Mong muốn các nghệ sĩ cống hiến thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật

Những mãnh đời nghệ sỹ nghèo khó, bênh tật...cần sự giúp đỡ, chia sẽ...
Post Reply
User avatar
motngaybinhyen
Forum Mod
Forum Mod
Posts: 6230
Joined: Sun Sep 15, 2013 4:54 pm

Mong muốn các nghệ sĩ cống hiến thêm nhiều tác phẩm nghệ thuật

Post by motngaybinhyen » Fri Feb 05, 2016 5:59 pm

(SGGP).- Sáng 4-2, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm và Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao quà tặng 30 nghệ sĩ già, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại TPHCM.
Image
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm thăm hỏi, chúc tết các nghệ sĩ
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cảm ơn các nghệ sĩ đã cống hiến cuộc đời cho nghệ thuật. Đồng chí khẳng định, lực lượng văn nghệ sĩ TPHCM có vai trò rất quan trọng trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc. Bằng tài năng, đức độ, qua các vai diễn, các thế hệ nghệ sĩ TPHCM đã góp phần xây dựng cuộc sống, xây dựng xã hội ngày một tốt hơn. Theo Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm, những thành tựu TPHCM đạt được trong quá trình phát triển đã tạo cho cuộc sống của nhân dân ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, trong đó có người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già, nghệ sĩ nghèo, neo đơn... đang cần sự giúp đỡ.
Đồng chí mong muốn cùng với việc quan tâm của Đảng bộ, chính quyền TP, cần có sự chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo khó của cộng đồng, đặc biệt là truyền thống yêu thương, đùm bọc, tương thân tương ái trong giới văn nghệ sĩ. Đồng chí cũng mong muốn các nghệ sĩ có tuổi tiếp tục truyền lửa nghề, kinh nghiệm, đào tạo các thế hệ nghệ sĩ tiếp nối để góp sức vào việc xây dựng đời sống văn hóa xã hội TP ngày càng tốt đẹp hơn.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các nghệ sĩ khẳng định dù sân khấu có nhiều biến động nhưng Hội Sân khấu TP sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để các anh em nghệ sĩ không rời xa nghệ thuật, mang lại lợi ích cuộc sống tinh thần cho nhân dân.

Dịp này, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm cũng đã đến thăm và chúc tết Nghệ sĩ ưu tú Út Bạch Lan tại nhà riêng. Chủ tịch HĐND Nguyễn Thị Quyết Tâm đã lắng nghe những lời tâm tình, gửi gắm của nghệ sĩ Út Bạch Lan đối với sự nghiệp văn hóa nghệ thuật của nước nhà và mong muốn TP tiếp tục quan tâm, đầu tư cho sự phát triển nền nghệ thuật sân khấu của TP.
VÂN ANH
Nguồn: Báo SGGP Online
Ta đi trọn kiếp con người
Vẫn không đi hết những lời mẹ ru

Post Reply

Return to “Quỹ Giúp Đỡ Nghệ Sỹ”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest