Lệ Thủy, Minh Vương tất bật từ thiện đầu năm

Những mãnh đời nghệ sỹ nghèo khó, bênh tật...cần sự giúp đỡ, chia sẽ...
Post Reply
User avatar
danong_langman
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Posts: 20457
Joined: Mon Jan 17, 2011 7:06 pm
Location: Long Phú, Sóc Trăng
Contact:

Lệ Thủy, Minh Vương tất bật từ thiện đầu năm

Post by danong_langman » Tue Feb 16, 2016 5:48 am

Lệ Thủy, Minh Vương tất bật từ thiện đầu năm Sáng 15-2, Lệ Thủy, Minh Vương, Mỹ Chi, Kim Hương... và thành viên CLB sân khấu Lạc Long Quân - Trực thuộc Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP HCM đến phát quà cho các nghệ sĩ tại Khu Dưỡng lão TP HCM.
Image

NSND Lệ Thủy và NSƯT Minh Vương trao quà của CLB sân khấu Lạc Long Quân cho nghệ sĩ lão thành
Bên cạnh việc trao quà từ thiện, họ còn biểu diễn văn nghệ phục vụ khán giả đặc biệt. Trước đó, CLB trên cùng nghệ sĩ Lệ Thủy và các nghệ sĩ khác còn trình diễn miễn phí cho khán giả ở Đồng Tháp, Trà Vinh, Sóc Trăng và Sân khấu Sen Hồng, mang quà tặng bệnh nhân tâm thành, trẻ em mồ côi.

Đặc biệt, tại Trà Vinh, cả đoàn tái hiện trích đoạn các vở: "Mẹ vẫn đợi con về", "Một ngày làm vua", "Vụ án Huỳnh Thổ Cang"... của cố soạn giả NSND Viễn Châu nhằm tri ân công lao của ông ngay trên quê hương "vua vọng cổ" này.
Image

Diễn viên Kiều My, Huỳnh Quý, Khánh Tuấn chuyển hàng từ thiện đến cho Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định
"Đặc biệt, năm qua trong hai chương trình Làn điệu phương nam với chủ đề “Kép độc trên sân khấu cải lương” và “Hội ngộ chuông vàng”, CLB sân khấu Lạc Long Quân đã có dịp diễn trên sân khấu Nhà hát TP với các trích đoạn: "Mùa xuân của mẹ" (tăng cường NSƯT Diệu Hiền, NS Chí Bảo), "Trung hiếu làm đầu" (tăng cường NS Khánh Tuấn, Tâm Tâm, La Kính, Thanh Phú, Dũng Nhí, Nguyễn Văn Mẹo, Bình Tinh…), biễn diễn rất thành công” – NS Minh Vương nói.
Image

NS Nguyễn Phi Long, Chấn Cường, Lê Mạnh Phương trao tặng quà tết cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo quê hương
Qua tết CLB này có thêm nhiều dự án hướng đến việc phục vụ miễn phí khán giả yêu thích các tiểu phẩm cổ tích và lịch sử dân tộc.

NS Cao Mỹ Châu – người gắn bó với CLB sân khấu Lạc Long Quân cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có được những suất hát mang tính cộng đồng thông qua chương trình "Trái tim yêu thương". Với tôi, CLB đã là một ngôi nhà chung để làm nghệ thuật. Anh em nghệ sĩ yêu thương nhau và rất đoàn kết. Qua Tết, bên cạnh chương trình "Cầu vồng tuổi thơ", chúng tôi sẽ diễn chương trình phục vụ thiếu nhi tại Sân khấu Sen Hồng và chương trình cải lương tại điểm diễn mới này, đó là ước nguyện đầu xuân của chúng tôi”.
Image

NS Kim Loan, Kiều Phượng Loan và CLB sân khấu Lạc Long Quân trao tiền ủng hộ bệnh nhân Trung tâm Ung bướu và trẻ em mồ côi thông qua chương trình Trái tim yêu thương

Image

Hơn 2 tấn gạo đã được NSND Lệ Thủy và CLB sân khấu Lạc Long Quân chuyển đến cho bà con nghèo, nghệ sĩ và công nhân sân khấu nghèo đầu năm 2016.
NLĐO
Rồi một ngày khi con thức dậy
Có đủ đầy , ba mẹ chẳng còn đây .❤️

Post Reply

Return to “Quỹ Giúp Đỡ Nghệ Sỹ”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest