Trang nhất » Tin Tức » Đời thường nghệ sĩ

Cô đào Hoàng Anh yên phận vị trí đào nhì

Chủ nhật - 10/05/2015 10:22
Cô đào Hoàng Anh yên phận vị trí đào nhì

Cô đào Hoàng Anh yên phận vị trí đào nhì

(CLVN.VN) - Vóc dáng, sắc đẹp rất cần cho người nữ diễn viên sân khấu, do bởi dù ca hay, diễn giỏi, kể cả sáng sân khấu nữa, nhưng yếu kém một khía cạnh nào đó về sắc vóc thì coi như mất nhiều dịp thăng tiến trong sự nghiệp cầm ca xướng hát.

Cô đào Hoàng Anh của đoàn Trung Hiếu, do có chiều cao quá “lý tưởng” nên đôi khi rất khó khăn khi phải “kén” người kép đóng chung với mình. Có lẽ do vậy mà trong suốt nhiều năm đi theo đoàn cô vẫn yên phận với vị trí đào nhì. Tuy vậy, Hoàng Anh không cảm thấy buồn, mà lại rất vui. Phải chăng được đi hát là vui rồi, bởi cô đam mê cải lương từ khi còn nhỏ. Cãi lịnh cha mẹ lén lút đi học ca, và đến 17 tuổi thì được thâu nhận vào đoàn Trung Hiếu, theo đoàn rày đây mai đó, gạo chợ nước sông.
Có lần Hoàng Anh nói với một nhà báo, rằng nếu cô đóng đào chánh thì thiếu, mà đào nhì thì có hơi thừa! Em nói có hơi thôi nhá!

-Tại sao?

-Có lần mình được giao đóng chánh thế vai của Phượng Hằng, nhưng mình thấy mình đóng không nổi, cái tên của Phượng Hằng so với mình lớn quá.

Cô biết vươn lên từ những gì mình có, bởi rằng với Hoàng Anh thà mình được hạnh phúc, được tôn trọng trong vị trí của mình còn hơn cảm thấy lạc lõng, vô duyên trong thế giới không thuộc về mình, mà mình không có khả năng. Năm ấy (1992) Hoàng Anh 24 tuổi, nhưng đã sợ rằng mình sẽ già, sợ cho cuộc đời người nghệ sĩ ngắn ngủi. Cô không khỏi băn khoăn khi nhìn thấy tương lai mờ mịt. Cô biết mình yêu nghề nên không thể có sự lựa chọn nào khác “...Nhưng mình có thể trụ lại sân khấu trong bao lâu?”

Nhưng rồi với tình trạng cải lương ngày một đi xuống, đào đẹp ca hay diễn giỏi cũng không còn sân khấu để hát, thì đào cao hay thấp cũng thế thôi!

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Ngành Mai - NV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
cbt - 11/05/2015 08:03
Hinh nhu thap nien 92... Xem video co thay Hoang Anh ca bai tan co voi Ngan Tam,nghe cung tam tam..Sau do CL xuong doc va Doan CL Trung Hieu cung dep nen Hoang Anh cung k con hat ...
namcali - 11/05/2015 07:54
Còn gì nưã khôn cbt? ít nghe về cô đào này thế?
cbt - 11/05/2015 04:05
Truoc khi la NS . Thoi ca gd ban ve NO o rap Quoc Thanh , co ten BE TI , co hat dam ma trich doan Tinh ca Bien gioi nghe rat an tuong , rat hay ca giong trong , cao , lay da lo tai ..nhung k ca hoi dai nha !!!! . Phong cach , chat giong Be Ti hat rat hay , nhung k hieu sau khi len SK thi cach hat giam dang ke - nghe rat xuong va tb thoi...
cbt - 11/05/2015 01:04
Minh biet ve Co Dao Hoang Anh - Se ke cho moi nguoi nghe ne!!

XIN DNG XOA BAI viet ve HA... Khong co y xia xoi Ai dau nha!!!!!!!!!

Truoc tien Hoang Anh la nguoi ban ve cho den rap Quoc Thanh , Hoi do me CL qua sap hang dai soc .. luc nao toi minh la HET VE..
Nhung con nho Hoang Anh nay No leo hang rao cua ban ve hay lam - toi thay No leo nhu khi...
Sau do Hoang Anh di hat show dam ma , ma thiet Co ca Dam Ma - giong ca lanh lot , luyen lay hay lam khong copy giong ca nao ...Nhung khi xem Co hat Doan Trung Hieu thi lan hoi Hoang Anh ca khong manh va lay hay cho may...Hoang Anh dao nhi la vua roi!!
Luc nay Doan Trung Hieu dua 1 co Dao tre MOI la Cam Tien ve ..
thi co chuyen .. tranh gianh vai dao phu giua Cam Tien va Hoang Anh... Neu ai chui kho doc bai cua Cam Tien viet thi biet ..do chinh la Hoang Anh nguoi da lam cho cam Tien that vong kkhi Doan Trung Hieu ve hat tai Tay Ninh......

met roi khong muon viet nua !!!!!!!!

byeeee
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn