Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Hết Trấn Thành lại đến Trường Giang bôi bẩn cô Tấm đi trai

Thứ năm - 28/04/2016 21:23
Hết Trấn Thành lại đến Trường Giang bôi bẩn cô Tấm đi trai

Hết Trấn Thành lại đến Trường Giang bôi bẩn cô Tấm đi trai

(CLVN.VN) - Nếu Trấn Thành bôi bẩn vở cải lương Tô Ánh Nguyệt thì Trường Giang, Chí Tài bôi bẩn cô Tấm đi trai.Không chỉ vở cải lương Tô Ánh Nguyệt bị bôi bẩn, khán giả còn phát hiện trước đó diễn viên hài Trường Giang, Chí Tài, Ngọc Lan đã chế thoại dung tục, nhảm nhí trong sự tích Tấm Cám tại chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi vào năm 2014.Nội dung tiểu phẩm cụ thể: Chí Tài vào vai dì ghẻ, Trường Giang vào vai Cám, Ngọc Lan vào vai Tấm.


Cám lôi trong giỏ của Tấm ra một bao cao su, rồi nói: Con cua của nước nào trên thế giới vậy? Áo mưa không bao giờ đi mưa.

Cám nói: Thấy chưa, thấy chưa, con nói mẹ đi trai rồi. Mẹ đâu có tin con. Chị Tấm ác độc lắm không có như trong truyện cổ tích đâu.

Tấm đáp: Thực ra đi mò cua gặp anh ấy trên đường, rồi bao cao su mò ở dưới mương

Cám nói: Chị nói con là phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà. Chị còn nói sau này bắt con làm mắm cho vào hũ, dán mác cho lên facebook bán: Mắm Cám thối.

Những câu nói trên khiến không ít người sửng sốt, xem ra, vở cải lương Tô Ánh Nguyệt bị bôi bẩn vẫn còn kém câu chuyện cổ tích Tấm Cám. Không còn ngôn ngữ nào để nói về sự thô tục, bôi bẩn câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Trước đó, vở cải lương Tô Ánh Nguyệt của soạn giả NSND Trần Hữu Trang là vở cải lương nổi tiếng, nói về một phụ nữ tên Tô Ánh Nguyệt đã chấp nhận thua thiệt, hy sinh trong suốt cuộc đời mình vì những người mà cô thương yêu.

Clip trích đoạn cải lương Tô Ánh Nguyệt do diễn viên hài Trấn Thành, Anh Đức và nghệ sĩ Ngọc Giàu thủ diễn. Điều khiến dư luận phẫn nộ là vở cải lương kinh điển của soạn giả Trần Hữu Trang này đã bị Trấn Thành biến dạng tan nát bằng những lời thoại và hành động thô tục...

Cuối trích đoạn Tô Ánh Nguyệt, Trấn Thành đã thòng một câu: “Tui không phải là bà Tô Ánh Nguyệt, mà là con Nguyệt bán cocktail tô” để biện minh cho sự bôi bẩn vở diễn, bôi bẩn nhân vật Tô Ánh Nguyệt. Tuy nhiên, tất cả những ai xem clip trích đoạn này đều không chấp nhận được lý do đó. Rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng về chuyện bôi bẩn vở cải lương này. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả
Theo: Khách

Nguồn tin: Báo Giao Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trường giang
quang kien - 10/08/2016 01:53
Mấy mụ giểu hề mới chna6 ướt chân ráo chân còn đóng phèn lên sân khấu chân nầy đá chân kia thấy dể thương lắm.Mà sau đó có chút tiền vằng túi thì ôi thôi quậy 199% làm sân khấu tuồng hat căn bản 3 đào chuyển động;quậy bùn xình nổi lên hết trọi.Đáng cho bị cấm hát cma61 diền và cấm quay phim bọn nầy loại ăn đầu méo treo đầu chó
Viet Kha - 02/05/2016 09:05
Đợi giới có chức năng làm việc à ? Làm việc cái quái gì ? Mấy ông mấy bà có rảnh thì ngồi chơi xơi nước nhe, đừng bay chuyện tầm phào mà làm. Chỉ tội cho Trấn Thành còn tuổi trẻ nhưng bước đầu của nghề nghiệp lại bị mấy tên Ngốc quật ngang, làm sao có tinh thần để tiến bộ trong nghề nghiệp nua ?
David Quang - 01/05/2016 09:36
Toàn mấy tên ngu dốt bày lý này lẽ kia để giáng tội cho người với 1 chuyện không đáng. Trong clip hài Tô Ánh Nguyệt ai cũng thấy được khán giả ngồi xem cười ngặt nghẽo, ai thấy dở thì đừng khen đừng xem, vậy thôi . Mấy tên quan lại muốn chơi cái trò đấu tố hả?
Ca hoai - 01/05/2016 08:19
Tôi đoán trước rồi, mấy bạn kia phê bình về tô ánh nguyệt thì thế nào cũng có mấy quí vị có con hoang như tô ánh nguyệt lên đây mở máy miệng ầm ầm. sức mấy mà mấy bà đó chịu im
trang - 30/04/2016 10:44
Méo chịu nổi mấy bọn bại não, có cả con gái nữa mà sao móc não ra cho chó ăn cả rồi à? Chắc là thấy có bài chê thần tưởng nên nhảy vào. Tụi bây có bao giờ coi Tô Ánh Nguyệt, tụi bây có yêu cải lương không? Mà mở miệng ra nói như đồ không não vậy.
Danh hài, nghệ sĩ tung hô cho trò ăn nói thô tục, mang văn hóa phàm phu vào trong sáng tác. Méo có phải nghệ thuật.
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

13/08/2017
16/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
01/06/2017
26/05/2017
20/05/2017
05/05/2017
26/04/2017