Trang nhất » Tin Tức » Hậu trường sân khấu

Lá Số Và Cuộc Đời Của Nữ Ca Sĩ: Trang Bích Liễu

Thứ sáu - 08/08/2014 11:43
Lá Số Và Cuộc Đời Của Nữ Ca Sĩ: Trang Bích Liễu

Lá Số Và Cuộc Đời Của Nữ Ca Sĩ: Trang Bích Liễu

(CLVN.VN) - Lá số và cuộc đời của nữ ca sĩ: Trang Bích Liễu. Sinh năm mậu-tý, tháng 11, ngày 14 giờ dần, dương-nữ, hỏa mệnh, thủy nhị cục. Luận đoán của: Lê Thanh Thái.

Luận về Mệnh, Thân, Cục
Tuổi dương nữ, sinh giờ Dần thuộc Dương, Hỏa Mệnh, Mệnh lập tại cung Tuất, Dương Thổ Thân cư Quan Lộc tại cung Dần là thuộc Tý.

Hỏa Mệnh khắc Thủy Cục, Hỏa mệnh đóng tại cung Thổ là sinh xuất. Đó là nhừng yếu tố thiết giảm độ số, khiến nên đương số lận đận ở tuổi thiếu thời.

Nhờ Thủy Cục, Thân cư Quan Lộc đắc Thất sát miếu địa, sát thuộc Dương Kim sinh phò cho Thân (Thủy Cục)

Khái luận các cung
Cung Mệnh đóng tại Tuất có Tham, Vũ cư chiếu, hội Long Phương Hên Lộc ngộ Mã, Khốc, Khách Cái, Hỉ. Cung Phúc có Liêm. Tướng Vương địa ở Tý phùng Hóa Khoa, Tấu Tuế, Cái, Hồ hội Quang Quí, Xương, Khúc, Sinh, Vượng, Đồng thời cung tài Bạch cư Ngọ có Khốc Hư, Khoa Lộc, Tả, Hữu hoi Sái, Phá Tham. Phá ở đây không phá tên vì đã có Tuần chế ngự.

Đó là những bộ sao ảnh hưởng vể năng khiếu ca ngâm, diễn xuất và nổi tiến ở bộ môn trình diễn trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh

Cung Quan Lộc có Thất Sát tọa thủ tại Dần, đây là cách Thất Sát biếu dầu, hội Quang, Quí, Xương, Khúc, Lộc, Mã, Khốc Khách và Mã ngô Tràng Sinh. Đó là nhừng bộ sao rất tốt, ảnh hưởng cho sự thành đạt về nghệ thuật mà không phải ở địa hạt công chức. Chỉ vì Vân Khúc Thiên Quí bị Tuần án ngữ và Phá Quân xâm nhiẽu khiến nên học hành cũng phải dang dở và Mã ngộ Sát, Cô, Quả ở Quan Lộc, đối với những người Hội mệnh, khó tiến thân trên đường hoạn lộ. Đồng thời đó cũng là nguyên nhân khiến Trang Bích Liễu gặp nhiều lận đận trong việc tiến thân vào sự nghiệp ca ngâm và diễn xuất (Cô, Quả, Tang, Điếu là chúng bộ hung tinh luôn luôn gây trở ngại cho dương số ở tuổi dần)

Cung Phu Quân, đóng tại cung Thân, có Tử, Vũ, Tướng Liêm Sái miêu vượng, hộ Tã, Hữu, Sinh, Vượng, Khoa, Mã, Tấu, Cái. Đấng lẽ Trang Bích Liễu phải gặp người hôn phối thuộc giới sĩ quan cao cấp mới hợp số, Hiềm vì Liêm, Tướng bị triệt án ngữ ở cung Phúc Đức. Lại còn bị các hung tinh như Tuế, Đà, Linh, Hỏa, sao Hao Tang, Đầu xâm nhiễu, khiến cho nên đương số gặp nhiều ngang trái trong lãnh vực tình duyên. Muốn được yêm ấm. Trang Bích Liễu phải gặp người chồng đã trải qua vài lần gãy đỗ vì Phu cung có Tả Phụ. Cô Thần. Đầu Quân gặp Linh Hỏa ở Phúc Đức hội chiếu.

Nhìn qua những Đại, Tiểu HạnTừ năm 14 tuổi, gốc đại hạn ở cung Huynh Đệ. Tiểu Hạn năm này cũng trùng phùng ở đây. Có Hồng, Đào, Quan Phúc. Thanh Long, Thiên Hỉ hội Cơ, Nguyệt, Đồng Lương, Hòa Quyền, Lộc, Tồn, Tướng, Ân phùng Dưỡng. Lâm Quan. Trang Bích Liễu gặp người dìu dắt tận tình để theo đuổi nghiệp cầm ca. Tuy đang còn trong thời kỳ luyện tập, nhưng dương số đã tỏ cho mọi người xung quanh thấy năng khiếu ca nhạc của mình

Năm 17 tuổi (1964), tiểu hạn vào cung Tài Bạch, lưu dại hạn vào cung Phúc Đức. Năm này 2 hạn hội Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Khoa, Hư, Phượng, Mã, Táu, Hỉ phùng Sát, Phá Tham, Liêm, Tướng, đáng lẽ dương số đã gặp dịp tiến vượt bực trên sân khâu đại ban nào đó. Nhưng năm hạn có tuần, cung Phúc trực chiếu bị Triệt, cho nên bước đầu vẫn bị nhiều trở ngại làm cho dương số lỡ dịp tiến thân (Vì Kinh, Tuế, tang gặp Cô, Quả Hỏa, Linh)

Năm 19 tuổi (1966), hạn đến cung Thiên Di, có Long, Phượng, Cái, Hổ hội Khoa. Lộc Gốc đại hạn co Nhật, Nguyệt tinh minh hội Khôi, Quyền, Tướng, Ấn, Hồng, Đào, Quan, Phúc quí nhân. Trang Bích Liễu gặp cơ hội thuận lợi, nàng đã nồi bậc trên sân khấu Hoa Sen với tuồng Nước Mắt Diệp Lan Đài. Từ đó tên tuổi đương sự được báo chí kịch trường nhắc nhỡ về lối diễn xuất có nhiều triển vọng ở tượng lai.

Cũng từ đó, nàng được nhiều đại ban ngõ ý mời cộng tác, và trong những năm sau, khán thính gia Truyền Hình đã biết thêm một tài năng mới trong bộ môn trình diễn, ca kịch bên cạnh Ngọc Giàu, Bạch Tuyết, Thanh Nga vv...vv...

Năm 25 tuổi (1972) năm này gốc đại hạn đả đổi đến cung Phu Quân, tiểu hạn vào cung Mệnh Viên. Lưu đại hạn vào cung Quan Lộc, trực chiếu với gốc đại hạn. Sẽ là năm động đến tình duyên có cơ hội thuận tiện đi đến hôn nhân. Nhưng gặp nhiều hung tinh ngăn trở như Tang, Hổ, Hỏa, Linh, Cổ, Đẩu, ngộ Song hao. Nếu đi đến hôn nhân trong năm này sẽ gặp nhiều chuyện buồn lòng. Có thể tác thành hôn lễ vào những tháng cuối năm, bây giờ đường tinh không còn phá tan nữa. Có thể thành tựu sẽ gặp nhiều trở ngại trong gia đình cả hai bên. Và những trở ngại tuy nhỏ nhưng có lẽ sẽ càng lớn và sẽ tạo thành mâu thuẩn sâu ra, gây sóng gió vào năm 1973 (26 tuổi). Khi hạn đi vào cung Huynh đệ, lưu đại hạn đến cung Triển Trạch, hội để không, kiếp xâm nhiều Hồng, Đào sẽ khó tránh do sự hiểu lầm nhau vì gia đình đôi gây ra, làm cho tan vỡ hạnh phúc.

Về danh vọng và tiền bạc, đại hạn 10 năm ở cung Phu Quân nếu Trang Bích Liểu nhẫn nhịn cho qua được những cơn sóng gió với người chồng hoặc với vị hôn phu để đến cuối năm 1974 (27) mà gia đình đầm ấm, hay là cuộc tình duyên sẽ đến hôn nhân vào cuối năm này (1974) thì công việc làm ăn cũng như tình cảm mới thoải mái và có nhiều cơ hội tiến lên tuy chậm mà vững chắc.

Saigon tháng 11-1972
L.T.T.


Nguồn: Giai Phẩm Khoa Học Huyền Bí, cung cấp bởi thành viên CaiLuong04, type bởi: Thúy Hồng

Theo: ngocanh

Nguồn tin: clvn.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Trang Bích Liễu
Nghia Truong - 06/09/2014 19:41
NA xem lại Email của mình rồi gọi ĐT cho mình, mình bảo đảm không lấy thù lao đâu.
ngocanh - 06/09/2014 13:59
Thiệt không: Nghia Truong?
Nghia Truong - 05/09/2014 20:06
NA đưa lá số Tử vi này lên mạng chắc cũng khoái coi Tử vi lắm ? Nếu NA muốn xem thì mình sẽ Dự đoán cho NA, mà NA có đầy đủ ngày giờ sinh không ?
cbt - 14/08/2014 05:37
TBL ca vong co cung KHA, giong run run - luyen lay rat hay nhu Dao tre 20 may..Nhung K hieu sao nha Dai it bao gio thau nhung ban vong co cua CO, Minh chi suu tam duoc mot bai Vuong Binh- TBL nhung bai nay cung tam tam chu K hay lam..

Ngay xua Co hat the vai cua LT o Doan VCTP cung kha thanh cong...Dung la cuoc doi NS thay nhieu bat cong vo ly , nguoi ca duoc thi thau cho TAHU DAI , Con hat DO ET thi luc nao cung xuat hien tren truyen hinh , hay duoc ca tren DAI........
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017