Trang nhất » Tin Tức » Hậu trường sân khấu

NS Lệ Thủy bị rạch mặt? – Bảo Quốc đóng film sex?

Chủ nhật - 11/09/2011 22:54
NS Lệ Thủy bị rạch mặt? – Bảo Quốc đóng film sex?

NS Lệ Thủy bị rạch mặt? – Bảo Quốc đóng film sex?

(CLVN.VN) - NSƯT LỆ THỦY: GIẬN NHƯNG RẤT THÔNG CẢM: Trong số nghệ sĩ sân khấu nổi danh từ trước ngày giải phóng, Lệ Thuỷ là một “nạn nhân” của nhiều tin đồn” thất thiệt. Một thời có lời đồn chị đã chết (thậm chí có người còn khẳng định chính mắt thấy đám tang Lệ Thủy) rồi Lệ Thủy bị rạch mặt v.v... Nhiều khán giả mến mộ Lệ Thủy khi nghe tin này rất bàng hoàng. Có người ở tận miền Tây xa xôi đã bỏ cả công ăn việc làm ăn lội lên Thành phố dự định tiễn đưa chị về nơi an nghỉ cuối cùng.
Nhiều người không lên được thì điện thoại hoặc viết thư đến chia buồn cùng gia đình Lệ Thủy. Còn về vụ rạch mặt. khán giả hỏi hung thủ rạch mặt chị là ai và đòi đưa hung thủ này ra pháp luật trừng trị thích đáng,.. Toàn là những chuyện động trời, ác ý. Chúng tôi đã gặp Lệ thủy và được chị cho biết cảm tưởng của mình.

- Phải nói là tôi cũng rất giận trước ba cái tin đồn trờ ơi đất hỡi này nhưng tôi cũng rất thông cảm với họ. Bởi suy đi nghĩ lại thì cũng do khán giả mến mộ mình. thấy mình ít xuất hiện biểu diễn ở một khu vực nào đó nên có thể mới nảy sinh những tin đồn quái ác ấy hoặc có thê do tôi đóng một vở tuồng nào đó bị chết, bị rạch mặt... rồi người xem kể lại cho nhau nghe, nhưng người nghe được lại nghe không hết ý nên "sai một ly đi một dặm” thành ra những tin đồn trớt quớt. Tôi nghĩ đây cũng là một chuyện bình thường trong xã hội chỉ có điều nghệ sĩ là những người được khán giả khắp nơi biết đến nên sự việc được quan tâm nhiều hơn và trở nên ly kỳ hơn.NSUT BẢO QUỐC: ĐÓ CŨNG LÀ NỖI KHỔ TÂM CỦA NHỮNG NS DANH TIẾNG


Năm 1989. khi Bảo Quốc cùng đoàn nghệ sĩ thành phố đi biểu diễn ở Tây Âu thì bỗng nhiên có tin đồn : Bảo Quốc ra biểu diễn ở nước ngoài rồi “chuồn” luôn không về nước. Tin đó được “thêu hoa dệt gấm” là Bảo Quốc đã xin “tị nạn” ở nước ngoài rồi. Hư thực thế nào không biết, báo hại vợ con anh lo rầu hết sức. Thời may lúc ấy Bảo Quốc nhớ nhà nên gọi điện về Việt Nam thăm hỏi bà xã. Được bà xã báo tin, Bảo Quốc chỉ cười : em và các con đừng lo có bao giờ anh có ý định bỏ quê hương đất nước đâu nhất là bỏ con, các con cùng khán giả thân thương. Em hãy an tâm, biểu diễn xong anh về. Nhưng trong những loạt tin thất thiệt vê Bảo Quốc nổi cộm nhất có lẽ là tin anh đóng phim sex. Tin này lan nhanh ở Thành phố và các tỉnh khiến bảo Quốc đi đến đâu người ta đều bu lại nhìn anh rồi mỉa mai : đóng hài có duyên hết biết mà lại còn đóng phim sex nữa. Chòm xóm thì lời ra tiếng vào khiến vợ con Bảo Quốc chịu hết nổi. Chị thủy- vợ Bảo Quốc lúc ấy đã điện lên Báo Sân Khấu Thành phổ nhờ “minh oan” chuyện này chứ để lâu Bảo Quốc và gia đình có nước “bế quan tỏa cảng” ru rú ở trong nhà chứ chắng dám ra đường làm ăn, học hành gì cả.

Gặp chúng tôi Bảo Quốc cho biết : Có những tin đồn thất thiệt có duyên, dễ chịu nhưng cũng có những tin đồn khiến nạn nhân và gia đình khổ sơ, bực bội hết sức. Tôi biết đa số khán giả rất thương mình. luôn quan tâm đến mình nhưng cũng có không ít người nhàn rỗi để tạo nên những xì-căn-đan quái ác. Đó cũng là nỗi khô tâm của những người có danh tiếng. Mong rằng bà con hãy bình tĩnh tìm hiểu sự việc qua các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài thì mới xác thực.

Sưu tầm

Theo: ngocanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Mai Hương - 06/12/2014 04:52
Trước đây tôi cũng rất thần tượng nghệ sĩ Lệ Thủy nhưng sao khi đọc bài " Quên lời hay hát nhép" trên mạng thì tôi rất thất vọng về thần tượng của mình.
phuong thao - 05/12/2014 13:52
ai ma tung tinh ki cuc dai co thuy oi co cho con duoc roi co la ma thuy ma thuy oi con thay ma song rat chan hoa va dan di con chuc ma luong manh khoe va song lau den 100 tuoi de ma hat cho con nghe con rat thich giong hat cua ma va ca tinh cach cu ma nua
camgiang - 15/04/2012 20:37
Trời ai mà đồn ác thế?con là thế hệ 9x lận nếu mà cô LỆ THỦY chết trước 1975 thì làm sao mà bây giờ con còn được nghe cô hát ,và chết mê chết mệt với giọng hát của cô được ,thật là mai cho con vì cô đã không chết và còn sống rất khỏe nửa là đằng khác thật là may mắn cho con.CON CHÚC CÔ LỆ THỦY SỐNG LÂU 100 TUỔI ĐỂ CON CÒN ĐƯỢC THẤY CÔ VÀ NGHE CÔ HÁT NỮA CHỨ!mà cũng để cho mấy kẻ bung dạ xấu xa thấy cô sống khỏe mà tức chết luôn......
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn