Trang nhất » Tin Tức » Hậu trường sân khấu

NSND LỆ THUỶ: Bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

Thứ tư - 05/11/2014 08:50
NSND LỆ THUỶ:  Bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

NSND LỆ THUỶ: Bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi

(CLVN.VN) - Nhiều ngày qua, NSND Lệ Thuỷ hết sức bức xúc khi trên mạng FB có một khán giả tên Trần Thị Lệ Thuỷ, đăng tải hình chân dung của bà, đồng thời quảng cáo việc kêu gọi mọi người mua bảo hiểm.

NSND Lệ Thuỷ cho biết:” Tôi không phải là chủ của trang mạng cá nhân này. Và hết sức bất bình khi người này dùng hình ảnh của tôi để quảng bá việc làm ăn của họ. Trong những mẫu trò chuyện của người này với các đối tượng mua bán bảo hiểm, đã sử dụng những lời nói như tôi từng tâm sự với khán giả về nghề nghiệp của nghệ sĩ với công chúng. Vô hình chung nhiều người lầm tưởng đó là trang cá nhân của Lệ Thuỷ. Tôi đã đính chính với bạn bè đồng nghiệp và một số khán giả thân quen, đó không phải là trang cá nhân của tôi, đồng thời cũng phải do fan hâm mộ của tôi thực hiện”.

Trong cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế hiện nay, bên cạnh những thành tựu quan trọng mà nước ta đã đạt được trên các lĩnh vuewcj của đời sống kinh tế-xã hội, thì mặt trái cảu nền kinh tế thị trường mang lại, đó là tình hình tội phạm diễn biến ngày càng phức tạo, nhiều loại tội phạm mới xuất hiện với tính chất, mức độ ngày càng tinh vi, nguy hiểm hơn. Trong số này, thì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản là một trong những tội phạm xảy ra khá phổ biến. Trường hợp NSND Lệ Thuỷ bị một số kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để lập trang web hoạc trang cá nhân FB nhằm quảng cáo cho việc kinh doanh, buôn bán là một trong những trường hợp điển hình. Trước đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã tưng bị lợi dụng, như việc mượn danh nghĩa để đè nghị những bạn bè của nạn nhân nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên, việc xét xử loại tội phạm này trong thực tiễn vẫn còn nhiều vướng mắc trong việc xác định tội danh, quyết định hình phạt, vấn đề “hình sự hoa” các quan hệ dân sự, quan hệ kinh tế và “ phi hình sự hoa” trong thời gian qua cho thấy, các cơ quan áp dụng pháp luật đôi lúc còn tỏ ra lúng túng trong quá trình áp dụng, do đó, phần nào đã ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả, chất lượng công tác điều tra, truy tố, xét xử. Vì vậy, trong pphamj vi bài viết này, chúng tôi xin được đính chính cho NSND Lệ Thuỷ, về việc bà không phải là chủ của trang các nhân FB đã lợi dụng việc lấy hình ảnh và tên tuổi của bà nhằm mục đích kinh doanh.

Như Mai

Theo: Lê Trung Thái

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: NSND LỆ THUỶ
Nghia Truong - 26/02/2015 20:59
Mình cũng ái mộ LT nhưng có hát nhép hay không là việc khác. Ngày trước LT và MC đã hát nhép khi biểu diễn ( nhép ) bài Tà áo cưới ở nước ngoài. Nếu lý do sức khoẻ thì hạ tone ca tone Đô hoặc Đô giáng, yếu quá hoặc khan tiếng thì tạm ngững ca. LT thường hát nhép ở các CT trong các bài như Hành trình trên đất phù sa, Áo mới Cà Mau, v.v. Nhưng thật sự LT rất được khán giả yêu mến.
Trâm - 26/02/2015 02:17
Làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận có người thương, tất phải có kẻ ghét như nghệ sĩ Kim Tử Long đã từng nó́i , tôi thấy là đúng.

Thần tượng của bạn chứ có phải là thần tượng của người ta đâu mà muốn người ta cùng tôn thờ với mình đã chứ? Lệ Thủy chứ có phải là” Thánh Thần” đâu mà hoàn hảo đã chứ ?. Vậy ý của người ta muốn phê bình như thế nào là quyền của người ta (Hai Yen) miễn là lời phê bình đừng hạ cấp, vô văn hóa, vô giáo dục là được, đừng làm um sùm qúa đáng như vậy với 1 lời bình luận rat bình thường của Hải Yến. Đó không phải là điều tốt đâu. Bạn có quyền phản hồi nhưng vừa phải thôi. Bạn không cần phải giải thích về Lệ Thủy...
lệ vy - 25/02/2015 22:52
dù mình không đọc dc những bình luận của bạn hải yến.nhưng qua lời bình luận phản hồi của các bạn mình cũng đoán dc phần nào bạn hải yến đã nói gì.mình thấy các bạn phản hồi đã rất đầy đủ mình chỉ xin nói thêm.............
bạn có biết mình sống trong một vùng nông thôn nghèo.......xung quanh mình chỉ có ruộng lúa và những người nông dân....trước giờ mình chưa từng nghe những người dân xung quanh nhắc đến NSND LỆ THỦY hay NSUT LỆ THỦY và rất ít người gọi ND LỆ THỦY mình chỉ nghe gọi là LỆ THỦY....các bạn có hiểu tại sau không khi lớn lên mình mới biết...gì mọi người không ai xem LỆ THỦY là một ns lớn, ns ở trên cao..mà xem như một người thân trong đại gia đình vậy...LỆ THỦY thật chất không cần đánh bóng tên tuổi nữa gì thật chất đối với cô ,đối với LỆ THỦY đã vượt qua giới hạn để xếp hạn.
Trần Quang Dinh - 01/01/2015 08:03
Thật láo toét cho kẻ giả danh. Một người NS chân chính như NSND Lệ Thuỷ mà cũng bị lợi dụng tên tuổi - thì hỡi ôi - Còn gì để nói đây ?!
hoanghai - 19/12/2014 15:56
hai yen la nguoi ngu dot moi phat bieu nhu vay ...tu khan gia den dong nghiep ai ma ko biet le thuy la ngoi sao tai nang va an khach nhat ...vay can gi ma danh bong ten tuoi nua hai yen..hay nghe si nao do ban men mo da tuot doc nen ban ganh ti chang
1, 2, 3  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017