Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Nghệ sĩ Minh Béo vô tội : Được phóng thích khỏi nhà tù

Thứ sáu - 01/04/2016 10:27
Nghệ sĩ Minh Béo vô tội : Được phóng thích khỏi nhà tù

Nghệ sĩ Minh Béo vô tội : Được phóng thích khỏi nhà tù

(CLVN.VN) - Theo thông cáo của Văn phòng Biện lý Quận Cam, phó chánh án quận Bobby Taghavi chuyên về tội phạm tấn công tình dục đang thụ lý hồ sơ vụ án.
Thay vì NS hài Minh Béo sẽ bị giam giử và chờ đến ngày 15/04/2016 để hầu toà. Tuy nhiên trong quá trình điều tra, cùng sự can thiệp của luật sư, nhất là nạn nhân  John Doe đã rút đơn tố cáo tội trạng của NS Minh Béo. Nên anh đã được phóng thích khỏi nhà tù Theo Lacy. Hiện Minh Béo đang chờ người thân từ Việt Nam sang để cùng anh về nước. Tình tiết về toàn bộ sự việc: Ngày 23/3, Minh Béo bị cho là đã phạm tội đã quan hệ tình dục bằng miệng với một bé trai khi em này đến thử giọng tại một cuộc thi tài năng có thu hình do anh làm giám khảo.

Sau khi bị lạm dụng, nạn nhân này đã báo cáo với cảnh sát.

Đến ngày 24/3, một cảnh sát đã giả giọng thành một trẻ em dưới 14 tuổi để liên lạc với Minh Béo. Nghệ sĩ hài tiếp tục bị truy tố vì bị cho là đã sắp xếp cuộc gặp người cảnh sát giả giọng với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 25/3, Minh Béo bị khởi tố với 3 tội danh: có ý đồ dâm ô với bé trai dưới 14 tuổi, có quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em, gặp gỡ và dụ dỗ trẻ em vị thành niên thực hiện hành vi dâm ô với mình.


Theo: BQT

Nguồn tin: skcl

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
nguyenthanhluan - 03/05/2016 11:49
Nói Minh béo tháng 4 ra tòa, nay lại nói tháng 5. Sao kỳ vậy ?
xaohetchoche - 03/05/2016 03:33
Cái mặt móc nào nói MB được phóng thích vậy??.Có nằm mơ ko;FBI của Mỹ chụp là ông cao xanh trên kia xuống lãnh cũng ko được đâu đừng nói bất cứ ai.Tốt hơn chuyện đâu còn có đó chờ toà xừ;thương người bị nạn cũng phải chờ;đưng tung tin vịt để người khác biết được ấu mặt nghe
Băng - 02/05/2016 23:27
Bài báo hoàn toàn nhảm. Minh Béo vẫn hiện đang ở trong tù, đang chờ phiên xử sắp tới vào tháng 5. Địt mẹ thằng viết báo láo.
Lệ Quyên - 04/04/2016 07:36
Xin lỗi ! Ở bình luận dưới vì đến lúc tôi phải viết xuống hàng thì chữ cũng vừa đến tận cuối góc, chứ không phải tôi quên xuống hàng. Vì vậy, bài bình luận bị dính sát lại, không có chổ hở, hơi khó đọc 1 chút. Mong các bạn thông cảm !
Lệ Quyên - 04/04/2016 06:40
Vụ Minh Béo đang xảy ra tại Mỹ, trong vụ này tôi nghĩ nếu không có sự sắp xếp ổn thỏa giữa đôi bên thì Minh Béo là kẻ có tội, sẽ bị truy tố ra tòa vì đã dụ dỗ trẻ vị thành niên để quan hệ tình dục đồng tính. Vậy cách đây chẳng bao lâu, ns Đổ Linh CL tại Việt Nam cũng có tội y như Minh Béo vậy...
Tôi nghĩ rằng, trước đây chính ns Đổ Linh đã dụ dỗ em Bảo 15 tuổi trong quan hệ tình dục đồng tính. Em Bảo là nạn nhân của ns Đổ Linh trước khi ns Đồ Linh trở thành nạn nhân của em này.
Chỉ vì 1 chút đỉnh tiền mà em Bảo phải chấp nhận điều kiện của ns Đổ Linh đưa ra. Đây là điều tôi rất bất mãn, con của người ta còn nhỏ dại mà đem tiền ra mua chuộc để thực hiện hành vi tồi bại, làm chuyện bất nghĩa bất nhân mà không sợ tội trời tội đất! Trước đây, em Bảo cho biết em phải chịu nhiều đau đớn.... Nếu em Bảo đủ tuổi trưởng thành thì vấn đề đồng tính không phải là vấn đề tôi đặt ra.
Em Bảo đáng được giảm khinh, vì kẻ mở màn cho sự việc chính là ns Đổ Linh. Nay thử đặt vấn đề ngược lại : Nếu ns Đổ Linh không bị giết thì Đổ Linh sẽ tiếp tục quan hệ tình dục với em Bảo và nếu sự việc quan hệ giữa 2 người đồ bể, thì ns Đổ Linh phải là người chịu tội trước pháp luật, phải ở tù. Nhưng Đổ Linh chết thì em Bảo lại là người ở tù. Như vậy, kẻ đã chết và người còn sống đều là 2 kẻ có tội !
Mới đây, tôi theo dõi kết quả việc kháng án của em Bảo tại VN, tôi hy vọng em được giảm án. Nhưng tòa án VN vẫn y án, tôi cảm thấy thất vọng vì trường hợp cua em Bảo mà chịu án 12 năm tù thì quá nặng. Bởi tôi so với những vụ án tương tự xảy ra tại Canada nên tôi mới cho 12 năm tù đối với em Bảo là quá nặng, mặc dầu tôi vẫn biết luật pháp mỗi nước mỗi khác...Canada không có án tử hình !
Trong mấy bài báo tôi theo dõi vụ này, tôi không nghe nói đến hoàn cảnh gia đình Cha Mẹ em Bảo có đủ sống không, mà để cho con mình phải rơi vào hoàn cảnh trở thành 1 tội phạm vì 1 số tiền và nữ trang tính từ trước đến sau không đáng kể !
Saigon với hàng triệu người, em Bảo đi đâu không đi, lại đi trúng cái Ông Đổ Linh đồng tính cho họa ập xuống cuộc đời. Thật khổ!
Tôi vì thấy em Bảo hãy còn đầu xanh nhỏ dại mà phải chịu cảnh lao tù dài hạn, nên tôi viết lên đây những dòng suy nghĩ của mình. Dầu cho ai có nghĩ đúng hay sai, tôi vẫn mãi nghĩ theo ý tôi...
1, 2, 3  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn