Trang nhất » Tin Tức » Hậu trường sân khấu

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú

Thứ năm - 30/04/2015 08:45
Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú

(CLVN.VN) - Trưa 28-4, ca sĩ Phương Hồng Ngọc từ Mỹ về nước bùi ngùi đến thăm nghệ sĩ Thanh Tú – Nam danh ca nổi tiếng của đoàn Dạ Lý Hương, Thanh Minh - Thanh Nga ngày trước và được nhớ nhất với vai Nhuận Điền trong vở “Bên cầu dệt lụa”.
Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú

NS Thanh Tú vui mừng gặp lại ca sĩ Phương Hồng Ngọc

Phương Hồng Ngọc xúc động gặp lại người anh trong nghề, cả hai từng đóng chung phim tên “Trống mái”.

“Cũng nhờ bộ phim này tôi quen và tiến đến hôn nhân với nghệ sĩ Ngọc Đức. Chúng tôi đã chung sống 18 năm, sau đó chia tay. Anh Thanh Tú là nghệ sĩ có nhiều vai diễn hay từ sân khấu cho đến điện ảnh. Tôi rất ngưỡng mộ anh! Hay tin anh bị tai biến và thấp khớp, phải rời xa sân khấu, tôi rất buồn!” - Ca sĩ Phương Hồng Ngọc chia sẻ.

 

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú
Gửi tặng NS Thanh Tú bao lì xì có in chữ Nhẫn, ca sĩ Phương Hồng Ngọc mong muốn ông vững tinh thần vượt qua căn bệnh.

Thanh Tú cũng vui mừng gặp lại cô em gái ngày nào, ông khen Phương Hồng Ngọc hát hay, thời còn trẻ mới nổi tiếng đã được báo giới gọi là “Thẩm Thúy Hằng 2”, vì Ngọc rất giống NSƯT Thẩm Thúy Hằng. Sau khi ly hôn với nghệ sĩ Ngọc Đức, Hồng Ngọc định cư ở Mỹ, chung sống với một người chồng rất quý mến nghề hát của cô.

 

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú
NS Thanh Tú và Trang Bích Liễu cho biết rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả sau 7 năm rời xa

NS Thanh Tú năm nay 75 tuổi, vợ của ông là NS Trang Bích Liễu đã 69 tuổi. NS Trang Bích Liễu kể: “Trong số các ca sĩ là học trò của thầy Nguyễn Đức, Ngọc ca rất hay, thỉnh thoảng cũng có tham gia đóng kịch. Năm nay cô ấy về nước đến thăm chúng tôi thật vui".

 

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú
Xúc động khi gặp lại NS Thanh Tú, ca sĩ Phương Hồng Ngọc không cầm được nước mắt

NS Trang Bích Liễu cho biết bảy năm qua khi NS Thanh Tú lâm bệnh nặng, bà rời xa sàn diễn, vì không có ai chăm sóc cho ông.

Người con trai duy nhất của họ đã lập gia đình, có hai con, làm công việc hướng dẫn viên du lịch trong nước, nên thường xuyên đi công tác, còn cô con dâu làm thợ uốn tóc, lại chăm hai con nhỏ, nên mọi việc chăm sóc ông do bà quán xuyến. “Tôi cũng nhận lời đi hát quán nghệ sĩ để kiếm thêm thu nhập nhưng rồi chỉ đi vài lần, khi về thấy anh ấy té ngã, tôi lại càng lo hơn. Giờ nhớ sàn diễn lắm nhưng bệnh tật tuổi già nên không dám nghĩ sẽ quay lại sân khấu” – NS Trang Bích Liễu chia sẻ.

 

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú
Động viên ông tự tin bước đi, cố gắng tập vật lý trị liệu, NS Thanh Tú đã làm theo lời cô em gái Phương Hồng Ngọc

NS Thanh Tú cho biết, bảy năm bệnh tật, tài sản tiêu tan, ông chuẩn bị bán căn nhà để trả nợ và tìm mua một căn nhà nhỏ hơn. “Sống mà làm khổ vợ con, tôi nghĩ thà chết cho xong, chứ như thế này thì tủi lắm!” – ông khóc và tâm sự. Nhiều năm làm bầu gánh hát rồi mở quán nghệ sĩ, bệnh tật khiến bao của cải đội nón ra đi, cái nghèo cứ đeo đuổi ông bà.

 

Phương Hồng Ngọc bùi ngùi gặp lại “Nhuận Điền” Thanh Tú
Hai nghệ sĩ hơn 30 năm mới gặp lại nhau, cả hai đều bùi ngùi, xúc động

 

 

Tin-ảnh: T.Hiệp

Theo: ngocanh

Nguồn tin: NLD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tiến Dũng - 03/05/2015 14:40
Bạn NAMCALI này cũng đã từng đụng đầu với tôi trên trang cái lương này trước đây vì cách nói và cách lý luận thiển cận của bạn này rồi...
Bạn phải biết, bài báo trên chỉ nói về cá nhân của nghệ sĩ Thanh Tú với tính cách thông tin mà thôi , chứ " BÀI BÁO KHÔNG KÊU GỌI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI CHO NGHỆ SĨ THANH TÚ ". Vì vậy bạn đừng đem so sánh và nói những trường hợp :" Hàng ngàn nghệ sĩ bệnh tật, nghèo khổ, không nhà cửa thì sao ?"
Bạn phải đọc kỹ lời của bạn TRẦN THANH nói là : Bài báo cho biết Thanh Tú sẽ bán căn nhà trong hình để mua nhà nhỏ và bạn TRẦN THÀNH bảo " Với tình trạng vừa tuổi già vừa bệnh tật thì vợ chồng họ sẽ có khả năng ở nhà thuê..." chứ không phải bài báo thổi phồng chuyện ở nhà thuê.
Phải chăng tiếng Việt của bạn NAMCALI có vấn để nên bạn đọc mà không hiểu hết ý ??? Nếu vậy nói với bạn chỉ thêm mệt mà thôi.!
Namcali - 03/05/2015 13:07
Còn hàng ngàn ns bệnh tật, nghèo khó, ko nhà cửa thì sao? Báo chí viết phóng đại, bán nhà bự, mua nhà nhỏ ở chứ đâu phải ở thuê !!!
Tran Thanh - 03/05/2015 12:50
Bạn không đọc RẤT NHIỀU bản tin từ trước về Thanh Tú & Trang Bích Liễu cho đến giờ thì bạn đừng nhìn vào căn nhà của nghệ sĩ Thanh Từ & Trang bích Liễu qua tấm hình mới này mà vội nói....
Là 1 đôi vợ chồng nghệ sĩ tài danh thì phải có lúc họ có nhà lầu sang trọng để mà ở chứ, đó là chuyện thường trong giới nghệ sĩ tài danh thôi, chứ không phải là chuyện lạ ban ạ.
Nhưng nhìn chung cả quãng đời họ tạo dựng cứ bị thất bại hoài, có lúc họ không đồng dinh túi vì phải bán nhà trả nợ, rồi nhờ vay mượn vốn liếng tần tảo vất vả kiếm sống mới mua lại nhà, rồi chưa được bao lâu thì bịnh tật đổ đến và bạn không đọc lại bài viết trên để biết vợ chồng Thanh Tú sắp bán căn nhà trong hình này hay sao ???
Họ sẽ mua nhà nhỏ ở và nhà nhỏ cở nào bạn chưa biết duoc mà ..Cũng như với tình trạng tuổi già mà bịnh tật cứ tiếp tục như thế này thì có khả năng họ sẽ bán nhà nhỏ, ở nhà thuê và tương lai họ sẽ còn ra sao nữa bạn có biết không mà bạn báo là "nghèo gì"."Ở nhà lầu mà nghèo gì?" Bạn đừng thiển cận qúa mà phải nhìn rộng vấn để thêm 1 chút nữa bạn ạ. Nói thì phải nghĩ cho chính chắn và phải đọc nhiều tài liệu về họ cùng bài viết trên rồi mới nói.
Namcali - 03/05/2015 10:54
Nhà lầu, rộng rãi như trong hình mà nghèo gì ?
Hồng - 03/05/2015 10:28
Cô Thu Tâm ơi, vợ chồng của cô chú nghệ sĩ Thanh tú & Trang bích liễu sống trong bịnh tật và cái nghèo cứ theo họ mãi như họ cho biết thì tinh thần họ còn dâu nữa mà bảo sắc đẹp không tàn.Có 1 số người khác sống sung sướng về tinh thần rồi vật chất rồi họ có tiền đi sửa sắc đẹp, còn cô Trang bich liễu có tiền đâu mà đi sửa sắc đẹp.
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017