Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Huỳnh Lộc, TRỞ LẠI VỚI NGHỀ

Thứ ba - 17/03/2015 09:01
Huỳnh Lộc, TRỞ LẠI VỚI NGHỀ

Huỳnh Lộc, TRỞ LẠI VỚI NGHỀ

(CLVN.VN) - Xuất thân từ đờn ca tài tử rồi chuyển qua cải lương nhưng do tình hình sân khấu cải lương những năm qua gặp khó khăn nên Huỳnh Lộc tuy được chị "Hai" (NSƯT Phượng Loan) đỡ đầu cũng hoạt động cầm chừng. Có thời gian Huỳnh Lộc chuyển qua đóng (khoảng trên chục phim truyền hình ), đóng kịch dài, rồi làm MC... Nói chung do yêu nghề Tổ nên hoạt động nào trong nghề anh cũng đều tham gia.

Hai năm gần đây, Huỳnh Lộc bị bệnh thanh quản, khó thở nên anh phải đến bệnh viện phẩu thuật. Nhưng sau khi mỗ xong Huỳnh Lộc bị tắt tiếng, nói khào khào đến gần cả năm. Lại phải nhở đến bác sĩ, điều trị một thời gian khá dài thì hơi giọng Huỳnh Lộc mới trở lại như xưa. Lúc tắc tiếng Huỳnh Lộc rất rất buồn nản, anh mở quán cà phê Phong Lan (ở số 17-19 Đường số 51, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân) để sinh sống. Sau đó, với mong muốn có điểm giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp, Huỳnh Lộc còn tổ chức chương trìnhd đờn ca tài tử vào mỗi tối thứ Năm tại quán Phong Lan. Nhiều đồng nghiệp, khán giả trong đó có NSƯT Phượng Loan thường đến ca nên Huỳnh Lộc cảm thấy vui vui. Anh rất mong muốn những khán giả, bạn bè có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích đờn ca tài tử và cải lương hãy đến với anh vào mỗi tối thứ Năm để giao lưu với các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bạn nào có nhu cầu thì hãy liên hệ với Huỳnh Lộc qua số điện thoại 0938.444.199, Huỳnh Lộc sẵn sàng tiếp đón và thỏa mãn yêu cầu về đờn ca.

Trước Tết Ất Mùi, khi sức khỏe đã hồi phục, hơi giọng đã bình thường thì Huỳnh Lộc bắt đầu trở lại với nghề. Anh tham gia 2 chương trình ở HTV, vở kịch dài Đường Về và Siêu Thị Cười. Tuy tần suất xuất hiện với nghề chưa nhiều nhưng đối với Huỳnh Lộc như thế đã là niềm vui để anh bước vào năm mới. Gặp Huỳnh Lộc trong những ngày đầu năm Tết Ất Mùi, được anh chia sẽ: Tôi tưởng mình đã hết cơ hội tham gia nghể nữa rồi. Nhưng Tổ nghiệp còn thương, độ cho tôi lành bệnh. Tôi xin chân thành cám ơn Tổ nghiệp và những ân nhân đã tạo điều kiện cho tôi tiếp túc hoạt động nghề.

Được biết, sau tết khoảng nửa tháng, Huỳnh Lộc được đạo diễn Xuân Phước mời tham gia một vai trong bộ phim dài 30 tập "Dệt Nắng Cho Ngày Dài Hơn". Hy vọng, từ khởi đầu tốt đẹp này, Huỳnh Lộc sẽ có một năm mới thành công hơn trong nghề. Mong anh luôn gặp nhiều may mắn trong nghề và trong cuộc sông đời thường.

V.A

Theo: ngocanh

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017