc, Rạch Giá, Tân Hiệp… để giỗ Tổ Hùng Vương và Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và thống nhất đất nước.

Bên cạnh đó, tranh thủ lúc đoàn rảnh, Bùi Trung Đẳng còn chạy show theo lời mời của một số khách hàng hay đơn vị. Ngoài ra, Bùi Trung Đẳng còn quay cho Đài truyền hình tỉnh Cà Mau 2 bài vọng cổ “Bông điệp Sài Gòn” và “Về thăm quê Bác” để đài phát sóng vào dịp lễ 30 tháng 4 năm nay và kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ.
Cũng như một số “chuông” khác đều tổ chức thực hiện album để tổng kết hoạt động nghề, ghi lại dấu ấn nghệ thuật trong từng chặng thời gian, Bùi Trung Đẳng cũng đang có ý định này. Và anh đang tập trung cho VCD đầu tiên của mình “Giọng ca dĩ vãng” với 3 khách mời là NSUT Thanh Tuấn, NSUT PHượng Hằng và chuông vàng 2009 Thu Vân. SỞ dĩ gọi đây là album đầu tay bởi trước đó Bùi Trung Đẳng cũng có phát hành một dĩa hát, nhưng đó toàn là những tiết mục Bùi Trung Đẳng chép lại từ HTV mà anh có thời gian biểu diễn qua. Riêng với “Giọng ca dĩ vãng” Bùi Trung Đẳng đầu tư nhiều hơn vào chủ đề với các tiết mục được quay kỹ lưỡng, bên cạnh các vị khách mời là đàn anh, đàn chị hỗ trợ rất nhiệt tình trong từng lời ca, nét diễn. Hy vọng, đây là album thành công của Bùi Trung Đẳng, sẽ được khán giả khắp nơi ủng hộ. Dự kiến, album này sẽ phát hành vào trung tuần tháng 7-2015.

Sắp tới đây, Bùi Trung Đẳng sẽ cùng đoàn Nhân dân Kiên Giang tập vở mới để chuẩn bị tham gia Hội diễn sân khấu cải lương chuyên nghiệp toàn quốc, dự kiến tổ chức tại Bạc Liêu vào cuối năm. Bùi Trung Đẳng cho biết, anh rất quyết tâm tập trung diễn thật tốt để tạo dấu ấn trong lần hội diễn này. Xin chúc Bùi Trung Đẳng thành công và trưởng thành hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

BAQ

Theo: Bạch Cúc

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Ban Quản Trị - 01/09/2015 08:00
Trang nhà đã liên hệ NS Bùi Trung Đẳng.
Em ấy cho hay: Đã thu thanh rồi, nhưng chưa quây hình. Sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian tới đó các bạn
Ngọc - 31/08/2015 13:17
Xin hỏi VCD của ns Bùi Trung Đẳng hát chung với nsut Phượng Hằng phát hành chưa vậy, chờ được xem sao lâu quá. Ai có up lên Youtube nhe. cảm ơn
Quang - 13/07/2015 21:51
Trung tuần tháng 7 rồi mà chưa thấy VCD của anh vậy? rất mong được xem anh Bùi Trung Đẳng và Nghệ sĩ ưu tú Phượng Hằng hát chung.
tonydo - 19/04/2015 04:45
Khi nói tời Bình Trọng thì phải đề cập đến TRUNG ĐẲNG có mối dây liên kết keo .Phải nói TĐ thanh sắc vẹn toàn mà bản tánh cũng dễ mên chiếm cãm tình của người đối diện;rất tiếc là anh em ở cách nhau quá xa 1/2 vòng trái đất nhưng TĐ được dành nhiều cãm tình đối với kẻ hèn nầy.nói nhỏ thôi TĐ có cái giọng lôi kéo tình cãm đấm đuối của phài yếu khi đối diện với Him;làm phụ nử kéo theo cả bầy mà single có getmary cũng có luôn
ninh - 17/04/2015 13:21
Rất mong bùi trung đẳng hát trích đoạn hơi dài với nsưt phượng hằng. Giọng bùi trung đẳng rất hay và dài kết hợp với đệ nhất nữ danh ca hơi dài phượng hằng thì thật tuyệt vời. Hiện tại rất khó kiếm ra người song ca hơi dài với nsưt phượng hằng!!! Chúc VCD thành công
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn