Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Lễ giỗ ba năm nhạc sĩ Việt Dzũng

Thứ tư - 14/12/2016 19:45
Lễ giỗ ba năm nhạc sĩ Việt Dzũng

Lễ giỗ ba năm nhạc sĩ Việt Dzũng

(CLVN.VN) - Sáng Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai, hàng trăm bạn bè thân hữu, cùng một số anh chị em ca nghệ sĩ tham dự lễ giỗ ba năm, cũng là xả tang ca sĩ, nhạc sĩ Việt Dzũng cùng gia đình, họ hàng, thân bằng quyến thuộc của anh tại nhà thờ Thánh Linh, Fountain Valley.

Theo lời ban tổ chức, lẽ ra lễ giỗ của nhạc sĩ Việt Dzũng chính thức được tổ chức ngày 20 Tháng Mười Hai, nhưng vì mùa lễ Giáng Sinh sắp tới nên lịch sinh hoạt của nhà thờ không còn ngày trống, nên gia đình tổ chức sớm hơn ngày dự định.


Dù đã tròn ba năm, nhưng tất cả những quan khách đến tham dự lễ giỗ của anh đều không khỏi bùi ngùi: “Mới đó mà tròn ba năm, tôi cứ nghĩ như chuyện mới xảy ra hôm qua. Ngồi nhìn di ảnh của anh mà lòng buồn vô hạn. Suốt đêm qua tôi bay từ tiểu bang xa về chỉ mong kịp tham dự lễ giỗ của anh,” ca sĩ Hoàng Anh Thư nói.

Lễ giỗ ba năm nhạc sĩ Việt Dzũng
Từ trái, MC Ðỗ Tân Khoa, ca sĩ Lâm Thúy Vân và Dân Biểu Ðắc Cử Lou Correa tại lễ giỗ. (Hình: Facebook)

Ca sĩ Lâm Thúy Vân nhắc lại câu chuyện: “Tôi là người ngoại đạo, hồi còn sống anh Việt Dzũng biết nhưng anh cứ yêu cầu tôi thực hiện cho anh một đĩa CD nhạc Thánh Ca. Sáng nay MC Ðỗ Tân Khoa nhắc lại lời yêu cầu đó, và mong tôi với Hoàng Anh Thư sẽ cùng làm chung tác phẩm này.”

“Nhớ lại ngày 20 Tháng Mười Hai, 2013, mà buồn quá. Hôm đó tôi không đi sô, buổi sáng mới ngủ dậy tôi chưa kịp làm gì hết thì nghe MC Giáng Ngọc gọi báo tin là anh Việt Dzũng có chuyện, đang nằm ở bệnh viện, lúc tôi chạy vào thì anh đã ra đi rồi…,” cô kể.

Có mặt tại lễ giỗ, ông Lou Correa, dân biểu đắc cử, chia sẻ: “Sáng nay tôi xúc động rất nhiều, vì tôi đến đây dự buổi lễ tưởng niệm anh Việt Dzũng, một người bạn, người có rất nhiều cống hiến cho cộng đồng. Trong ký ức của tôi, tôi nhớ anh nhiều nhất khi anh thực hiện chương trình ‘Young Senator’ của văn phòng chúng tôi, lúc nào anh cũng có mặt và nói chuyện với những bạn trẻ. Dù bao lâu đi nữa, tôi vẫn luôn nhớ người bạn thân thương này, Việt Dzũng – chiến sĩ đấu tranh cho lý tưởng tự do.” (Ð.T.)

Theo: Admin

Nguồn tin: NV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017
18/04/2017