Trang nhất » Tin Tức » Đó đây gần xa

Ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị nhạc hội kỷ niệm 20 năm ca hát

Thứ năm - 10/09/2015 11:08
Ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị nhạc hội kỷ niệm 20 năm ca hát

Ca sĩ Phi Nhung chuẩn bị nhạc hội kỷ niệm 20 năm ca hát

(CLVN.VN) - Chương trình nhạc hội kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Phi Nhung, sẽ được thực hiện ngày Chủ Nhật, 27 Tháng Chín, mở màn lúc 4 giờ, tại rạp Long Beach Convention Center, 300 E Ocean Blvd., Long Beach, CA 90802.
Anh Huy Nguyễn, người đại diện ban tổ chức nói với nhật báo Người Việt: “Sau một thời gian dài ít xuất hiện tại quận Cam, lần này Phi Nhung muốn gửi đến khán giả một chương trình đặc biệt đó là kỷ niệm 20 năm ca hát của cô.”Vị đại diện ban tổ chức nói thêm: “Ðối với đời người ca sĩ, mỗi con số 20, 25 hay 50 nằm là những dấu mốc ghi lại sự trưởng thành và những sự lớn mạnh, chững chạc trên bước đường nghệ thuật, bởi vậy, ca sĩ Phi Nhung rất xem trọng đêm diễn kỷ niệm 20 năm lần này, và cô muốn chọn nó như một món quà tặng riêng cho khán giả quận Cam, điều đó còn là lời tạ ơn chân thành nhất của riêng cô gửi đến khán giả, đối với những tình cảm mà mọi người vẫn dành cho cô từ bấy lâu nay.”

Câu hỏi: “Tại sao ca sĩ Phi Nhung lại chọn địa điểm khá lớn như rạp Long Beach Convention Center để tổ chức như vậy?”

Anh Huy cho biết: “Sở dĩ chúng tôi chọn rạp Long Beach Convention Center 
vì đó là một nới chốn sang trọng, đẹp, và đầy đủ điều kiện để tổ chức một chương trình ca nhạc ý nghĩa như thế, bên cạnh đó còn nói lên sự trân trọng của người ca sĩ dành cho khán giả, và đồng thời đáp ứng sự yêu cầu của rất nhiều 'fans' hâm mộ cô gửi đến chúng tôi về địa điểm tổ chức buổi kỷ niệm 20 năm ca hát của cô.”

Vẫn theo lời của anh Huy, đặc điểm của chương trình là một mâm cỗ với đầy đủ các món ăn, trong đó có đầy đủ các phần ca nhạc kịch chọn lọc.

Tiếng cười vẫn là yếu tố quan trọng để mang sự thú vị, hấp dẫn đến cho mọi người, với một dàn nghệ sĩ hài, tên tuổi như: Calvin Hiệp, Lê Tín, Ngọc Giàu, Trấn Thành, Trung Dân, Hương Huyền, Anh Ðức, Thu Trang, Tiến Luật.

Phần ca nhạc do các tiếng hát đã từng gắn bó nhiều năm với cô như Ðan Nguyên, Thái Châu, Quách Tuấn Du, Lưu Việt Hùng, Quốc Ðại, Khánh Bình, Trung Dũng, Vương Phùng Sơn.

Dĩ nhiên phần trình bày của ca sĩ chính là Phi Nhung, cô sẽ gửi đến khán giả nhiều ca khúc được yêu thích, những bài hát nhắc lại kỷ niệm của thời gian đầu chập chững bước vào lãnh vực ca nhạc, nghệ thuật, cũng như tình yêu dành cho quê hương, khán giả...

Nhắc đến Phi Nhung là nhắc đến giọng hát “ngọt như đường cát, mát như đường phèn,” sở trường của cô là những bài tình ca ca ngợi tình mẹ, tình cha, những nét đẹp của con sông, cánh đồng lúa, hay con trâu đi cấy, đi cầy... Tất cả là ân tình dành cho quê hương, mà mỗi chúng ta đều mang nặng mối nợ đó.

Viết về Phi Nhung, không phải chỉ là lãnh vực âm nhạc, mà còn nói về người nghệ sĩ có tấm lòng nhân hậu, người ta vẫn kể về cô với huyền thoại một tay chăm sóc đàn con gồm 19 em nhỏ mồ côi, được cô nhận làm con nuôi, cùng ở trong một ngôi chùa tại Bình Phước.

Giá vé: VIP, $80, $65, $50, $35.

Vé bán tại: Bích Thu Vân (714) 897-4519, Tú Quỳnh (714) 531-4284, Bích Thu Linh (626) 288-4381, Mưa Hồng Production (714) 531-7692.

Hotline: 1-800-777-8882

Theo: Khách

Nguồn tin: Người Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hương Thơ - 10/09/2015 11:48
Nghe Phi Nhung hát live đúng là thảm họa ...
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn