Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Vụ người mẫu mất tích: Đường dây bán dâm 1.000 USD/giờ do một nghệ sĩ điều hành

Thứ năm - 16/04/2015 12:59
Vụ người mẫu mất tích: Đường dây bán dâm 1.000 USD/giờ do một nghệ sĩ điều hành

Vụ người mẫu mất tích: Đường dây bán dâm 1.000 USD/giờ do một nghệ sĩ điều hành

(CLVN.VN) - Với giá “đi khách” 1.000 USD/giờ, Lộc ăn hoa hồng môi giới 20%. Từng là nghệ sĩ cải lương rồi hát dân ca, viết kịch bản, đào tạo người mẫu…nhưng không có tiếng tăm, đạo diễn Lê Bảo Lộc chuyển sang tổ chức mại dâm cao cấp.
Khi đường dây mại dâm bi triệt phá, một loạt người mẫu nghiệp dư như Nguyễn Thị Hải Yến, Lê Thị Diệu Hiền, những người mẫu từng được trình báo mất tích trước đó, đều được xác định là người tổ chức bán dâm.

Sẽ còn nhiều người mẫu dính chàm

Đến nay cơ quan công an đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Bảo Lộc và 1 số người mẫu – diễn viên, để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Trong số 4 người mẫu – diễn viên bị điều tra hình sự về hành vi nói trên, phải kể đến là Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, tạm trú Q.7, nghệ danh là Châu Hải Yến, là người mẫu – diễn viên tự do) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê Khánh Hòa, tạm trú Q.3, là người mẫu tự do). Mới đây gia đình 2 “chân dài” này đã trình báo công an nhiều quận ở TP.HCM về việc họ mất tích bí ẩn kể từ chiều 7/4.

Tuy nhiên thực tế 2 người mẫu này cùng với Lê Bảo Lộc và 1 số người khác đã bị bắt giữ ngay trong chiều hôm đó cho đến nay. Đó là thời điểm mà công an TP.HCM cất lưới chuyên án, triệt phá đường dây người mẫu – diễn viên bán dâm cao cấp, trên dưới 1.000 USD/lượt nên không thể thông tin cho thân nhân hoặc dư luận để giữ bí mật.

Lộc và 4 người mẫu – diễn viên nói trên được xác định là giới thiệu mối đại gia cho các người mẫu – diễn viên – ca sĩ nghiệp dư… đi khách với giá khoảng 1.000 USD/lượt rồi thu tiền công môi giới 20%. Đa phần các chân dài bàn dâm là người mẫu thuộc quản lý của Lộc tại công ty đào tạo người mẫu G.K. Nguồn tin này cũng cho biết, hiện tình nghi Lộc và các diễn viên – người mẫu nói trên có mối quan hệ với các tú ông, tú bà trong các đường dây chăn dắt chân dài bán dâm ngàn USD, hoạt động trong giới giải trí để thuận lợi hơn trong việc hợp tác tìm nguồn khách làng chơi là đại gia và “hoán đổi” chân dài nhằm tạo sự mới mẻ cho khách.

Một điều tra viên cho biết công an đang điều tra mở rộng đường dây bán dâm ngàn đô này và chắc chắn sẽ còn nhiều gương mặt người mẫu, diễn viên khác lộ diện.

ImageChân dung “tú ông” đạo diễn

Khi Lê Bảo Lộc bị bắt với vai trò điều hành đường dây bán dâm ngàn đô, không nhiều người bất ngờ. Hoạt động của công ty người mẫu do Lộc điều hành đã bị nghi ngờ từ lâu. Lê Bảo Lộc, SN 1973, quê Cần Thơ dù hoạt động nhiều “nghề” khác nhau trong lĩnh vực giải trí, tuy nhiên hơn hai chục năm nay chẳng mấy tiếng tăm.

Tên tuổi Lê Bảo Lộc được biết đến nhiều hơn, đặc biệt trong giới thời trang, chỉ hai năm trở lại đây khi kết hợp cùng người bạn, là chuyên gia trang điểm nổi tiếng cùng sáng lập và điều hành công ty đào tạo người mẫu G.K, trụ sở ở Q.8.

Lê Bảo Lộc vốn là người tốt nghiệp khoa cải lương của trường đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên, cải lương thoái trào nên Lộc chuyển sang hát nhạc dân ca và cũng có được vài giải thưởng nhỏ. Lộc vẫn không gắn bó được với nghiệp ca sĩ chuyên nghiệp, lay lắt kiếm sống.

Hơn 30 tuổi, Lê Bảo Lộc học đạo diễn rồi cũng hoạt động trong lĩnh vực thời trang, người mẫu nhưng cũng chẳng có tăm tiếng gì. Cách đây chừng 3 năm, Lê Bảo Lộc trở lại với nghề mới là viết kịch bản và đạo diễn cho một số vở kịch nói. Năm 2014 Lê Bảo Lộc được biết đến nhiều khi kết hợp với 1 chuyên gia trang điểm danh tiếng sáng lập công ty đào tạo người mẫu G.K, trong đó Lộc có vai trò hướng dẫn, trực tiếp dìu dắt các chân dài.

Lập tức có nhiều lời đồn thổi nhắm vào đội ngũ chân dài là người mẫu – diễn viên nghiệp dư mà Lộc đang dìu dắt. Công ty này chuyên “săn” tìm gái quê, “tút” nhan sắc để làm người mẫu. Dù ít “sô” diễn nhưng các chân dài này vẫn có cuộc sống khá sung túc. Thực chất là chỉ lấy danh người mẫu để…bán dâm. Thế nhưng ít ai biết, Lộc có vai trò “đạo diễn” cho các cuộc vui của các chân dài này với đại gia. Chính vì thế khi công an TP.HCM khám phá đường dây mại dâm cao cấp, các người mẫu – diễn viên bán dâm với giá ngàn USD/lượt thì hàng loạt diễn viên – người mẫu của công ty G.K cũng bị mời lên làm việc, phục vụ quá trình điều tra.

Nhật Trường - Một thế giới

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Một thế giới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lệ Quyên - 12/05/2015 12:17
Tên Tú Ông LỘC là kẻ có tội đã đành, nhưng cũng do mấy NGƯỜI ĐẸP HAM TIỀN đồng ý bán thân, nên bảo mấy người đẹp này là " Phụ nữ nhẹ dạ" là không được đúng lắm vì họ không phải là nạn nhân !!!
Thử hỏi con gái nhà có "Gia giáo" gặp cảnh đói khát cùng đường, họ có nhảy vào chổ điếm đàng bán thân để kiếm tiền không ? Hay họ chấp nhận làm thuê, vác mướn hoặc lê lết ngã tay xin tiền bố thí trên đường phố để sống qua ngày ? Huống gì những người đẹp này là người mẫu, là diễn viên kia mà ...
Do đó , luật pháp trừng trị thì tất nhiên mấy người đẹp này cũng bị xử tội luôn chứ không riêng gì Tú Ông, Tú Bà.
baole - 12/05/2015 05:56
Đừng bao giờ nói thằng Diếm lộc là NS cho nhơ danh[con sâu làm hư hết nồi canh sân khấu kịch trường].Hắn mượn vai NS nửa mùa để chày mấy người mẫu dein63 viên nửa mùa như hắn[mà trong đó có hotboy chuyên làm boy toy cho hắn lấy nước nhứt rồi mới gả bán cho đám đàn ông xăng pha nhớt hay mấy mụ nửa đời hứng tình loại Nạ dòng thèm muốn trai tơ.Tên lộc nầy phài kể làm tú ông;má mỉ mụ Tào kê cho 2 giới trai gái đặng bán máu tươi mà hốt bạc.Sau khi him bị xử tội;mong cục nt cấm vĩnh viển Lộc ko thể dùng danh từ gì của nT đặng tiếp tục làm chuyện mờ ám.Nếu luật pháp công minh phải xử chung thân chớ xử nhẹ là có lót tay ;sau nầy hắn cũng sống bằng nghề để phụ nử nhẹ dạ nằm ngửa để lộc thâu tiền
tonydo - 20/04/2015 07:13
Tên Đạo Diển LỘC có trong người máu xăng pha nhớt;nen bản thân Lộc đã hại biết bao đời trai trẻ nhẹ dạ tin him hứa giúp nâng đở;nào người chưa nâng mà làm thịt biết bao trai tơ muốn vượt vũ môn đặng lên trên ánh đèn sân khấu.tin him điều động gái chân dài chưa nổi lên hoa Khôi nhưng coi như loại sáng nước sạch ko còn chút phèn đặng buôn hương bán phấn để Lộc ngồi khi chia của.Phải truy ra cai65 làm Má mì chứa Điếm là gái mà còn hại đời trai nhảo nhề rồi bắt trai tiếp khách.Nhìn mặt là biết ngay ;ko cần thiên hạ lên án LỘC BÊ ĐÊ
tonydo - 19/04/2015 01:06
Trong giới sân khấu ai mà ko biết đạo diển nửa mùa vói tay ko tới đích;nhưng mà khéo chọn nghề Nam Tào Kê;tú bà;Má Mì chuyên diều trai hay gái để nắm ngửa vui lòng khách mài râu 2 hệ.Bái chí và CA-Cs chỉ phát giác Lộc chứa mải dâm nử.Nhưng còn cái mã Bê Đê;Lộc nầy đã dụ biết bao trai tơ hót boy làm món đồ chơi nhục dục cho giới mài râu và mấy mụ sồn sồn rửng mở.Phải truy tìm mánh chứa trai để quy tội tử Hình giết bao nhiêu đời trai Gái trẻ vô cái vòng kinh tài ko vốn của HIM.tội nầy đưa lên hình sự tử hình;còn nếu ở tù bên Mỹ thì ko cần lâu chỉ 1 tháng khi thả ra Lộc sẻ đi hàng TƯ cho mà coi.Ác nhân ác báo
Thu - 18/04/2015 02:42
Trời ơi ! ghê quá đi...
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn