Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động

26 thí sinh vào vòng chung kết giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 11

Thứ tư - 21/12/2011 18:15
NS Trúc Ly

NS Trúc Ly

(CLVN.VN) - Kết thúc vòng bán kết giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 11 tổ chức tại tỉnh Hậu Giang từ ngày 19/12 đến ngày 21/12, 26 thí sinh lọt vào vòng chung kết, trong đó có 22 thí sinh dự thi giải diễn viên triển vọng và 4 thí sinh dự thi giải diễn viên xuất sắc. Vòng chung kết diễn ra trong 7 buổi được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2/2012, được trực tiếp trên Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang chuyển tiếp.
Trước đó, vòng bán kết giải thưởng Trần Hữu Trang lần thứ 11 đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ từ ngày 10 đến ngày 14/12. Vòng bán kết có 40 thí sinh dự giải diễn viên triển vọng và 19 thí sinh dự giải diễn viên xuất sắc. Ban giảm khảo của cuộc thi năm nay gồm có Hội đồng Chuyên môn là những nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú của sân khấu cải lương và Hội đồng Báo chí là những nhà báo trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Giải thưởng Trần Hữu Trang do Hội Sân khấu thành phố Hồ Chí Minh tổ chức là sân chơi dành cho những tài năng sân khấu cải lương nhằm phát hiện những giọng ca trẻ có triển vọng và hướng đến con đường chuyên nghiệp cho những giọng ca xuất sắc. Giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 1990 dành cho những diễn viên trẻ triển vọng của sân khấu cải lương; vào lần thứ 7, Ban tổ chức mở thêm giải diễn viên xuất sắc.

Nét mới trong cuộc thi năm nay là Ban giám khảo đã về tận các địa phương để trực tiếp tham gia vào vòng sơ tuyển nhằm lựa chọn những giọng ca chất lượng vào vòng trong; có sự tham gia của các diễn viên thuộc nhiều đoàn nghệ thuật và các thí sinh từng dự thi Chuông vàng vọng cổ do Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cũng tham gia cuộc thi./.


DANH SÁCH VÀO CHUNG KẾT: Điểm từ 60 trở lên

- Giải Triển Vọng:

Hồng Thủy, Ngọc Quyền, Xuân Trúc, Lê Thanh Tâm, Hoàng Thái Hùng, Đào Vũ Thanh, Chí Luông, Nguyễn Thanh Toàn, Phương Anh, Trần Thế An, Nguyễn Hoàng Hải, Vĩnh Sơn, Bùi Mỹ Hạnh, Nguyễn Ngọc Đợi, Đoàn Văn Minh, Hoàng Minh (Mẹo), Lê Thanh Thảo, Thành Tây, Hoài Thanh, Võ Minh Lâm, Trần Tuấn

- Giải Xuất sắc:

Hoài Vương, Trúc Ly, Huỳnh Hải Long, Khang Hữu Điền.


Dự Nguyễn

XEM LẠI TOÀN BỘ CÁC TIẾC MỤC THI BÁN KẾT CỦA THÍ SINH TẠI ĐÂY

Theo: ngocanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn