Betty -Sun Li- Ton Le

Những ngôi sao ca nhạc, những diễn viên sân khấu . những minh tinh màn bạc đến từ khắp nơi trên thế giới

Moderator: HoaiLang

Post Reply
Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Wed Jan 04, 2017 3:01 am

Phim hay đâu cần phải có nhiều sao , chì cần 1, 2 sao như Tôn -Lệ và dàn diễn viên diễn xuất không tệ + kịch bản + Dạo diễn kinh nghiệp cho tác phẫm xuất xắc :
.Hậu cung Chân Hoàn truyện (tiếng Trung: 后宫甄嬛传, tiếng Anh: Empresses in the Palace), thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện (甄嬛传), là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997)[1]. Phim có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm. Phim có rating cao hơn cả Tây Du Ký và Hoàn Châu Các Các.
https://vi.wikipedia.org/wiki/Hậu_cung_ ... uyền_hình)

http://static.hdonline.vn/i/resources/n ... 507384.jpg

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Wed Jan 04, 2017 3:02 am

Last edited by Li-li on Wed Jan 04, 2017 10:08 am, edited 1 time in total.

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Wed Jan 04, 2017 10:05 am

https://www.youtube.com/watch?v=ROMhRhBn3dc


Dieu mua Kinh Hong Vu
dien vien Tôn Lệ
Ca sy : Dieu -Boi Na, bồ tát man

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Wed Jan 04, 2017 10:12 am


Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Sat Jan 07, 2017 12:35 am

Image

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Sat Jan 07, 2017 12:42 am

Image

Image


Thế gian này, chẳng có món nợ nào khó trả hơn nợ ân tình. Nợ tài vật, nợ công danh hay thậm chí là nợ sinh mạng, kiếp này vẫn có thể trả dứt. Còn món nợ ân tình, dẫu thế nào cũng chỉ đành hẹn kiếp sau. Mộng uyên ương không thành, lấy thời gian cả đời cũng chẳng thể nào quên. Nỗi đau không nhòa theo thời gian mà chỉ càng đậm sâu theo năm tháng. Một đoạn tình duyên, hại chàng vong mạng, hại nàng thành kẻ vô tình. Thương thương nhớ nhớ, nàng chỉ còn biết mang theo tình yêu của chàng, bi ai nửa kiếp hồng trần...
#Kul

https://www.facebook.com/ChanHoantruyen ... nref=story


Dẫu gió trong lòng thiếp luôn thổi về phía chàng, thiếp lại chẳng thể ở bên chàng. Là tấm chân tình vĩnh kết đồng tâm, từng thề hẹn kết tóc xe duyên. Là Trường tương tư, trường tương thủ chắp tay nhau bạc đầu giai lão. Là nguyện cùng chàng thủy chung trọn kiếp không chia ly. Vậy mà hẹn ước vẫn mãi chỉ là ước hẹn, chàng và thiếp, kiếp này đã định chẳng thể ở bên nhau. Chẳng thể nào sớm tối có nhau bầu bạn, chỉ mong rằng đôi ta được bình an. Không thể trở thành phu thê bạc đầu giai lão, chỉ còn biết một lòng tri tâm cầu chúc nhau hạnh phúc. Chân tình ấy, thiếp cho đi không hối hận. Chỉ hận rằng tình sâu duyên mỏng, như hợp hoan hoa thoáng nhẹ, mong manh trước gió mưa vô tình...
#Kul

User avatar
trinh
Thành viên mới đến
Thành viên mới đến
Posts: 39
Joined: Wed May 05, 2004 7:00 am
Location: Germany

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by trinh » Tue Jan 10, 2017 12:26 pm

:bravo :bravo

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Tue Jan 10, 2017 12:38 pm

Thường thấy xây dựng cốt truyện , đôi nam nữ thanh mai trúc mã yêu nhau khong xong , nàng phài gả đi trọn đời thương nhớ,
Hay la mấy ông TVB nhét vô mấy vụ vì nợ nước ( cuộc chiến thâm cung ) cho keo ra
Đối với Chân Hoàn Truyện thì nhân vật chính : Chân Hoàn , 17 tuồi tiến cung , yêu vua nhưng rồi ..he..he.. v(ua thì không có nên yêu chỉ nên xài thôi hà. ) , rồi hết tình , sanh tình với người đàn ông khác .....chuyện đời trắc trỡ tặng cho ông vua hai cái sừng , ...hận vua...tiễn vua lên đường

Nhưng:
Xây dựng tâm lý nhân vật , tạo ra các chuồi xung khắc lên cao điễm và giải quyết thật hợp tình hớp lý là thành công khâu kịch bàn
Vể đạo diễn , rất chăm chút từ các cành và sằn sang bỏ những cái gì không thễ kiễm chứng có liên hệ về thời gian lúc quay , như Thẫm My Trang có thể hát Hoàng Mai Hý nhưng khộng xài
Dàn viễn viên xuất xắt
1- Tôn Lệ : đủ sức diễn vai , trài dài từ tú nữ ngay thơ tới thủ đoạn tính toán , không lộ chút sơ hò , chì cần ánh mắt sắc như dao
Tưởng Hân : Quyền lực, được dạy thành hư , tưỡng thông minh nhưng thật sự thất sách nhất . .....Diễn vai ác xuất sắc
Phim 75 tập , đáng coi từng tập.
Thích tác giả Liêu Liễm Từ, ăn đứt Quỳng Dao tiền bối

Li-li
Posts: 8
Joined: Wed Jan 04, 2017 2:47 am

Re: Betty -Sun Li- Ton Le

Post by Li-li » Tue Jan 10, 2017 12:47 pm

Trong phi m này Thái Thiếu Phấn đóng hay , nhìn giống như trái cà héo


Chạm tới "Giấc mơ Mỹ"
Hậu cung Chân Hoàn truyện (tên tiếng Anh: Legend of Zhen Huan) là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ Đại Lục năm 2012 và được đánh giá là phim cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.
Thắng lợi lớn của Hậu cung Chân Hoàn truyện
Phim Hậu cung Chân Hoàn truyện dài 76 tập
Nội dung Hậu cung Chân Hoàn truyện xoay quanh cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những cung tần chốn thâm cung thời vua Ung Chính, triều nhà Thanh. Chân Hoàn từ một tiểu thư trong sáng, không màng thế sự, dưới sự chèn ép, mưu mô của những kẻ hiểm độc trong chốn hậu cung đã phải tự cứu mình, chấp nhận đánh đổi tình yêu cả đời, dùng mưu trí và sắc đẹp, trở thành người thống trị “tam cung lục viện”.
Bộ phim dài tới 76 tập nhưng dù được phát lại nhiều lần trên các kênh truyền hình Trung Quốc, tới nay bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Phim đã được phát ở Đại lục, Đài Loan và Hong Kong…, riêng Đài Hắc Long Giang, Trung Quốc phát lại đến 13 lần. Tại Đại Lục, Hậu cung Chân Hoàn truyện đạt tỉ suất người xem kỉ lục 10% và có khoảng 2 tỉ lượt người xem online. Phim cũng nhận được những phản hồi tích cực tại tại Malaysia, Singapore, và đã được bán cho một số Đài của Nhật…
Cách đây không lâu, Hậu cung Chân Hoàn truyện còn được một Đài truyền hình tại Mỹ mua bản quyền phát sóng. Nhà sản xuất cho biết, ban đầu phim chỉ được phát sóng giới hạn trong cộng đồng Hoa kiều nhưng sau đó, một công ty Mỹ đã tiến hành biên tập lại 76 tập phim thành 6 phần riêng biệt với độ dài khoảng hơn 1 tiếng, thực hiện lồng tiếng Anh để phát sóng cho đông đảo khán giả Mỹ.
Trước đây khi bộ phim Hoàn Châu cách cách tạo cơn sốt ở châu Á, đã có một số nhà sản xuất Mỹ “gõ cửa” hỏi mua, nhưng đều lắc đầu ra đi vì họ không thể hiểu nổi câu chuyện về một cô gái nhí nhảnh suốt ngày chỉ biết pha trò. Bởi vậy, với thành công này của Hậu cung Chân Hoàn truyện, nhà làm phim và khán giả Trung Quốc đều rất vui mừng vì cuối cùng, phim truyền hình cổ trang Trung Quốc cũng đến ngày chạm tới “Giấc mơ Mỹ”.
Được đón nhận nồng nhiệt tại Nhật
Sau hơn một tháng phát sóng trên Đài Fuji TV kể từ tháng 6, Hậu cung Chân Hoàn truyện đang thu hút ngày càng nhiều khán giả và trở thành bộ phim “nóng” trên các diễn đàn tại Nhật Bản.
Thắng lợi lớn của Hậu cung Chân Hoàn truyện
Hậu cung Chân Hoàn truyện đang được phát sóng trên Fuji TV tại Nhật Bản
Khi lên sóng, 76 tập phim được chia thành ba phần, dưới cái tên tiếng Anh là Women Vying for Power in the Palace (do tên riêng Chân Hoàn không phổ biến trong hệ thống chữ kanji của Nhật nên nhà sản xuất đã đổi tên phim).
Trong tuần phát sóng đầu tiên, Hậu cung Chân Hoàn truyện đã thu hút được 39 triệu khán giả, con số khổng lồ với một bộ phim truyền hình cổ trang nước ngoài tại Nhật. Đài Fuji TV cho biết, sau khi phát sóng tập 1, số lượng khán giả truy cập website bộ phim tăng gấp 5 lần, và họ nhận được vô số những cuộc điện thoại thắc mắc về bộ phim.
Sở dĩ, Hậu cung Chân Hoàn truyện được yêu thích tại Nhật xuất phát từ nhiều lý do. Đa số ý kiến cho rằng phim không đơn thuần khai thác những cuộc tranh chấp, đấu trí giữa các nữ nhân mà còn hấp dẫn bởi những lời lẽ tao nhã, qua đó giúp con người học được những cách “ứng nhân xử thế” trong cuộc sống.
Khán giả Nhật còn rất khen ngợi diễn xuất “cực đỉnh” của hai nữ diễn viên chính là Tôn Lệ (vai Chân Hoàn) và Thái Thiếu Phân (vai Hoàng hậu). Thêm vào đó, bộ phim đã gây được tiếng vang trước khi đến với Nhật Bản, và lại được phát vào lúc 17h các ngày cuối tuần nên đặc biệt thu hút được giới sinh viên và các bà nội trợ. Nhiều khán giả tâm sự, cứ đến giờ chiếu phim là họ phải vội vàng về nhà để không bỏ sót tập phim nào.
Hiếm khi mới có một bộ phim truyền hình Trung Quốc, nhất lại là dòng phim cổ trang được khán giả Nhật Bản đón nhận và yêu thích như vậy. Trước những tín hiệu vui này, các nhà làm phim Trung Quốc đang đầy hi vọng về viễn cảnh phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được quảng bá rộng rãi trên thế giới.
Theo Mỹ Quy/Vtv.vn

Post Reply

Return to “Nghệ Sĩ Ngoại Quốc”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest